english
english

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

 • 29/11/2021
Quyền tác giả được khẳng định - ghi nhận trong các tác phẩm văn học nghệ thuật, công trình kiến trúc, phần mềm ứng dụng,..Quyền tác giả tự động phát sinh bắt đầu từ thời điểm tác phẩm đó dưới tạo ra dưới hình thức vật chất nhất định nào đó mặc dù công bố hay chưa công bố or đăng ký hay chưa đăng ký quyền tác giả.

 Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

Quyền tác giả được khẳng định - ghi nhận trong các tác phẩm văn học nghệ thuật, công trình kiến trúc, phần mềm ứng dụng,..Quyền tác giả tự động phát sinh bắt đầu từ thời điểm tác phẩm đó dưới tạo ra dưới hình thức vật chất nhất định nào đó mặc dù công bố hay chưa công bố or đăng ký hay chưa đăng ký quyền tác giả.

Dịch vụ Đăng ký quyền tác giả: Quyền tác giả được hiểu là quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ, tác phẩm do chính cá nhân, tổ chức sáng tạo ra or đang sở hữu nó. Quyền tác giả được khẳng định - ghi nhận trong các tác phẩm văn học nghệ thuật, công trình kiến trúc, phần mềm ứng dụng,..Quyền tác giả tự động phát sinh bắt đầu từ thời điểm tác phẩm đó dưới tạo ra dưới hình thức vật chất nhất định nào đó mặc dù công bố hay chưa công bố or đăng ký hay chưa đăng ký quyền tác giả;

đăng ký quyền tác giả

Quyền liên quan:Là quyền của cá nhân, tổ chức áp dụng trọng các cuộc biểu diễn, bản ghi âm, Chương trình được phát sóng, ghi hình, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa. Đồng thời giúp bạn có thể được tỏa sáng hơn khi quyền liên quan được ảnh hương nhiều trên thực tế.Dịch vụ đăng ký quyền tác giả

Ví Dụ:

 1. Bài hát của bạn được nhiều ca sĩ chọn làm bài thi
 2. Phần mềm của bạn được nhiều người sử dụng khi đó quyền liên quan chính là thương hiệu bạn được chấp nhận và lang rộng.
 3. ...

Mặc dù đăng ký quyền tác giả không phải là yêu cầu bắt buộc để được thủ hưởng. Nhưng khi đăng ký quyền tác giả / quyền liên quan với cục bản quyền tác giả - văn học nghệ thuật. Là một lợi thếa và thuận lợi cho riêng bạn. Đảm bảo được ghi nhận quyền tác giả / khi có tranh xảy ra.

 

Dịch vụ của (LHD LAW FIRM) Luật Hồng Đức trong lĩnh vực tư vấn gì cho bạn trong lĩnh vực ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ, TÁC PHẨM.

 1. Chuyên tư vấn thủ tục đăng ký quyền tác giả về các căn cứ phát sinh " Nếu có ", xác lập, tư vấn về các hạn chế của quyền tác giả / quyền liên quan.Dịch vụ đăng ký quyền tác giả
 2. Xác định tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, đặc biệt khi tác phẩm được tạo ra theo các hợp đồng đặt hàng;
 3. Hướng đến các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký quyền tác giả / quyền liên quan;Dịch vụ đăng ký quyền tác giả 
 4. Quan trọng về đại diện khách hàng tham gia đàm phá, đồng thời soạn thảo hợp đồng sử dụng cho vấn đề chuyển nhượng hoặc hợp đồng liên quan đến quyền tác giả / quyền liên quan;Dịch vụ đăng ký quyền tác giả
 5. Các căn cứ để khiếu nại đến quyết định liên quan đến việc đăng ký quyền tác giả và được công nhận quyền tác giả / quyền liên quan;

Tư vấn, phối hợp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm quyền tác giả / quyền liên quan;

Đồng thời giúp quý khách hàng am hiểu khi quyền tác giả bị xâm phạm. Và có cách xử lý vi phạm theo đúng luật pháp Việt Nam đưa ra về hành vi, vi phạm quyền tác giả / quyền liên quan. Dịch vụ đăng ký quyền tác giả.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN 

PROFILE LHD LAW FIRM
4 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Linh
  25/10/2018

  Hi bạn Mình bên Công ty Huy Việt .Công ty mình muốn đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với phần mềm máy tính, cụ thể là phần mềm tiếp nhận và quản lý dữ liệu trạm quan trắc môi trường tự động liên tục do công ty Huy việt phát triển. Mình cũng có tìm hiểu qua về quy trình nộp tại cục SHTT rồi, bạn gửi mình báo giá đối với dịch vụ này nhé, nếu thấy phù hợp có thể hợp tác làm việc. Mình cảm ơn.

 2. Visitor
  Nguyễn Thị Tố Uyên
  24/11/2018

  Xin chào, Cho mình hỏi phí dịch vụ đăng ký bản quyền cho một bài viết là bao nhiêu? Nếu được có thể gửi cho mình báo giá qua mail được không ạ?

 3. Visitor
  Lê Cẩm Nhiên
  08/08/2019

  Tôi muốn đăng kí bản quyền hình ảnh thì phải làm như thế nào

 4. Visitor
  Phạm ngọc tuấn
  30/08/2019

  Tôi muốn đăng ký bản quyền hình ảnh thì phải làm như thế nào?

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng