Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động

  • 29/08/2023

Khám phá dịch vụ làm giấy phép lao động của LHD Law Firm → Dịch vụ trọn gói (hỗ trợ lý lịch tư pháp và khám sức khỏe). Giấy phép lao động (Work Permit) tại luathongduc.com hỗ trợ tư vấn và thực hiện đăng kí giấy phép lao động. Chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản. Liên hệ ngay. ☎ 02822446739 hoặc 02462604011.

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

 

Tư vấn pháp luật lao động là một lĩnh vực chuyên sâu của đội ngũ luật sư tư vấn tại Công ty luật Luathongduc.com, trong đó bao gồm cả tư vấn pháp luật về lao động cho người nước ngoài.
Dịch vụ tư vấn xin cấp mới giấy phép lao động gồm:
Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động gồm:
- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú ở nước ngoài trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp;
- Giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở nước ngoài hoặc giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam (các bệnh viện được thực hiện việc khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài mời các bạn xem ở mục bệnh viện trên web)
- Bản sao chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài. Đối với người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý mà không có chứng chỉ, bằng công nhận thì phải có bản xác nhận ít nhất 05 (năm) kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận;
- 03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ.
Hoạt động tư vấn pháp luật của LHD Law Firm 
- Tư vấn luật lao động; tư vấn luật thế liên quan đến người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
- Cử luật sư đại diện giải quyết tranh chấp về lao động giữa người lao động với bên sử dụng lao động;
- Soạn thảo hồ sơ, liên hệ và làm việc với cơ quan nhà nước thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động.
Ghi chú: Các giấy tờ quy định trong hồ sơ nêu trên do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc công chứng, chứng thực phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và dịch ra tiếng Việt; bản dịch, bản sao phải được công chứng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin cấp giấy phép lao động, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty luật Hong Duc.

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng