DỊCH VỤ GIA HẠN VISA

 • 06/02/2020

DỊCH VỤ XIN VISA VÀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM ⇒  DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI LUẬT HỒNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA 

HỒ CHÍ MINH 02822612929

HÀ NỘI 02422612929

ĐÀ NẴNG 02366532929

DỊCH VỤ GIA HẠN VISADịch vụ xin visa, gia hạn visa, Làm Visa - Dịch vụ Làm Visa giá tốt nhất, Làm Visa khẩn giá rẻ, Dịch vụ Xuất Nhập Cảnh, Làm Hộ Chiếu, Gia hạn Hộ Chiếu thời gian nhanh.

Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai (trừ những trường hợp đặc biệt do cơ quan nhà nước quy định).

Nếu đã có thông tin đầy đủ, khách hàng chỉ mất một buổi sáng là có thể làm xong (lấy được giấy hẹn). Một điều lưu ý là mỗi ngày cơ quan công an chỉ tiếp nhận khoảng 100 - 200 quyển Hộ Chiếu, nên kinh nghiệm cá nhân là quý khách nên đến sớm (trước 7h30) để đăng ký và giữ chỗ, nếu đến muộn quý khách lại phải chờ tới ngày hôm sau. Quý khách nào muốn làm hộ chiếu khẩn xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

# THỦ TỤC CẤP HỘ CHIẾU
 

 •     Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
 •     Địa chỉ sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam tại các nước
 •     Địa chỉ sứ quán, lãnh sự quán các nước tại Việt Nam
   

# XIN VISA RA NƯỚC NGOÀI

☑ Xin VISA tới một nước thứ hai

Về việc xin VISA ra nước ngoài: Hiện nay một số nước đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN, SINGAPORE, LÀO, MALAYSIA.... với các nước khác chúng tôi có thể giúp quý khách xin VISA theo bảng giá dịch vụ ở dưới (tuy nhiên đối với một số nước, đặc biệt là các nước phát triển, sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt). Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đối với người nước ngoài/ Việt Kiều muốn xin VISA vào Việt nam, đang ở Việt Nam muốn gia hạn VISA hoặc từ Việt nam muốn xin VISA để tới một nước thứ 3 vui lòng xem hướng dẫn bên dưới đây:


☑ XIN VISA CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ:

1. Miễn Visa

Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.

Miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

2. Xin Visa tử nước sở tại

Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian đi lại và không thuận tiện. Việt Nam Booking có thể giúp quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

3. Xin Visa Tại Cửa Khẩu (Hay được khách hàng sử dụng nhất vì tính thuận tiện của loại hình dịch vụ này)

Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, Việt Nam Booking cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản SCAN hộ chiếu của QUÝ KHÁCH và mức lệ phí khoảng 20 - 30USD/ khách) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.
 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA (CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI)

HỒ CHÍ MINH 02822612929

HÀ NỘI 02422612929

ĐÀ NẴNG 02366532929

 
 
 
PROFILE LHD LAW FIRM
2 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Vũ Văn Anh
  06/02/2020

  Xin cho Chúng tôi phí gia hạn visa tại Đà Nẵng Khách Hàn Quốc ?

 2. Visitor
  Nurliyev Dashgyn
  10/10/2020

  my visa expired with my passport at 30/06/2020 I changed my passport, my business licences, to my new passport, I need to get new resident card with 3 years if possible I live in hcm city 0938390307

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng