THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI NĂM 2020 VÌ 6 LÝ DO NÀY

  • 10/03/2020
Thành lập công ty vốn nước ngoài năm 2020 vì 6 lý do này, #1. Dân số ngày càng tăng, #2. Kinh tế thịnh vượng, 3#. Vị trí chiến lược tuyệt vời #4. Chính sách hỗ trợ của Chính phủ, #5. Hiệp định thương mại thuận lợi, #6. Cơ sở hạ tầng tiến bộ...

THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI NĂM 2020 - VÌ SAO NÊN CHỌN VIỆT NAM  → DƯỚI ĐÂY LÀ 6 ĐIỀU TUYỆT VỜI NÊN THAM KHẢO 

Thành lập công ty vốn nước ngoài năm 2020 vì 6 lý do này 

#1. Dân số ngày càng tăng, #2. Kinh tế thịnh vượng, 3#. Vị trí chiến lược tuyệt vời #4. Chính sách hỗ trợ của Chính phủ, #5. Hiệp định thương mại thuận lợi, #6. Cơ sở hạ tầng tiến bộ...

Việt Nam đã phát triển nhanh chóng và nền kinh tế của đất nước dự kiến ​​sẽ vượt qua nhiều quốc gia Đông Nam Á trong những năm tới. Khi nói đến đầu tư vào Việt Nam, từ đầu những năm 90 cho đến nay, Việt Nam đã mang lại dòng vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, với GDP trung bình vượt 7% mỗi năm.

Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp của đất nước và những bãi biển tuyệt vời, điều thu hút tất cả sự quan tâm của đầu tư nước ngoài là vô số cơ hội kinh doanh, nguồn lực dồi dào, lực lượng lao động rẻ, vị trí chiến lược đến Trung Quốc và môi trường kinh doanh thuận lợi.

Vậy năm 2020 có phải là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào Việt Nam? Vâng, chúng tôi muốn nói. Hãy để chúng tôi chia sẻ lý do tại sao Việt Nam bạn nên coi Việt Nam là điểm đến đầu tư tiếp theo của mình vào năm 2020.

☑ LÝ DO ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM NĂM 2020

1. Dân số ngày càng tăng

Việt Nam là quốc gia lớn thứ 14 tính theo dân số với 95 triệu người. Đến năm 2030, dân số sẽ tăng thêm lên 105 triệu người. Khi dân số của một quốc gia đang tăng lên, điều đó có nghĩa là nhu cầu về hàng hóa sản xuất cũng sẽ tăng theo.

Khi chi phí lao động đang gia tăng đáng kể ở Trung Quốc, dân số khổng lồ ở Việt Nam cung cấp một lực lượng lao động thay thế rẻ hơn và có tay nghề cao hơn .

2. Kinh tế thịnh vượng

Ngân hàng Thế giới kết luận rằng Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng trung bình 6,46%. Điều này cũng đặt Việt Nam ở vị trí thứ ba của nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á.

Do đó, nhiều lĩnh vực công nghiệp đang xuất hiện, có nghĩa là cơ hội kinh doanh lớn hơn.

3. Vị trí chiến lược tuyệt vời

Sự gần gũi của Việt Nam với các thành phố lớn và các quốc gia ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, làm cho nó trở thành một điểm nóng đầu tư thuận lợi cho người nước ngoài.

Nhờ đường bờ biển rộng lớn, Việt Nam đang ở vị trí rất gần với các tuyến vận chuyển quan trọng cho xuất khẩu và nhập khẩu .

4. Chính sách hỗ trợ của chính phủ

Trong nỗ lực khuyến khích đầu tư nhiều hơn vào trong nước, chính phủ Việt Nam khuyến khích các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Chẳng hạn, các công ty đa quốc gia có thể được miễn thuế bao gồm thuế nhập khẩu, thuế doanh nghiệp và thuế sử dụng đất nếu họ đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc công nghệ cao. Khoản đầu tư nước ngoài trị giá 24,4 tỷ USD đã được ghi nhận khi thực hiện một số chính sách của chính phủ Việt Nam.

5. Hiệp định thương mại thuận lợi

Việt Nam tham gia vào một số hiệp định thương mại với nhiều quốc gia, đặc biệt là với các nước láng giềng châu Á. Đất nước này là một thành viên quan trọng của ASEAN và một trong những mục tiêu của ASEAN là hạ thuế quan nội khối.

Thị trường Việt Nam được mở rộng hơn nữa với mối quan hệ được cải thiện với châu Âu và Trung Quốc: Việt Nam gần đây đã ký Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam với châu Âu.

6. Cơ sở hạ tầng tiến bộ

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế, gần như chắc chắn rằng Việt Nam đang trải qua một cơ sở hạ tầng phát triển nhanh. Chính phủ Việt Nam đã phân bổ một khoản tiền lớn để đầu tư vào cơ sở hạ tầng của đất nước trong những năm gần đây: đường cao tốc, bệnh viện, sân bay quốc tế, cảng mới, v.v.

 

Cơ sở hạ tầng được cải thiện có nghĩa là vận chuyển và vận chuyển trong Việt Nam có thể dễ dàng và hiệu quả hơn. Điều này tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cho các công ty nước ngoài khi chính phủ Việt Nam đã và đang hợp tác với các công ty đa quốc gia trong việc phát triển cơ sở hạ tầng mới tại Việt Nam.

THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - LUATHONGDUC.COM

→ LHD LAW FIRM LUẬT SƯ UY TÍN VỀ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI

LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

☑ LIỆN HỆ DỊCH VỤ

# MIỄN PHÍ TƯ VẤN VIETNAM VÀ TIẾNG ANH

# MIỄN PHÍ GỬI THƯ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

# LUẬT SƯ CÓ TRÊN 12 NĂM KINH NGHIỆM VÀ 3 VĂN PHÒNG CHÍNH TẠI TP.HCM, HÀ NỘI VÀ ĐÀ NẴNG.

HỒ CHÍ MINH 02822612929  -  HÀ NỘI 02422612929 -  ĐÀ NẴNG 0907796818 

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng