Công ty Luật TNHH LHD là công ty luật trẻ năng động hoạt động độc lập dựa trên cơ sở kết hợp của đội ngũ luật sự trẻ tâm huyết làm việc của tập thể các luật sư, chuyên gia có nhiều thâm niên trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho cộng đồng các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và doanh nghiệp trong nước. Đội ngũ nhân sự của Công ty được đánh giá rất chuyên nghiệp.
Thủ Tướng Chính Phủ Chỉ Đạo Đẩy Mạnh Công Tác Quy Hoạch, Kế Hoạch Sử Dụng Đất
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Tóm tắt bài viếtXem tóm tắt
Tóm tắt bài viết
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo đẩy mạnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất (ảnh minh họa)
Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các bộ, ngành liên quan khẩn trương tập trung thực hiện quy hoạch sử dụng đất theo thời gian thực. giai đoạn 2021 – 2030 và lập kế hoạch sử dụng đất các cấp với các nhiệm vụ chủ yếu sau:
Đối với Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
– Đẩy mạnh công tác tổ chức lập quy hoạch vùng tỉnh, tập trung vào nội dung phương án phân bổ, quy hoạch đất đai theo quy định tại Khoản 6 Điều 1 Nghị định 148/2020 / NĐ-CP gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trường có ý kiến góp ý trước khi tích hợp vào quy hoạch của tỉnh, gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xin ý kiến trước ngày 01/12/2021.
– Tập trung chỉ đạo việc lập kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021-2025) cấp tỉnh theo quy định, gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm định, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 01 tháng 12 năm 2021.
– Đẩy nhanh công tác lập, thẩm định và phê duyệt quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030 theo quy định của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật liên quan đến quy hoạch, Điều 1 Nghị quyết số 751/2019. / UBTVQHI4; Khoản 3, Khoản 4 và Khoản 9 Điều 1 Nghị định 148/2020 / NĐ-CP; Thời hạn hoàn thành là ngày 1/9/2021.
Đối với các bộ, ngành
– Khẩn trương hoàn thành việc lập quy hoạch các ngành sử dụng đất; có trách nhiệm rà soát, xác định, đề xuất nhu cầu sử dụng đất và đề xuất các công trình, dự án có sử dụng đất thuộc ngành, lĩnh vực theo từng đơn vị hành chính cấp tỉnh gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường. và Môi trường trong quá trình lập quy hoạch sử dụng đất quốc gia giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm giai đoạn 2021-2025 của quốc gia;
– Thời hạn hoàn thành trước ngày 15/8/2021.
Chi tiết xem Chỉ thị 22 / CT-TTg ban hành ngày 12/8/2021.
Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu?
Lên lịch cuộc gọi tư vấn miễn phí với chúng tôi, các luật sư hàng đầu Công ty Luật LHD sẽ trực tiếp trao đổi cùng bạn