Dịch Vụ Làm Visa Cho Người Nước Ngoài - Xin Visa Trọn Gói

 • 13/09/2022

VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM (HƯỚNG DẪN THỦ TỤC) 

Xin Visa nhập cảnh Việt Nam

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

DỊCH VỤ LÀM VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam, dịch vụ #1 Việt Nam được tư vấn bởi LHD Law Firm, Tất cả các điểm đến của Việt Nam đều mở cửa. Không cần tự cô lập

📍THỦ TỤC XIN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Yêu cầu đầu vào đơn giản:

 1. Kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trên mỗi hành khách:
  Du khách nhập cảnh qua đường hàng không : Xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính (trừ trẻ em dưới 2 tuổi) theo phương pháp RT-PCR / RT-LAMP trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh Việt Nam. Hoặc có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của nước nơi xét nghiệm.

  Du khách nhập cảnh qua đường bộ, đường sắt và đường biển :Trình bày kết quả xét nghiệm âm tính như đã đề cập ở phần trên. Trong trường hợp không xuất trình được bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 như quy định ở trên, người dự thi phải trải qua xét nghiệm SARS-CoV-2 tại cửa khẩu trước khi nhập cảnh (sử dụng phương pháp RT-PCR / RT-LAMP hoặc nhanh xét nghiệm kháng nguyên cho SARS-CoV-2). Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính, họ được phép vào và tham gia các hoạt động du lịch. Nếu kết quả xét nghiệm RT - PCR cho kết quả dương tính thì phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế.

  Trẻ em dưới 2 tuổi không bắt buộc phải xét nghiệm SARS-CoV-2. Chưa được tiêm vắc xin COVID-19 hoặc chưa từng bị nhiễm SARS-CoV-2 trước đó được phép ra vào tham gia các hoạt động ngoài trời cùng cha mẹ và người thân.
 2. Bằng chứng về bảo hiểm y tế / du lịch hợp lệ bao gồm việc điều trị bằng Covid-19. Mức bảo hiểm tối thiểu 10.000 USD ( Liên kết tới thông tin).
 3. Đã tải xuống ứng dụng di động PC-Covid ( AppleGoogle Play) phải được xuất trình để vào tất cả các cơ sở của Việt Nam
 4. Du khách được yêu cầu tự theo dõi trong 10 ngày kể từ khi nhập cảnh và thông báo cho cơ sở y tế gần nhất nếu họ gặp các dấu hiệu của COVID-19.
 5. Luôn luôn cần phải đeo khẩu trang phẫu thuật, tránh xa xã hội và vệ sinh. Trẻ em dưới hai tuổi được phép ra ngoài trời khi có người lớn đi cùng.

Mọi thắc mắc về chính sách mới, vui lòng gọi đến Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam theo số điện thoại 024 3938 7320. Xem thêm thông tin liên quan đến chính sách du lịch COVID-19 tại đây 

Miễn thị thực Việt Nam

Du khách đến từ các quốc gia sau đây có thể nhập cảnh miễn thị thực và lưu trú trong số ngày được chỉ định. Dưới đây là danh sách đầy đủ các quốc gia được miễn thị thực. Để xem các trường hợp miễn thị thực cho hộ chiếu ngoại giao và các hộ chiếu khác, vui lòng truy cập liên kết này.

Để ở quá số ngày này, bạn có thể xin gia hạn visa khi đến Việt Nam.

Thị thực điện tử Việt Nam (e-Visa) 

Visa điện tử của Việt Nam hiện đã có sẵn cho công dân của 80 quốc gia: 

 • Andorra, Argentina, Armenia, Úc, Áo, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Bulgaria, Canada, Colombia, Croatia, Cuba, Síp, Cộng hòa Séc, Chile, Trung Quốc (bao gồm hộ chiếu Hồng Kông và Ma Cao) , Đan Mạch, Estonia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Georgia, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Malta, Quần đảo Marshall, Mexico, Micronesia, Moldova, Monaco, Montenegro, Mông Cổ, Myanmar, Nauru, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Palau, Panama, Papua New Guinea, Peru, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Philippines, Qatar, Romania, Nga, Quần đảo Salomon, San Marino, Serbia, Slovakia , Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Timor Leste, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Uruguay, Vanuatu, Venezuela,và Tây Samoa.

Đơn giản chỉ cần đăng ký trực tuyến cho E-visa du lịch của bạn, có giá trị trong 30 ngày. Phí cấp thị thực điện tử là 25 USD, thời gian xử lý là 3 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được mã của bạn qua email để in thị thực của bạn.

Bạn có thể nhập cảnh vào Việt Nam bằng e-Visa tại bất kỳ sân bay nào trong số 8 sân bay quốc tế của đất nước, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cũng như 14 cửa khẩu đường bộ và 7 cảng biển.

Khu vực
Quốc gia
Thời hạn cư trú
 
Châu Á
nước Thái Lan nước Thái Lan
Dưới 30 ngày
 
Malaysia Malaysia
Dưới 30 ngày
 
Singapore Singapore
Dưới 30 ngày
 
Indonesia Indonesia
Dưới 30 ngày
 
Campuchia Campuchia
Dưới 30 ngày
 
Lào Lào
Dưới 30 ngày
 
Phi-líp-pin Phi-líp-pin
Dưới 21 ngày
 
Myanmar Myanmar
Dưới 14 ngày
 
Brunei Brunei
Dưới 14 ngày
 
Hàn Quốc Hàn Quốc
Dưới 15 ngày
 
Nhật Bản Nhật Bản
Dưới 15 ngày
 
Châu Âu
Nga Nga
Dưới 15 ngày
 
Thụy Điển Thụy Điển
Dưới 15 ngày
 
Đan mạch Đan mạch
Dưới 15 ngày
 
Phần Lan Phần Lan
Dưới 15 ngày
 
Na Uy Na Uy
Dưới 15 ngày
 
Vương quốc Anh Vương quốc Anh
Dưới 15 ngày
 
Nước pháp Nước pháp
Dưới 15 ngày
 
nước Đức nước Đức
Dưới 15 ngày
 
Tây ban nha Tây ban nha
Dưới 15 ngày
 
Nước Ý Nước Ý
Dưới 15 ngày
 
Belarus Belarus
Dưới 15 ngày

Lưu ý về việc miễn thị thực:

 • Công dân của Cộng hòa Liên bang Đức, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Ý, Vương quốc Tây Ban Nha, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Liên bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh Đan Mạch, Vương quốc Anh của Thụy Điển, Vương quốc Na Uy, Cộng hòa Phần Lan và Cộng hòa Belarus vào Việt Nam với thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhập cảnh, bất kể loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh, với điều kiện đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Ngoài ra, chính sách miễn thị thực nhập cảnh cho công dân các nước nêu trên được thực hiện trong 3 năm, kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2022 đến hết ngày 14 tháng 3 năm 2025 và sẽ được xem xét gia hạn theo quy định Luật của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết của Nghị quyết 32 / NQ-CP, bấm vào đây

Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết

 • Một ảnh hộ chiếu 4x6 định dạng .jpg phông nền trắng, không đeo kính.
 • Một ảnh ở định dạng .jpg của trang dữ liệu hộ chiếu của bạn.
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất sáu tháng.
 • Địa chỉ tạm trú của bạn tại Việt Nam và các điểm xuất nhập cảnh.
 • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để thanh toán.

📍CÁC BƯỚC XIN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Bước 1 : Nhấp vào liên kết này hoặc truy cập https://immigration.gov.vn/và vào phần 'Cấp thị thực điện tử' rồi nhấp vào liên kết 'Người nước ngoài ở nước ngoài Việt Nam'.  

Bước 2: Tải lên hình ảnh .jpg của bạn (trang dữ liệu hộ chiếu và ảnh hộ chiếu) và điền đầy đủ các trường bắt buộc trên biểu mẫu. Gửi biểu mẫu của bạn.

Bước 3:  Thanh toán phí e-Visa là 25 USD. Sao chép mã tài liệu được cung cấp. 

Bước 4:  Trong vòng ba ngày làm việc, bạn sẽ nhận được tin tức về đơn xin Visa điện tử của mình qua email. Nếu không, bạn cũng có thể tìm kiếm e-Visa của mình tại liên kết này

Bước 5: Sử dụng mã tài liệu của bạn để xác định vị trí trực tuyến e-Visa của bạn. Tải xuống và in e-Visa thành hai bản để đảm bảo an toàn hơn.

Yêu cầu bảo hiểm:

 • Mua bảo hiểm y tế / du lịch bao gồm điều trị COVID-19 với mức bảo hiểm tối thiểu: $ 10.000. Điều này thường có giá khoảng 40 USD.

Nhận Visa Việt Nam khi đến sân bay 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến thăm nhiều lần hoặc lưu trú hơn 30 ngày, bạn sẽ phải xin thị thực khi đến. Để làm điều này, bạn sẽ cần

 1. Ảnh hộ chiếu 4x6 phông nền trắng và không đeo kính.
 2. Mẫu đơn xin thị thực đã điền đầy đủ thông tin.
 3. Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân thay thế có giá trị trong vòng sáu tháng kể từ ngày bạn dự định nhập cảnh vào Việt Nam.
 4. Thanh toán (25 USD đến 50 USD) cho phí thị thực, và
 5. Thư chấp thuận của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam (nếu bạn đến nhận visa tại sân bay).

Nếu bạn ở gần đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam, bạn có thể đến nộp ảnh, đơn đăng ký, hộ chiếu và lệ phí visa trực tiếp. Trang web này sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. 

Nếu bạn không thể đến đại sứ quán Việt Nam hoặc không có thời gian, có những dịch vụ trực tuyến đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn Thư chấp thuận hợp lệ với một khoản phí. Mang theo lá thư này cùng với mẫu đơn xin thị thực và các giấy tờ khác của bạn đến quầy Thị thực tại sân bay khi bạn hạ cánh. 

MẸO: Bạn sẽ phải thanh toán phí đóng dấu thị thực bằng USD hoặc Việt Nam Đồng khi đến sân bay.

Các cách xin visa phổ biến cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

Hiện nay, chính sách nhập cảnh cho phép người nước ngoài sử dụng nhiều loại visa khác nhau để vào Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, người nước ngoài chủ yếu nhập cảnh bằng các loại visa doanh nghiệp, visa điện tử và miễn thị thực…

3.1. Nhập cảnh bằng Visa doanh nghiệp

- Điều kiện để nhập cảnh bằng visa doanh nghiệp DN1 là phải có công ty bảo lãnh.

- Thời hạn của visa DN1 tối đa được 3 tháng. Sau đó, người nước ngoài có thể gia hạn thêm.

3.2. Nhập cảnh bằng visa điện tử

- Điều kiện để nhập cảnh bằng visa điện tử là phải có trong danh sách 80 quốc gia được Cục xuất nhập cảnh cho phép. Chỉ có trong danh sách đó mới làm được visa điện tử và nhập cảnh vào Việt Nam.

- Hạn chế lơn nhất của visa này là chỉ có thời hạn 30 ngày. Sau đó cũng có thể gia hạn.

3.3. Nhập cảnh bằng visa du lịch

- Người nước ngoài nhập cảnh bằng visa du lịch DL rất phổ biến.

- Điều kiện để người nước ngoài có được visa du lịch đó là phải có công ty lữ hành quốc tế báo lãnh. Họ phải đi theo tour du lịch có sẵn của công ty lữ hành.

- Vậy nếu muốn nhập cảnh du lịch tư do thì sao? Nếu người nước ngoài muốn nhập cảnh du lịch tư do, họ phải làm visa điện tử.

Thời hạn và các loại visa Việt Nam dành cho người nước ngoài

- Visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày.

- Visa Việt Nam ký hiệu HN, DL cấp cho người nước ngoài vào du lịch, tham gia hội nghị có thời hạn không quá 03 tháng.

- Visa Việt Nam ký hiệu VR cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích khác có thời hạn không quá 06 tháng.

- Visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài có ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.

- Visa Việt Nam ký hiệu LĐ cấp cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam có thời hạn không quá 02 năm, có giấy phép lao động Việt Nam.

- Visa Việt Nam ký hiệu ĐT cấp cho người nước ngoài đến đầu tư có thời hạn không quá 05 năm.

- Visa Việt Nam hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới hoặc gia hạn visa tại Việt Nam.

- Thời hạn visa ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày.

Yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 đối với người nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam

5.1. Yêu cầu về phòng, chống dịch đối với người nhập cảnh về xét nghiệm

- Phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (trừ trẻ em dưới 2 tuổi) trước khi xuất cảnh trong vòng 72 giờ nếu sử dụng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP; hoặc trong vòng 24 giờ nếu sử dụng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên với SARS-CoV-2.

- Trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm âm tính, phải thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 trong vòng 24 giờ đầu (bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên với virus SARS-CoV-2) kể từ khi nhập cảnh.

- Nếu kết quả xét nghiệm âm tính thì được phép rời khỏi nơi lưu trú và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

- Nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì phải báo cáo ngay cho cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn xử lý kịp thời.

5.2. Yêu cầu về phòng, chống dịch đối với người nhập cảnh về khai báo y tế và kiểm dịch y tế tại cửa khẩu

- Người nước ngoài nhập cảnh phải thực hiện khai báo y tế trước khi nhập cảnh và sử dụng ứng dụng khai báo y tế (PC-COVID) trong thời gian lưu trú tại Việt Nam theo quy định.

5.3. Yêu cầu về phòng, chống dịch đối với người nhập cảnh về theo dõi sức khỏe và áp dụng các biện pháp phòng bệnh COVID-19

- Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhập cảnh, người nước ngoài tự theo dõi sức khỏe, nếu có các triệu chứng nghi ngờ nhiễm SARS-CoV-2 thì phải thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn, quản lý kịp thời, thực hiện các biện pháp phòng bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Dịch vụ xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam của LHD Law Firm có những ưu điểm nổ bật nào? 

- Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của khách hàng.

- Xử lý hồ sơ thuộc diện khó: bạn không có công ty bảo lãnh, hồ sơ không đầy đủ, quốc tịch khó…

-  Xử lý hồ sơ thuộc quốc tịch “đặc biệt” (một số quốc gia hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam).

- 100% xin công văn nhập cảnh thành công.

- Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu kể cả khi ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật.

- Chi phí cạnh tranh và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

-  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề.

- Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho Quý vị độc giả thông tin đầy đủ, chính xác và hữu ích về thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam. Nếu có nhu cầu về dịch vụ tư vấn, xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ cấp visa kịp thời trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ xin Visa  cho người nước ngoài vào Việt Nam

PROFILE LHD LAW FIRM
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời

Theo quy định, người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú. Cơ sở lưu trú du lịch là khách sạn thực hiện việc khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua Trang thông tin điện tử của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi đặt cơ sở lưu trú. Các cơ sở lưu trú khác được lựa chọn một trong hai cách thức khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua Trang thông tin điện tử hoặc bằng Phiếu khai báo tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú. Khuyến khích thực hiện qua Trang thông tin điện tử.
Để thực hiện khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua Trang thông tin điện tử, các cơ sở lưu trú chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Truy cập Trang thông tin điện tử của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi đặt cơ sở lưu trú để nhận tài khoản khai báo (https://tentinh.xuatnhapcanh.gov.vn).
Bước 2: Đăng nhập hệ thống.
Bước 3: Nhập thông tin tạm trú của người nước ngoài.
Với những nơi chưa đủ điều kiện thực hiện khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua Trang thông tin điện tử vẫn tiếp tục thực hiện bằng Phiếu khai báo tạm trú.

Hoặc Liên hệ với Luật Hồng Đức để làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam

Trả lời: 

Thế nào là Visa Nhập Cảnh Việt Nam ? Visa nhập cảnh Việt Nam (hay còn gọi là thị thực nhập cảnh) là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, đầu tư, thăm thân nhân…

Thời hạn Visa nhập cảnh Việt Nam ?

Trả lời:

Tùy thuộc vào từng loại đăng ký mà visa nhập cảnh có thời hạn từ 1 tháng đến 5 năm (visa du lịch không quá 3 tháng, visa thăm thân thời hạn dưới 6 tháng hoặc không quá 12 tháng, visa đầu tư thời hạn dưới 5 năm

Trả lời: 

Quy trình xin Visa nhập Cảnh Việt Nam Có 2 cách để xin visa (thị thực) nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền cấp visa hoặc đăng ký làm visa nhập cảnh online (hay thường gọi là thị thực điện tử).

Liên hệ https://luathongduc.com/lien-he.html

 

1 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  David J
  11/08/2022

  XIN VISA CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH ĐẾN VIỆT NAM THẬT ĐƠN GIẢN TẠI LHD LAW FIRM Bước 1 - Điền vào mẫu đơn đăng ký nhanh trực tuyến (bạn sẽ cần biết ngày đến của mình và tên sân bay bạn sẽ đến) Bước 2 - Thanh toán phí dịch vụ thị thực trực tuyến Bước 3 - Trong vòng hai ngày làm việc, bạn sẽ nhận được email thông báo về Thư chấp thuận cấp thị thực Việt Nam chính thức do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp Bước 4 - In Thư chấp thuận và chuẩn bị hai ảnh (4cm x 6cm) của bạn theo yêu cầu đã lưu ý Bước 5 - Mang theo Thư chấp thuận đã in, ảnh và Phí đóng dấu của chính phủ (cùng với hộ chiếu của bạn và bất kỳ giấy tờ cần thiết nào khác) trong chuyến đi của bạn đến Việt Nam Bước 6 - Khi bạn đến sân bay đến tại Việt Nam, xuất trình Thư chấp thuận và ảnh tại Văn phòng quản lý xuất nhập cảnh

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng