Văn Phòng Ảo - Văn Phòng Ảo Quận 1 Giá Tốt

 • 25/12/2023

VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 - VĂN PHÒNG ẢO

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

Văn phòng ảo quận 1, TP.HCM là một giải pháp giúp các doanh nghiệp, công ty, cá nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khi họ không cần đến một văn phòng vật lý. Dịch vụ này thường bao gồm địa chỉ đăng ký kinh doanh, điện thoại chuyển hướng, nhận và chuyển thư, hỗ trợ đặt phòng họp, và các dịch vụ hỗ trợ khác. Để tìm dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1, TPHCM (dưới đây là giải pháp cho doanh nghiệp, Start-up) 

GIẢI PHÁP

LHD Law Firm cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và chỗ ngồi làm việc cho các Start-up tại Quận 1, Tp. HCM, văn phòng ảo của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ với giá rẻ nhất hiện nay - phù hợp với tất cả các nhu cầu từng khách hàng - văn phòng ảo quận 1 được xem là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm và chất nhất dành cho các Start-up năm 2023. 

Các gói dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1, Tp. HCM - LHD Law Firm đang cung cấp

1. Văn phòng ảo (đăng ký kinh doanh và dùng đặt biển tên công ty)

2. Văn phòng kèm 1 hoặc nhiều chỗ ngồi làm việc  

3. Văn phòng trọn gói (có phòng làm việc riêng)

4. Kèm theo các gói văn phòng ảo nêu trên sẽ có các dịch vụ Thành lập công ty, Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thư ký văn phòng) 

1. Văn phòng ảo là gì?

 • Văn phòng ảo (tiếng anh là Virtual Office) là một thuật ngữ chuyên dùng để gọi tên một hình thức cho thuê văn phòng đại diện hay còn là cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh mà trong đó mọi thông tin giao dịch giữa doanh nghiệp và đối tác khách hàng đều được chuyển hướng về trụ sở chính.
 • Cho thuê văn phòng ảo giúp tạo điều kiện cho doanh nghiệp tận hưởng các tiện ích như sở hữu một văn phòng thực tế gồm có bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng tiếp khách,…
 • Mô hình Văn phòng ảo – Một dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hoàn hảo có tính hợp pháp cao, là một văn phòng đại diện đáng tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác. Đặc điểm nổi bật của văn phòng ảo là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng đến 90% và tăng 80% hiệu quả công suất làm việc.

⭕ BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÁC GÓI DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO

KHỞI NGHIỆP

THÀNH CÔNG

HOÀN HẢO

CHỖ NGỒI RIÊNG

Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo quận 1 cho đặt bảng tên công ty

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

PHÍ DỊCH VỤ 

350.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

2.000.000 VND


⇒  CHO THUÊ PHÒNG HỌP VIP:  200.000 NGÀN/GIỜ 

      -  Từ giờ thứ 11 trở lên của tháng giảm còn 150.000 ngàn đồng/giờ.

      -   Nếu sử dụng GÓI HOÀN HẢO/CHỖ NGỒI RIÊNG giảm 20% phí thuê phòng họp.

⇒ DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI NÊN DÙNG GÓI HOÀN HẢO HOẶC GÓI CÓ CHỖ NGỒI RIÊNG

(*) Văn phòng ảo quận 1, TP. HCM sẽ hỗ trợ mua hóa đơn thông báo trước và Người đại diện pháp luật hoặc Người được ủy quyền của Công ty phải có mặt.

(*) Chúng tôi cam kết các dịch vụ sẽ mua hóa đơn thành công.

(*) Công ty nước ngoài đặt trụ sở hợp pháp và mua được hóa đơn  

2. Lý do nên dùng văn phòng ảo thay vì văn phòng vật lý (Tại trung tâm quận 1, Tp. HCM) 

 • Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, họ luôn gặp phải nhiều khó khăn trong môi trường cạnh tranh đầy cam go và khắc nghiệt.
 • Do đó những doanh nghiệp này buộc phải quản lý tốt tài chính công ty nên thường cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu nhiều lợi nhuận và tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Thế nhưng, những doanh nghiệp/ tư nhân này chưa có đủ khả năng để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn bởi vì nguồn vốn của công ty không nhiều. Do đó đâu mới là giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng hiệu quả nhất cho họ?
 • Phương án dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp các doanh nghiệp/ tư nhân không còn băn khoăn và lo âu về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng truyền thống dài hạn trong một thành phố lớn xa hoa như Sài Gòn nói chung và quận 1 nói riêng.
 • Các doanh nghiệp/ tư nhân có thể thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn, thuê văn phòng ảo tại quận 1 với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người.
 • Vì thế đây mới chính là một giải pháp văn phòng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành công ty tại quận 1 và đồng thời còn tận hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí.

3. Tiêu chí quan trọng của việc thuê và sử dụng văn phòng ảo tại quận 1, Tp. HCM

 • Vị trí văn phòng: Tự hào là chủ sở hữu của một văn phòng tinh tế nằm trong một tòa nhà cao cấp ở trung tâm thành phố là một lợi thế đáng kể cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

 • Tiện ích xung quanh: Đối với các doanh nghiệp, sự hiện diện của các tiện ích như quán ăn, siêu thị, ngân hàng, nhà để xe và cửa hàng tiện lợi xung quanh là một đặc điểm cực kỳ hấp dẫn. Nó không chỉ làm cho môi trường làm việc của họ hấp dẫn hơn đối với khách hàng mà còn khuyến khích năng suất của nhân viên bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn cho các hoạt động giải trí trong giờ nghỉ.

 • Cơ sở văn phòng: Để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ phải cung cấp tất cả các cơ sở văn phòng cần thiết như quầy lễ tân, phòng hội nghị, sảnh chờ, máy điều hòa không khí và máy photocopy. Ngoài ra, họ cũng nên cung cấp wifi đáng tin cậy để tạo thuận lợi cho quá trình làm việc.

 • Giao thông đường bộ: Việc đặt văn phòng đại diện tại khu vực có điều kiện đường xá tốt, không có nguy cơ ngập lụt và tắc nghẽn giao thông ở mức tối thiểu sẽ vô cùng thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn.

 • Nhân viên: Để cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của họ, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng nên tuyển dụng một đội ngũ nhân viên thành thạo, những người cam kết hỗ trợ bất cứ lúc nào cần thiết. Nhóm này phải bao gồm các chuyên gia về chăm sóc khách hàng, các vấn đề pháp lý, lễ tân và hỗ trợ kỹ thuật.

 • Đa dạng về dịch vụ: Nhà cung cấp dịch vụ không chỉ cung cấp địa chỉ kinh doanh hợp pháp mà còn cung cấp vô số dịch vụ khác như tư vấn pháp lý, hỗ trợ xin giấy phép và giấy phép cần thiết, hỗ trợ kế toán, v.v.

 • Chi phí văn phòng: Với nhiều mức giá thuê tùy thuộc vào đặc điểm như vị trí, diện tích, thiết kế, tiện nghi, bạn có thể tìm được đơn vị dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Dành thời gian để đánh giá tất cả các tùy chọn có thể; lựa chọn đúng đảm bảo rằng mục tiêu của bạn sẽ đạt được.

4. Ai nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo ?

Để có sự lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với công ty của doanh nghiệp, những doanh nghiệp thích hợp thuê văn phòng ảo quận 1, TP. HCM là những đối tượng khách hàng sau đây

- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí công ty

- Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập công ty

- Các chuyên viên tư vấn muốn mở văn phòng giao dịch

- Các nhóm dự án cần một văn phòng để bàn bạc, họp hành

- Các công ty lớn muốn mở rộng chi nhánh có thể thuê đặt địa chỉ kinh doanh

- Các công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại điện

- Một số ngành nghề cần mở văn phòng giao dịch như luật, kiểm toán tài chính, dịch thuật,…

5. Ý kiến của chuyên gia về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1, Tp. HCM

Theo thông tin của Sở Kế hoạch và đầu tư TP. HCM cho biết, doanh nghiệp có trách nhiệm khai báo trung thực địa chỉ đăng ký trụ sở kinh doanh.

Lý do là vì bên Sở có thể không kiểm tra quy mô hay hình dáng trụ sở của doanh nghiệp đó như thế nào, thế nhưng vẫn chấp nhận cấp giấy phép sử dụng địa chỉ “văn phòng ảo”, và không quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở.

Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương chia sẻ rằng việc phát sinh các mô hình hiện đại mới mang giá trị cao cho một xã hội hiện đại và tiên tiến. Cho nên dù có là văn phòng thật hay “Văn phòng ảo” thì pháp nhân vẫn là người thật, là đại diện pháp luật và phải chịu toàn bộ trách nhiệm hoạt động doanh nghiệp.

Một số chuyên gia pháp luật kinh tế đưa ra nhận xét về vấn đề thuê văn phòng ảo là không trái với pháp luật Việt Nam. Bởi thế, việc doanh nghiệp sử dụng mô hình “Văn phòng ảo” có nguy cơ trốn thuế hay gây ra tình trạng lợi dụng mua bán hóa đơn thì cơ quan quản lý phải chứng minh bằng số liệu thực tế.

“Văn phòng ảo” hay “Văn phòng thật” đều không quan trọng bằng hình thức kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp đó là như thế nào. Vấn đề cốt lõi ở đây chính là việc quản lý hành vi hoạt động kinh doanh của người đó chứ không phải quản lý trụ sở công ty. Tuy nhiên nếu có một quy định chính thống là điều cần thiết vì nhằm gạt bỏ được sự nghi ngờ của cơ quan quản lý.

Qua những ý kiến trên từ các chuyên gia uy tín, chúng ta có thể thấy đất nước Việt Nam đang hoàn toàn cởi mở tinh thần hơn cho các doanh nghiệp để có cơ hội phát triển thuận lợi thông qua dự thảo Luật doanh nghiệp sửa đổi theo hướng mới.

6. Nghĩa vụ giữa các bên trong hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng giống như thuê văn phòng bình thường nên cần đáp ứng đủ các điều kiện trong hợp đồng thuê và mục đích kinh doanh dựa vào Bộ luật Dân sự 2005.

6.1. Bên thuê văn phòng ảo

Theo luật định của Việt Nam, người thuê có quyền lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu của họ. Dựa vào pháp luật quy định về lập hợp đồng cho thuê văn phòng, đối tượng là các cá nhân đang làm việc văn phòng hoặc thuê văn phòng từ các đơn vị cho thuê không cần phải làm hợp đồng công chứng hay chứng thực.

Tuy nhiên, để nâng cao tính hợp pháp của hợp đồng thuê văn phòng, bảo vệ quyền và lợi ích của đôi bên và mối giao dịch hợp tác này thì bên thuê cần phải đi công chứng hợp đồng thuê văn phòng của mình.

6.2. Bên cho thuê văn phòng ảo

Dựa vào khoản 2 của Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 và Điều 5 Nghị định 76/2015/NĐ-CP, bên hộ gia đình, cá nhân, tổ chức cho thuê nhà ở làm văn phòng không phải thành lập doanh nghiệp:

 • Cá nhân, tổ chức và hộ gia đình cho thuê văn phòng nhưng không phải do đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản. Trường hợp ngược lại, nếu các đối tượng này đầu tư kinh doanh bất động sản với dự án có tổng mức phí đầu tư không qua 20 tỷ đồng và chưa tính tiền sử dụng đất.
 • Cá nhân, tổ chức và hộ gia đình đầu tư xây dựng nhà ở để kinh doanh dịch vụ cho thuê.
 • Cá nhân, tổ chức và hộ gia đình sử hữu bất động sản và cho người khác thuê để kinh doanh.

Với hoạt động quy mô nhỏ và không thường xuyên thì không cần mở công ty, thành lập doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và cũng phải kê khai nộp thuế theo đúng luật định đưa ra.

Dựa vào khoản 1 Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014, với các cá nhân, tổ chức và hộ gia đình thành lập công ty về kinh doanh bất động sản cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thành lập doanh nghiệp kinh doanh ngành bất động sản
 • Có vốn điều lệ ít nhất 20 tỷ đồng trở lên
 • Đăng ký kinh doanh lĩnh vực ngành bất động sản

7. Tiêu chí khi chọn thuê văn phòng ảo tại quận 1, Tp. HCM

7.1. Vị trí cho thuê đắc địa

 • Địa điểm văn phòng đẹp chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của bất kỳ một doanh nghiệp nào cần có. Nơi mà doanh nghiệp bạn thuận lợi hẹn gặp mặt hay các cuộc giao dịch kinh doanh với các đối tác và cả khách hàng.
 • Điều này thể hiện được bộ mặt của công ty với mục đích tạo lòng tin trong lòng khách hàng và hình thức trụ sở văn phòng chuyên nghiệp nâng cao hình ảnh công ty.
 • Do đó việc có một địa điểm văn phòng đắc địa chính là lợi thế của doanh nghiệp, nhất là nằm tại trung tâm thành phố chắc chắn mang lại hiệu quả nhận diện cực kỳ cao. Qua đây, khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp bạn sẽ đánh giá cao về quy mô của công ty, sự đầu tư chỉnh chu và khả năng tài chính của công ty.

7.2. Khu vực đỗ xe thuận tiện di chuyển

 • Thật sai lầm nếu như bạn cứ nghĩ khi thuê văn phòng ảo là chỉ thuê địa điểm văn phòng và không quan tâm đến sự tiện lợi xung quanh. Có thể bạn không lưu tâm đến việc đi đến văn phòng thường xuyên nhưng hãy nghĩ đến những đối tác, khách hàng của bạn, họ có thực sự cảm thấy thoải mái khi điều bất tiện này xảy ra.
 • Vì thế bạn nên chọn thuê văn phòng ảo có bãi đậu xe tiện lợi và an toàn để khách hàng và đối tác an tâm đến cuộc hẹn, không tốn thời gian để tìm kiếm nơi để xe và không tốn chi phí.

7.3. Tiện ích hấp dẫn, giá trị ưu việt

 • Để khách hàng cảm nhận được một văn phòng “đúng nghĩa” khi thuê dịch vụ văn phòng ảo, đa phần tất cả các đơn vị cho thuê văn phòng ảo ngoài mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hơn văn phòng thường, còn cung cấp nhiều tiện ích có lợi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc.
 • Các tiện ích doanh nghiệp được hưởng gồm có: chỗ ngồi vãng lai; phòng họp; phòng tiếp khách; nhân viên lễ tân, giao/ nhận bưu phẩm thư từ; bảng tên thương hiệu; bãi đổ xe, hỗ trợ pháp lý; thiết bị máy móc tân tiến...

7.4. Chi phí hợp lý, tối ưu ngân sách

 • Việc tiết kiệm ngân sách công ty đối với các doanh nghiệp mà nói là một điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo có mức phí khác nhau và cũng dựa trên quy mô văn phòng và dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng.
 • Do đó doanh nghiệp cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng về chi phí và nhu cầu cần của mình dựa trên các yếu tố gồm địa điểm cần mở văn phòng, không gian văn phòng, các tiện ích trong và ngoài văn phòng và cuối cùng là khả năng chi trả hợp lý.
 • Với những kinh nghiệm tư vấn sử dụng văn phòng ảo quận 1 từ các công ty/ doanh nghiệp trước đó đã trải nghiệm, LHD Law Firm sẽ đưa ra một phương án tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng ảo hiệu quả cho doanh nghiệp dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào và quy mô ra sao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về loại hình văn phòng ảo phù hợp với công ty của bạn.

7.5 HỌ ĐÃ NÓI GÌ ? KHI SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 CỦA LHD LAW FIRM

⭕ Khởi nghiệp với những điều không tưởng

Điều doanh nhân cần khi khởi nghiệp

- Doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp

- Doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh ngoài tài thành phố Hồ Chí Minh đang muốn mở rộng thị trường.

- Một công ty nước ngoài đang muốn mở văn phòng đại diện hoặc công ty tại Việt Nam

Và chỉ với chi phí 350.000 đ/tháng và không cần đầu tư thêm bất kỳ thứ gì khác, Bạn vẫn một văn phòng hiện đại, hoành tráng tại Tòa nhà LHD Law Firm số 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ  và cảm nhận cùng chúng tôi. 02822612929

[Đặc biệt chúng tôi có gói cho thuê đặt VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN với phí dịch vụ từ 250.000 VNĐ / Tháng]

VĂN PHÒNG ẢO - LHD LAW FIRM

7.6 Hãy đăng ký sử dụng và cảm nhận tiện ích văn phòng ảo của LHD Law Firm ?

Rất nhiều công ty đã tiết kiệm hàng trăm triệu đồng những năm qua nhờ sử dụng dịch vụ văn phòng thông minh của LHD Law Firm, chưa dừng tại đó doanh nghiệp còn đươc sử dụng miễn phí văn phòng ảo quận 1 với đầy đủ tiện nghi sang trọng giúp hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã vận hạnh và hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất, tối ưu nhất.

Cơ hội dùng thử và trải nghiệm miễn phí
Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn lựa cho mình 1 mô hình tiết kiệm chi phí phù hợp, hãy tìm đến LHD Law Firm, nơi bạn sẽ nhận được cơ hội trải nghiệm "miễn phí 100%" để dùng thử dịch vụ văn phòng và thành lập công ty cho riêng mình.
Thuê 1 hưởng 2
Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, với chỉ duy nhất 1 gói chi phí phải trả,bạn hoàn toàn có quyền sử dụng đồng thời các dịch vụ với chất lượng như nhau ở địa điểm trụ sở LHD Law Firm tại trung tâm Quận 1, HCM
Nguồn nhân nhân lực chuyên nghiệp
Đến với LHD Law Firm, bạn sẽ không chỉ có được một không gian làm việc lý tưởng, mà còn được chăm sóc chu đáo bởi các gói dịch vụ chuyên nghiệp về tiếp tân, kế toán và thuế của chúng tôi.
 Hỗ trợ đồng hành, chia sẽ khó khăn
Ở giai đoạn khởi nghiệp, bạn sẽ luôn phải đối diện với muôn vàn khó khăn về tài chính. Đừng quá lo lắng, LHD Law Firm sẽ luôn bên cạnh để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn vượt khó đến thành công.

7.7 TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI QUẬN 1, TP.HCM ?

#1. Địa chỉ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 được đánh giá là một khu vực đô thị phát triển nhất tại Việt Nam, nơi tập trung của các tập đoàn đa quốc gia, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, lịch sử lâu đời và vị trí kim cương của Việt Nam > Việc thuê trụ sở tại Quận 1 chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Doanh Nghiệp.

#2. Địa chỉ nâng cấp Profile doanh nghiệp

Thuê văn phòng ảo tại Quận 1 sẽ nâng tầm Profile doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp dễ dàng tham gia đấu giá hoặc chào dịch vụ với đối tác của mình

#3. Địa chỉ dễ tìm

Do sự nổi tiếng của các tuyến phố tại Quận 1, khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin địa chỉ của Doanh nghiệp tại quận 1 từ đó tạo ra hiệu ứng be mind trong tâm trí người dùng

#4. Ý kiến của chuyên gia về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1

Theo thông tin của Sở Kế hoạch và đầu tư TP. HCM cho biết, doanh nghiệp có trách nhiệm khai báo trung thực địa chỉ đăng ký trụ sở kinh doanh.

Lý do là vì bên Sở có thể không kiểm tra quy mô hay hình dáng trụ sở của doanh nghiệp đó như thế nào, thế nhưng vẫn chấp nhận cấp giấy phép sử dụng địa chỉ “văn phòng ảo”, và không quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở.

Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương chia sẻ rằng việc phát sinh các mô hình hiện đại mới mang giá trị cao cho một xã hội hiện đại và tiên tiến. Cho nên dù có là văn phòng thật hay “Văn phòng ảo” thì pháp nhân vẫn là người thật, là đại diện pháp luật và phải chịu toàn bộ trách nhiệm hoạt động doanh nghiệp.

Một số chuyên gia pháp luật kinh tế đưa ra nhận xét về vấn đề thuê văn phòng ảo là không trái với pháp luật Việt Nam. Bởi thế, việc doanh nghiệp sử dụng mô hình “Văn phòng ảo” có nguy cơ trốn thuế hay gây ra tình trạng lợi dụng mua bán hóa đơn thì cơ quan quản lý phải chứng minh bằng số liệu thực tế.

“Văn phòng ảo” hay “Văn phòng thật” đều không quan trọng bằng hình thức kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp đó là như thế nào. Vấn đề cốt lõi ở đây chính là việc quản lý hành vi hoạt động kinh doanh của người đó chứ không phải quản lý trụ sở công ty. Tuy nhiên nếu có một quy định chính thống là điều cần thiết vì nhằm gạt bỏ được sự nghi ngờ của cơ quan quản lý.

Qua những ý kiến trên từ các chuyên gia uy tín, chúng ta có thể thấy đất nước Việt Nam đang hoàn toàn cởi mở tinh thần hơn cho các doanh nghiệp để có cơ hội phát triển thuận lợi thông qua dự thảo Luật doanh nghiệp sửa đổi theo hướng mới.

Có một địa chỉ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn mà không phải trả tiền cho một văn phòng đầy đủ hoặc đi lại để làm việc. Hãy sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của chúng tôi!

7.8 NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO CỦA LHD LAW FIRM

Với những thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo giá rẻ quận 1 mang lại, nhiều công ty đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với loại hình này và tin tưởng sử dụng cho hoạt động kinh doanh của họ.

Một số nhận xét của khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, Tp. HCM

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.
 • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..
 • Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.
 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

7.9 HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1, TP.HCM - LHD LAW FIRM

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO LHD SERVICES

→ Thành lập công ty trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài

→ Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp việt nam và nước ngoài

→ Tư vấn pháp luật thường xuyên

→ Đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp

QUÀ TẶNG KHI THUÊ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1, HỒ CHÍ MINH 

 → Tặng 500.000 VNĐ cho gói thành lập doanh nghiệp

→ Tặng 500.000 VNĐ cho gói kê khai thuế ban đầu 

ĐẶC BIỆT: CHÚNG TÔI CHUYÊN HỖ TRỢ CHO CÁC CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI

THUÊ TRỤ SỞ VÀ TƯ VẤN THÀNH LẬP TẠI VIỆT NAM 

8. LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO  ► 02822612929 hoặc ZALO, VIBER 0911633168

Hãy bắt đầu việc kinh doanh của mình bằng gói thuê văn phòng ảo 06 tháng tại LHD Law Firm hoặc dùng kèm với Thành lập công ty và dịch vụ kế toán sẽ giúp tiết kiệm hơn 90% chi phí và thời gian bạn phải bỏ ra cho 06 tháng khởi nghiệp ↗️ liên hệ cảm nhận

Dịch vụ văn phòng ảo quận 1. tp.hcm

NHẮN ZALO HOẶC CHAT MIỄN PHÍ CŨNG CHÚNG TÔI 

Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822612929 / Zalo, Viber: 0911633168 

PROFILE LHD LAW FIRM
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Văn  phòng ảo không phải là một văn phòng truyền thống, mà là một dịch vụ dành cho  các doanh nhân và công ty nước ngoài và địa phương muốn có một điểm liên lạc ở một quốc gia hoặc một hoặc  nhiều thành phố . Tại Việt Nam, văn phòng ảo có thể được sử dụng để giữ liên lạc với các khách hàng và đối tác kinh doanh hiện tại hoặc để thực hiện các hoạt động nghiên cứu và tìm kiếm thị trường cho các khách hàng tiềm năng. Vì vậy để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất thì nên chọn thuê văn phòng ảo

Văn  phòng ảo  là giải pháp rẻ nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam, cũng là động lực của nền kinh tế địa phương. Các văn phòng ảo  được trang bị nhiều thiết bị khác nhau – từ điện thoại, fax và máy tính đơn giản – đến các giải pháp công nghệ cao, chẳng hạn như máy chiếu hiện đại và dịch vụ trả lời tự động.

SỰ GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA VĂN PHÒNG ẢO VÀ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG NHƯ SAU

 Văn phòng truyền thống

 Văn phòng ảo

 liên quan đến một không gian văn phòng thực tế

 là một dịch vụ

 phải trả tiền thuê

 không yêu cầu tiền thuê

 phải có ít nhất một nhân viên

 không cần nhân viên

 Có thể tốn kém

 là một lựa chọn rẻ hơn

Dịch vụ thuê văn phòng miễn phí hoàn toàn cho khách thuê, Khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kỳ loại chi phí nào, ngoài ra bạn còn được tặng thêm dịch vụ khi thanh toán từ 06 tháng/01 lần trở lên...

Trên website của LHD Law Firm đã công bố phí, tuy nhiên phí này chưa bao gồm VAT khi bạn nhận hóa đơn đỏ của Chúng tôi.

Chúng tôi không yêu cầu đặt cọc, tiền thuê và thanh toán theo mỗi chu kỳ 06 tháng / lần. 

Thời hạn thuê văn phòng là bao lâu ?

Thời hạn thuê tối thiểu là 06 tháng sau thời hạn có thể gia hạn

Thuê văn phòng ảo quận 1 sẽ trải qua các bước sau

- Tìm hiểu liên hệ 02822612929 (hotline để hỏi báo giá và tư vấn)
- Nhận tư vấn từ chuyên viên của LHD Law Firm
- LHD Law Firm gửi báo giá chi tiết kèm hợp đồng thuê
- Tham quan văn phòng và ký hợp đồng
- Ký hợp đồng và sử dụng hợp đồng để đăng ký kinh doanh

Liên hệ ngay để thuê văn phòng ảo quận 1 giá tốt 02822612929 

BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1, TPHCM

 

 

CÁC GÓI VĂN PHÒNG

 

 

KHỞI NGHIỆP

 

 

THÀNH CÔNG

 

 

HOÀN HẢO

 

 

VIP

Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo quận 1 cho đặt bảng tên công ty

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ

350.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

3.000.000 VND

 
👉 CHO THUÊ PHÒNG HỌP:  200.000 ngàn đồng/giờ. Nếu sử dụng GÓI HOÀN HẢO/VIP giảm 20% phí thuê phòng họp.

→ DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI CHỈ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC GÓI HOÀN HẢO HOẶC GÓI VIP (KÈM HỒ SƠ PHÁP LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUẨN) 

→ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI ĐĂNG KÝ TỪ GÓI VIP TRỞ LÊN (KÈM HỒ SƠ PHÁP LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUẨN)

(*) Văn phòng ảo quận 1 sẽ hỗ trợ mua hóa đơn thông báo trước và Người đại diện pháp luật hoặc Người được ủy quyền của Công ty phải có mặt...

(*) Chúng tôi cam kết các dịch vụ quý khách sẽ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VÀ KÊ KHAI HÓA ĐƠN THÀNH CÔNG

(*) DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC DOANH NGHIỆP FDI (VỐN NƯỚC NGOÀI)

(*) Hơn 680 doanh nghiệp đã thuê địa điểm của Chúng tôi →  Tất cả đều kinh doanh tốt hiệu quả và thành công, ổn định và được hỗ trợ tốt bởi kế toán và các luật sư nhiêu kinh nghiệm

2 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Minh
  31/03/2023

  Xin báo giá giúp chúng tôi gói thuê văn phòng ảo cho việc đặt trụ sở công ty có vốn Singapore, kèm 1 chỗ ngồi email như trên Cảm ơn bạn !

 2. Visitor
  gopaly
  20/09/2023

  Chúng tôi cần thuê văn phòng ảo tại quận 1, Tp. HCM cho việc đăng ký thành lập công ty mới vốn đầu tư Thailand lĩnh vực IT , LHD vui lòng báo phí kèm thư tư vấn theo yêu cầu vào mail giúp chúng tôi.

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng