Thuê Văn Phòng Ảo Quận 1 – Vì Sao Nên Chọn ?

  • 24/02/2023

Văn Phòng Ảo trọn gói tại quận 1, Tp. HCM do công ty dịch vụ LHD cung cấp là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp. Có ngay vị trí đắc địa tại ⇒ ♦ 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam giúp bạn khẳng định thương hiệu và dễ dàng giao dịch thành công....vv

Văn phòng ảo quận 1 - HCM

#60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

#Liên hệ: 02822612929 

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 – VÌ SAO NÊN CHỌN ?

Thành lập công ty tại Tp. Hcm nhưng ít vốn thì cách Start-up tiết kiệm là thuê văn phòng ảo quận 1 - Tp. Hcm, một cách đơn giản để có thương hiệu đẹp, địa chỉ đẹp và chi phí tốt nhất. Dịch vụ văn phòng ảo của Công ty dịch vụ LHD sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ đẹp, văn phòng đặt bản tên, dịch vụ thành lập công ty, kế toán và tư vấn pháp lý → 

ĐIỂM HẤP DẪN

VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 CÓ GÌ HẤP DẪN

 

Địa chỉ sẵn có (CÓ/KHÔNG)

ĐÚNG

Thành phố sẵn có

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Số điện thoại (CÓ/KHÔNG)

 ĐÚNG

Khả năng sử dụng địa chỉ đã đăng ký của công ty (CÓ/KHÔNG)

ĐÚNG

Thu thập và chuyển tiếp thư (CÓ/KHÔNG)

ĐÚNG

phòng họp có sẵn

CÓ, cần đặt lịch trước

Tùy chọn trợ lý ảo (CÓ/KHÔNG)

 ĐÚNG

yêu cầu nhân viên

KHÔNG

Các dịch vụ khác có sẵn

Nhận sao kê ngân hàng, ghi và chuyển tiếp tin nhắn, nhận chứng từ

Thời gian thuê tối thiểu 

1 tháng

 Thuận lợi

 Rẻ hơn so với thuê truyền thống, tính linh hoạt, các gói được cá nhân hóa, đơn giản và nhanh chóng để có được.

CẦN HIỂU VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ ? VÌ SAO NÓ HẤP DẪN

Văn  phòng ảo không phải là một văn phòng truyền thống, mà là một dịch vụ dành cho  các doanh nhân và công ty nước ngoài và địa phương muốn có một điểm liên lạc ở một quốc gia hoặc một hoặc  nhiều thành phố . Tại Việt Nam, văn phòng ảo có thể được sử dụng để giữ liên lạc với các khách hàng và đối tác kinh doanh hiện tại hoặc để thực hiện các hoạt động nghiên cứu và tìm kiếm thị trường cho các khách hàng tiềm năng. Vì vậy để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất thì nên chọn thuê văn phòng ảo

Văn  phòng ảo  là giải pháp rẻ nhất cho  các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam, cũng là động lực của nền kinh tế địa phương. Các văn phòng ảo  được trang bị nhiều thiết bị khác nhau – từ điện thoại, fax và máy tính đơn giản – đến các giải pháp công nghệ cao, chẳng hạn như máy chiếu hiện đại và dịch vụ trả lời tự động.

Một lý do khác để  chọn văn phòng ảo là nó có thể tọa lạc tại một trung tâm thương mại uy tín tại một trong những thành phố lớn của  Việt Nam , đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty lớn muốn có đầu mối liên hệ với khách hàng và đối tác của mình.

Chi phí  dịch vụ văn phòng ảo Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam không nên bỏ qua, vì chúng có thể có tác động tích cực đến ngân sách của công ty. Ví dụ:  các chuyên gia đăng ký công ty Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam Chúng tôi  luôn cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo được cá nhân hóa  cho phép khách hàng lựa chọn các giải pháp tích hợp mà họ muốn với mức giá rất phải chăng. 

BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 - TP.HCM

CÁC GÓI DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO

KHỞI NGHIỆP

THÀNH CÔNG

HOÀN HẢO

VIP

Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo quận 1 cho đặt bảng tên công ty

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

PHÍ

350.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

3.000.000 VND


⇒  CHO THUÊ PHÒNG HỌP:  200.000 ngàn đồng/giờ.

      -  Từ giờ thứ 11 trở lên của tháng giảm còn 160.000 ngàn đồng/giờ.

      -   Nếu sử dụng GÓI HOÀN HẢO/VIP giảm 20% phí thuê phòng họp.

⇒ DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI NÊN DÙNG GÓI HOÀN HẢO HOẶC VIP 

(*) Văn phòng ảo quận 1 sẽ hỗ trợ mua hóa đơn thông báo trước và Người đại diện pháp luật hoặc Người được ủy quyền của Công ty phải có mặt.

(*) Chúng tôi cam kết các dịch vụ sẽ mua hóa đơn thành công.

(*) Công ty nước ngoài đặt trụ sở hợp pháp và mua được hóa đơn  

Các luật sư tư vấn thành lập công ty của chúng tôi sẽ không chỉ thông báo cho bạn về những lợi thế khi thành lập công ty ở đất nước này mà còn giúp bạn tuân thủ các quy định về thuế doanh nghiệp. Dựa trên thông tin đầu vào thích hợp của công ty, kế toán viên của chúng tôi có thể hỗ trợ một công ty chuẩn bị khai thuế TNDN hàng năm. 

Họ cũng có thể xác minh rằng doanh thu chịu thuế và chi phí được trừ đã được công bố chính xác cho mục đích tính thuế TNDN bằng cách xem xét hồ sơ của công ty và bất kỳ giấy tờ hỗ trợ nào khác. Theo thủ tục này, các kế toán viên của chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn về các vấn đề tiềm ẩn về thuế TNDN, rủi ro về thuế TNDN và các bước tiếp theo được đề xuất.

Công dụng của văn phòng ảo quận 1 

Văn  phòng ảo thường được các công ty nước ngoài sử dụng khi đặt cơ sở hoạt động tại Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam. 

Xem xét rằng  các dịch vụ văn phòng ảo có sẵn trong một khoảng thời gian nhất định có thể được tùy chỉnh, những dịch vụ này cũng phù hợp với các công ty địa phương muốn có địa chỉ tạm thời ở một thành phố khác với thành phố mà công ty đang hoạt động. Trong trường hợp bạn cần một văn phòng  ảo  ở quốc gia khác, chẳng hạn như ở Singapore, chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với các đối tác của chúng tôi.
Văn phòng ảo có thể được thuê cho các cuộc họp hội nghị; tuy nhiên phải đặt lịch hẹn trước

Văn phòng ảo như một địa chỉ kinh doanh tại quận 1 - Tp. Hcm

Khi thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, một trong những yêu cầu chính là phải có địa chỉ hợp pháp. Đây có lẽ là một trong những bước khó hoàn thành nhất, nhưng không phải từ quan điểm tài liệu, mà là từ vấn đề liên quan đến thời gian, việc tìm một vị trí phù hợp có thể cần được chú ý trong quá trình tìm kiếm.

Dịch vụ như vậy đi kèm với một số cơ sở, trong đó có một thư ký riêng nếu được yêu cầu.

Địa chỉ của văn phòng ảo có thể được sử dụng với Sổ đăng ký thương mại khi nộp các tài liệu cần thiết để lấy Giấy chứng nhận đăng ký. Đây là một giải pháp phù hợp nếu bạn quan tâm đến việc thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn, pháp nhân được tuyển dụng nhiều nhất   ở đất nước này.

Bạn có thể tin tưởng vào các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ mở doanh nghiệp tại đây bằng cách sử dụng văn phòng ảo.

Văn phòng ảo Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam như một dịch vụ cho doanh nhân nước ngoài

Nếu bạn không đến từ Việt Nam nhưng có kế hoạch chuyển đến đây và thành lập công ty hoặc làm việc với tư cách là một nhà thầu độc lập, văn phòng ảo có thể là bước đầu tiên của bạn để thiết lập một đầu mối liên hệ tại đây. Bạn sẽ có một số điện thoại và địa chỉ địa phương để từ đó bạn có thể duy trì mối quan hệ với các khách hàng hoặc cộng sự tiềm năng.

Văn phòng ảo có thể được sử dụng trước khi bạn thành lập công ty của mình và bắt đầu kiếm lợi nhuận và tất cả điều này đều có thể thực hiện được với khoản đầu tư tối thiểu: thanh toán cho các dịch vụ liên quan đến dịch vụ này. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh gói bạn mua để bạn có thể đưa tính linh hoạt vào danh sách các ưu điểm khi chọn giải pháp như vậy. Họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn và giúp bạn có được một văn phòng ảo phù hợp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. 

Bên cạnh sự hỗ trợ này, các đại lý của chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho bạn trong việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Việc đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp của bạn Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Namlà rất quan trọng, nó giúp bảo vệ các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, để hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn, bạn có thể liên hệ với các đại lý thành lập công ty của chúng tôi. Họ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn thực tế để giúp bạn có được nhãn hiệu tại Việt Nam. 

CÁC THÀNH PHỐ VIỆT NAM BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO

  1. Hồ Chí Minh
  2. Hà Nội
  3. Đà Nẵng

Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của  văn phòng ảo Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam là thường sẽ có mặt tại các địa điểm quan trọng như trung tâm thương mại, kinh doanh bên cạnh các tập đoàn lớn. 

Các dịch vụ bạn có thể nhận được với họ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể chọn có một địa chỉ doanh nghiệp đơn giản, tuy nhiên, bạn cũng có thể quyết định việc thu thập và chuyển tiếp thư cũng như số điện thoại địa phương để nhận và lưu trữ tin nhắn thoại từ khách hàng và đối tác kinh doanh.

Văn phòng ảo thường được sử dụng bởi các công ty trong nước được thành lập ở một số vùng của đất nước muốn có đầu mối liên hệ ở các vùng khác của Việt Nam, vì đây là một lựa chọn rẻ hơn mà không yêu cầu chuyển nhân viên đến đó nếu so với việc thuê một văn phòng thực tế.

Giảm thiểu chi phí với văn phòng ảo

Dễ tìm và thân thiện với ngân sách của bạn, đây là hai trong số những đặc điểm quan trọng nhất của  văn phòng ảo Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam.

Văn phòng ảo thường là một giải pháp tạm thời sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của  công ty  bạn nhưng sẽ giúp bạn cân bằng giữa văn phòng chính và các địa điểm khả thi khác mà bạn có thể mở rộng hoạt động của mình.

Nếu bạn là doanh nhân nước ngoài,  văn phòng ảo  có thể là đầu mối liên hệ mà bạn sử dụng trước khi đến đây, hoặc trong trường hợp có sự chậm trễ trong khi bạn thiết lập doanh nghiệp của mình ở đây.

Các chuyên gia thành lập công ty của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm cả hỗ trợ về thuế. Bạn cũng có thể tìm hiểu từ video bên dưới về cách mua  văn phòng ảo Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam:

Đặc điểm của văn phòng ảo Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam

Không có địa điểm văn phòng thực tế, văn phòng ảo cung cấp địa chỉ văn phòng kinh doanh. Điều này cho phép làm việc từ xa và ảo trong khi vẫn duy trì sự hiện diện thực tế cho công ty của bạn và nhân viên của công ty. Một người có thể làm việc từ bất kỳ địa điểm nào trong khi vẫn tận dụng được các khía cạnh quan trọng của công việc thể chất do có văn phòng ảo.
 
Các công ty nhỏ và công ty mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí thường sử dụng văn phòng ảo. Không cần cam kết đắt đỏ của một hợp đồng văn phòng thông thường, doanh nghiệp có thể giữ được hình ảnh chuyên nghiệp với sự trợ giúp của nhiều gói văn phòng ảo.
 
Các gói cho văn phòng ảo bao gồm một loạt các tùy chọn. Các dịch vụ này có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn và có thể tùy chỉnh. Đối với các dịch vụ tùy chỉnh, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia thành lập công ty của chúng tôi tại Việt Nam. Dưới đây bạn có thể tìm thấy thông tin về các tính năng của một văn phòng ảo có thể giúp bạn những gì mong đợi:

Đặt phòng họp 

Nếu bạn cần một địa điểm thực tế, chuyên nghiệp cho một cuộc họp kinh doanh, phòng họp và phòng hội nghị được bao gồm trong các gói văn phòng ảo và có sẵn cho thuê. Thiết bị gọi hội nghị, TV, đồ ăn nhẹ, máy in, máy photocopy, máy lạnh và các tiện nghi khác đều có trong phòng họp. Tính năng này của các gói văn phòng ảo đặc biệt quan trọng vì nó cho phép các công ty tiếp cận với các cơ hội kết nối mạng, điều cần thiết cho nhiều doanh nghiệp phát triển.

Dịch vụ bưu chính và chuyển phát thư

Thư của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ văn phòng nếu địa chỉ văn phòng ảo của bạn bao gồm dịch vụ bưu chính và thư tín. Là một phần của dịch vụ này, nhân viên tiếp tân sẽ kín đáo mở thư thực của bạn, quét các mục bên trong và gửi email cho bạn để bạn nhận được mọi thư ngay lập tức. Tất cả thư đến và chuyển phát sẽ được ký nhận và xử lý bởi một văn phòng ảo, cho phép công ty của bạn hoạt động suốt ngày đêm.

Dịch vụ tại không gian làm việc 
Khi bạn yêu cầu một văn phòng thực để làm việc, nhiều địa điểm văn phòng ảo cũng cung cấp các tiện nghi bổ sung cho không gian làm việc bao gồm văn phòng, không gian làm việc chung và bàn làm việc mà bạn có thể ghé qua và sử dụng khi cần, đặc biệt. Một loạt các tiện nghi có sẵn trong các không gian làm việc này, bao gồm sơ đồ tầng mở, đồ nội thất hiện đại, máy điều hòa không khí, băng thông rộng, đồ uống giải khát, kho chứa, bếp nhỏ, máy fax, máy in, máy photocopy, điện thoại hội nghị và truyền hình

Địa chỉ đăng ký kinh doanh 

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh nổi bật, đã đăng ký với Công ty. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này trên trang web, danh thiếp và tiêu đề thư cũng như trong tất cả các liên hệ bằng văn bản. Tìm hiểu thêm về những lợi thế của việc sử dụng địa chỉ văn phòng ảo so với sử dụng địa chỉ nhà của bạn từ các đại lý thành lập công ty của chúng tôi tại Việt Nam.

Xử lý cuộc gọi và trả lời điện thoại 

Thông qua việc sử dụng tên công ty của bạn, nhân viên tiếp tân tại địa chỉ văn phòng thực sẽ trả lời và quản lý các cuộc gọi cũng như tin nhắn của bạn khi bạn sử dụng văn phòng ảo. Sau đó, họ sẽ có thể gọi cho bạn, chuyển và chuyển tiếp cuộc gọi cho bạn cũng như gửi tin nhắn cho bạn. Bạn sẽ được cung cấp một đường dây điện thoại cá nhân và một số dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

SO SÁNH GIỮA VĂN PHÒNG ẢO VÀ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn tìm  cơ hội kinh doanh mới Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam thường băn khoăn giữa hai lựa chọn – Văn phòng truyền thống hay văn phòng ảo  – là tốt nhất cho họ.

Các cố vấn địa phương của chúng tôi đã chuẩn bị một bảng so sánh văn phòng truyền thống và  dịch vụ văn phòng ảo  từ một số quan điểm:

VĂN PHÒNG ẢO VÀ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG 

 Văn phòng truyền thống

 Văn phòng ảo

 liên quan đến một không gian văn phòng thực tế

 là một dịch vụ

 phải trả tiền thuê

 không yêu cầu tiền thuê

 phải có ít nhất một nhân viên

 không cần nhân viên

 Có thể tốn kém

 là một lựa chọn rẻ hơn

Văn phòng ảo quận 1 - HCM

#60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

#Liên hệ: 02822612929 

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng