TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI MỸ

 • 06/08/2020
Giấy phép thành lập công ty tại Mỹ, Thành lập công ty tại Mỹ, Dịch vụ thành lập công ty tại mỹ

Luật Hồng Đức → Chuyên tư vấn thành lập công ty tại Hoa Kỳ (Mỹ) dịch vụ bao gồm tư vấn, xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, xin giấy phép thành lập công ty và văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ (Mỹ)

Doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường Mỹ – giàu tiềm năng nhưng hết sức phức tạp. Một giải pháp táo bạo đã được tính đến là lập hẳn công ty trên đất Mỹ.

LHD Law Firm của chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng có được công ty của mình trên đất Mỹ với chi phí vô cùng hợp lý (bằng – thấp hơn mở công ty tại Việt Nam). Thủ tục thành lập doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, chịu sự điều tiết của pháp luật giống như các công ty của Mỹ.

Công ty cổ phần ở Mỹ là pháp nhân độc lập có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi chủ không còn tồn tại. Quyền sở hữu công ty có thể chuyển nhượng, có thể bán cổ phiếu để huy động thêm vốn và đặc biệt chủ doanh nghiệp không phải chịu trách nhiệm bằng tài sản cá nhân đối với các phán quyết pháp lý. Hơn nữa, có thể đăng ký thành lập bất cứ ở bang nào chứ không nhất thiết phải ở bang mà công ty dự định kinh doanh thực sự.Nên lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là loại hình phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp Việt Nam muốn thành lập công ty hay chi nhánh ở Mỹ. Các quy định luật của Mỹ về việc thành lập loại hình doanh nghiệp này rất gần gũi với điều kiện của doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, bản thân các cơ quan đăng ký kinh doanh ở Mỹ cũng khuyến khích các doanh nghiệp nước ngoài thành lập loại hình kinh doanh này tại đây, bởi doanh nghiệp cổ phần nộp thuế thu nhập doanh nghiệp ngay tại Mỹ. Trên thực tế, các doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ đều thuộc loại hình được cho là chính thống nhất này.

💯 Các bước để bắt đầu một doanh nghiệp Hoa Kỳ

 1. Quyết định loại hình tổ chức kinh doanh phù hợp với bạn.
 2. Quyết định nơi bạn nên hình thành LLC của mình.
 3. Tìm một đại lý đã đăng ký tại địa phương.
 4. Nếu có thể, hãy đăng ký LLC hoặc S-Corporation của bạn .
 5. Áp dụng cho một EIN.
 6. Nếu cần thiết, hãy lấy một địa chỉ gửi thư ở Mỹ.
 7. Mở tài khoản ngân hàng Mỹ.
 8. Mở tài khoản thương gia để bạn có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng.
 9. Mua bảo hiểm kinh doanh.
 10. Nhận số điện thoại địa phương của Hoa Kỳ cho doanh nghiệp mới của bạn.
 11. Nghiên cứu những gì trách nhiệm thuế của bạn sẽ được.
 12. Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ tài khoản cá nhân và doanh nghiệp của bạn riêng biệt.
 13. Trả phí hàng năm và bất kỳ khoản phí bắt buộc nào khác.
 14. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ mọi yêu cầu của thành phố, hạt, tiểu bang và liên bang.
 15. Tham khảo ý kiến ​​một luật sư kinh doanh Hoa Kỳ được cấp phép hành nghề tại tiểu bang nơi doanh nghiệp của bạn được đặt.

1 # Các địa điểm nên chọn

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam lần đầu sang Mỹ, tiểu bang thích hợp nhất để lập công ty, chi nhánh là Virginia. Lý do là luật công ty và thuế ở nơi này thuận lợi với các công ty khởi nghiệp. Thêm vào đó, chính quyền bang/ thành phố ở đây rất hay hỗ trợ các công ty khởi nghiệp. Họ thường xuyên kết nối và cung cấp thông tin, bạn hàng, sự kiện liên quan cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp Việt nam được giúp đỡ trong các khâu quan trọng như đại diện, môi giới hay củng cố thương hiệu.

2 # Sản phẩm: cần có thêm giá trị gia tăng

Các sản phẩm mà doanh nghiệp Việt nam nên sản xuất và phân phối trong thời gian đầu ở Mỹ có rất nhiều loại để lựa chọn, song điều quan trọng là “hoàn hảo hoá loại sản phẩm, dịch vụ đã đầu tư”. Theo ông Jim Chinh Nguyễn, Giám đốc Thương mại của báo San Jose Mercury News, doanh nghiệp Việt nam nên xây dựng thương hiệu để có thể đi tới cùng trong kinh doanh và nâng cao giá trị gia tăng của các sản phẩm hiện đang xuất khẩu từ Việt nam sang Mỹ. Bên cạnh đó, cần quan tâm tới các mặt hàng mới nhiều tiềm năng phát triển tại đây như điện tử, dây và cáp điện, thủ công, gốm sứ, trái cây đặc sản hay đồ nhựa…

3 # Khách hàng ban đầu: cộng đồng người Việt

Lập công ty ở các khu vực trên, doanh nghiệp VN sẽ dễ tìm đầu ra sản phẩm hơn trong thời gian mới tiếp cận. Cụ thể, đối tượng phục vụ lúc đầu của hàng VN chính là cộng đồng người Việt và châu Á ở đây. Trên cơ sở đó sẽ bước tiếp sang thị trường rộng lớn của cả nước Mỹ. Cách tiếp cận và mở rộng thị trường như vậy đặc biệt phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ và vừa của doanh nghiệp VN.

Theo ý kiến nhiều doanh nghiệp VN, đây là thời điểm phù hợp, là thời cơ cho doanh nghiệp Việt Nam tiến hành làm ăn trên đất Mỹ. Bởi ngoài hành lang hợp tác mà Chính phủ hai nước đã tạo ra, doanh nghiệp người Việt trong nước và trên nước Mỹ đã có đủ vốn, đủ năng lực, kinh nghiệm để có thể chuyển hướng sang một thị trường đầy thử thách, nhưng cũng nhiều cơ hội.

4 # Các bước thành lập công ty sang mỹ

Bước 1: Xin giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài  → tham khảo

Bước 2: Xin giấy phép thành lập công ty tại Mỹ

------------------------

☑ VÀI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT LHD (LHD LAW FIRM)

LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI - LUATHONGDUC.COM

TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV
 
PROFILE LHD LAW FIRM
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể làm việc cho doanh nghiệp của mình ở Mỹ nếu tôi không phải là công dân?

Trả lời

Thật không may, đây là một kịch bản mà bạn sẽ cần một thẻ xanh. Tất nhiên, nếu bạn không có, bạn luôn có thể làm việc cho công ty của mình từ quê nhà.

Những loại hình kinh doanh nào Quốc tịch nước ngoài có thể mở ở Mỹ?

Trả lời

Chúng tôi đã thảo luận về Công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc LLCs, nhưng đó không phải là thực thể kinh doanh duy nhất bạn có thể mở với tư cách là một công dân nước ngoài. 

Bạn cũng có thể thành lập một C-Corporation, công ty không đủ điều kiện để đánh thuế thông qua trên mạng như LLC, nhưng thay vào đó, họ trả thuế cho lợi nhuận như một thực thể trong khi bạn cũng trả thuế cho cá nhân để nhận lợi nhuận nhận cổ tức.

Mặc dù vậy, cũng có những lợi ích cho C-Corporation, chủ yếu là các loại quyền lợi cổ phiếu khác nhau mà chủ sở hữu có thể nắm giữ, điều này có thể dẫn đến cổ tức cao hơn nếu công ty của bạn tạo ra lợi nhuận.

Tạo một chi nhánh tại Mỹ của Công ty hiện tại của tôi?

Trả lời

Có, nhưng về mặt kỹ thuật, nó sẽ không được coi là một địa điểm chi nhánh, trừ khi bạn thiết lập mối quan hệ giữa hai thực thể thông qua các nghị quyết nội bộ hoặc thông qua quyền sở hữu như đã thảo luận trước đây.

2 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Pham Hong Son
  20/11/2018

  Muon thanh lap cty tai My

 2. Visitor
  Thomas J. Harry
  18/05/2021

  Xin chào Công chúng ..... Tin tức tài chính Nếu bạn cần một khoản vay, vui lòng nhắn tin cho họ trên WhatsApp +393512419844 và tôi sẽ hướng dẫn bạn vay tiền thực sự rất nhanh chóng và an toàn nguồn đáng tin cậy vì tôi cũng nhận được khoản vay của tôi từ cùng một văn phòng hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua Email của họ. roberthookonlineloaninvestment@gmail.com LƯU Ý: Nếu bạn không cần vay tiền, những người khác có thể cần nó, vui lòng chia sẻ thông điệp này để giúp bạn thân thiết giải quyết vấn đề tài chính của họ. Thượng Đế ban phước cho các anh em nhiều hơn khi các anh em truyền bá thông điệp này Khoản vay của bạn chắc chắn Thomas J. Harry từ Mỹ.

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng