TƯ VẤN ĐẦU TƯ

>> dịch vụ thành lập công ty

Kể từ năm 1988 đến nay, Việt Nam đã thu hút khoảng 98 tỉ USD với 9500 dự án đầu tư nước ngoài. Trong số đó, 2.220 dự án phân bố ở miền Bắc, 818 ở miền Trung và 5.452 dự án ở miền Nam. Hiện nay có 82 nước và vùng lãnh thổ đã đầu tư vào Việt Nam, trong đó các nước châu Á chiếm 69,8%, Châu Âu chiếm 16,7 % và Châu Mỹ chiếm 6% tổng vốn FDI, các khu vực khác chiếm 7,5%. Năm nước và vùng lãnh thổ hàng đầu chiếm 58,3% các dự án được cấp phép với tổng vốn đầu tư chiếm 60,6% tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng lên theo hàng năm, và mở rộng nhiều quốc gia, theo xu thể chuyển dịch từ TQ sang Việt Nam.

Luật Hồng Đức là doanh nghiệp Luật tiên phong trong việc tư vấn và làm thủ tục đâu tư cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài với phạm vi toàn thế giới. Với 10 năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư, chúng tôi tự hào sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm với thủ tục tại Việt Nam.

Các dịch vụ Tư vấn Đầu tư nước ngoài cụ thể như sau

1. Tư vấn khảo sát Đầu tư: Lựa chọn ngành nghề, lĩnh vực, Hàng hóa, Dịch vụ, các trình tự thủ tục theo quy định của Pháp luật Việt Nam, Xác định địa điểm kinh doanh, và nhận sự ủy quyền về lập báo cáo khảo sát thị trường, điều tra Xã hội học về ngành nghề lĩnh vực cụ thể chính xác.

2. Tư vấn đầu tư và thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận được đầu tư từ nước ngoài cho các cá nhân, tổ chức nước ngoài khi có dự định hay bắt đầu tiến hành đầu tư vào Việt Nam

3. Tư vấn thủ tục và thực hiện Thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

4. Tư vấn xây dựng dự án Đầu tư, Tìm kiếm đối tác, Xúc tiến thương mại, xúc tiến tiến độ Đầu tư.

5. Soạn thảo các hợp đồng liên doanh, liên kết, hợp tác kinh doanh có yếu tố nước ngoài.

6. Thẩm định tư cách pháp lý các đối tác Việt Nam,

7. Cung cấp văn bản pháp luật, bản tin pháp luật về kinh doanh theo ngành nghề của Khách hàng

 

Quý khách có nhu cầu vui lỏng liên hệ:


HCM: 08 22 44 67 39

HN: 0907 796 818


PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng