Văn Phòng Ảo [Lợi Ích Từ Việc Thuê Văn Phòng Ảo]

  • 09/01/2024

VĂN PHÒNG ẢO VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NÓ

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

Văn phòng ảo là gì? Những lợi ích từ mô hình văn phòng này là gì?

Văn phòng ảo là gì? Và tại sao văn phòng ảo lại phù hợp với doanh nghiệp? Lợi ích mang đến là gì? Dưới đây sẽ là thông tin giải đáp hữu ích cho bạn.

Nhắc đến văn phòng ảo thì nhiều trong giới doanh nghiệp Việt Nam không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chưa hiểu rõ văn phòng ảo là gì? Lợi ích từ mô hình văn phòng này là gì? Hãy tham khảo thông tin chia sẻ bên dưới bạn sẽ hiểu rõ vì sao lại được sử dụng nhiều trong những năm qua.

Văn phòng ảo là dịch vụ được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Tìm hiểu văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ tòa nhà văn phòng để giúp các công ty đăng ký kinh doanh dễ dàng giao dịch. Tuy nhiên, mọi thông tin giao dịch giữa doanh nghiệp và đối tác khách hàng đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Hiện nay, điểm nổi bật của dịch vụ này đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng lên đến 90% và còn tăng 80% hiệu quả công suất làm việc.

Đồng thời, với mô hình này thì đây sẽ là một văn phòng đại diện rất đáng tin cậy

trong mắt đối tác, khách hàng. Và khi thuê văn phòng ảo thì doanh nghiệp được tận hưởng rất nhiều sự tiện ích của một văn phòng thực tế. Bao gồm như là bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng họp, phòng tiếp khách, số fax, số điện thoại...

Sự cần thiết của văn phòng ảo bạn nên biết đối với doanh nghiệp/ tư nhân

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp/tư nhân mới bắt đầu kinh doanh thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo. Bởi mới bước chân vào thị trường thường sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, sự cạnh tranh đầy gay go và khắc nghiệt. Do vậy, doanh nghiệp mới này buộc phải quản lý tốt tài chính cho công ty. Và việc cắt giảm chi phí để thu nhiều lợi nhuận, giúp duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh là cần thiết nhất.

Tuy nhiên, việc thuê một văn phòng chính thức, dài hạn đối với doanh nghiệp/tư nhân là chưa đủ khả năng. Bởi vì nguồn vốn của công ty ban đầu là không nhiều. Do đó, giải pháp được xem là vẹn toàn, hiệu quả cho họ đó là dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng, những lo âu về việc đầu tư vốn. Doanh nghiệp sẽ không cần bỏ số tiền khủng để thuê văn phòng truyền thống dài hạn thay vào đó là văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ được nhu cầu làm việc và kinh doanh của mọi người.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đem đến sự tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tóm lại thì văn phòng ảo chính là cách mà doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu về chi phí vận hành công ty. Hơn nữa còn có thể tận hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích hoàn toàn được miễn phí.

Văn phòng ảo dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Mô hình văn phòng ảo hiện đang phát triển mạnh. Thế nhưng, để chọn được mô hình văn phòng phù hợp với công ty của doanh nghiệp. Thì những đối tượng khách hàng được xem là thích hợp để thuê văn phòng ảo đó là:

Cá nhân đang chuẩn bị hay mới thành lập công ty

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang cần tiết kiệm chi phí

Các chuyên viên tư vấn muốn mở văn phòng để giao dịch.

Các công ty lớn muốn mở rộng chi nhánh có thể thuê văn phòng ảo để đặt địa chỉ kinh doanh.

Các nhóm dự án cần một văn phòng để họp hành, bàn bạc công việc

Các công ty nước ngoài cần thêu để làm văn phòng đại diện

Một số ngành nghề khác cần mở văn phòng giao dịch như là luật, dịch thuật, kiểm soát tài chính...

Những lợi ích từ văn phòng ảo mang đến

Với sự tiện ích mà văn phòng ảo mang đến thì nhiều công ty đã có cái nhìn rất thiện cảm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ này. Và theo nhận xét khách quan từ khách hàng thì đây sẽ là dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích là:

So với việc thuê văn phòng dài hạn thì sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.

Trang thiết bị đầy đủ để đáp ứng cho công việc: Bàn ghế, tủ, sách, máy lạnh, điện nước, wifi, số điện thoại, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc...

Rất thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi với khách hàng bởi văn phòng ảo thường được những địa điểm trung tâm.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối nên giúp khách hàng không sợ bị mất, hoặc lộ tài liệu quan trọng

Tạo được an tâm khi thuê văn phòng ảo trong thời gian dài vì địa chỉ, số điện thoại, số fax hay hồ sơ có tính ổn định cao...

Sự tiện ích của văn phòng ảo đáp ứng được mọi cá nhân, tổ chức

Những nghĩa vụ giữa văn phòng ảo và khách hàng

Một khi bạn đã hiểu rõ văn phòng ảo là gì cũng như là lợi ích thì chắc chắn sẽ lựa chọn dịch vụ này. Và dịch vụ cho thuê văn phòng này cũng như là thuê văn phòng bình thường, cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện trong hợp đồng thuê, mục đích kinh doanh dựa vào Bộ luật Dân sự của năm 2005. Đó là:

Đối với bên thuê văn phòng ảo

Theo luật của Việt Nam thì người thuê văn phòng ảo có quyền được lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Trong đó, đối tượng thuê là các cá nhân đang làm việc văn phòng hoặc thuê văn phòng tư các đơn vị cho thuê không cần phải làm hợp đồng công chứng, chứng thực.

Nhưng, để nâng cao tính hợp pháp của hợp đồng thuê văn phòng, bảo vệ quyền và lợi ích của đôi bên với giao dịch hợp tác này. Thì, bên thuê nên công chứng hợp đồng thuê văn phòng của mình.

Đối với bên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Theo khoản 2 của Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 và Điều 5 Nghị định 76/2012/NĐ-CP. Bên hộ gia đình, cá nhân, hay tổ chức cho thuê nhà ở làm văn phòng không phải thành lập doanh nghiệp.

Tổ chức, cá nhân và hộ gia đình cho thuê văn phòng ảo nhưng không phải do đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản. Ngược lại, nếu đối tượng này đầu tư kinh doanh bất động sản với dự án có tổng mức phí đầu tư không quá 20 tỷ đồng và chưa tính tiền sử dụng đất.

Tổ chức, cá nhân và hộ gia đình đầu tư xây dựng nhà ở để kinh doanh dịch vụ cho thuê.

Tổ chức, cá nhân và hộ gia đình sở hữu bất động sản và cho người khác thuê để kinh doanh.

Nếu hoạt động quy mô nhỏ và không thường xuyên thì không cần phải mở công ty, thành lập doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Và cũng phải kê khai nộp thuế theo quy định đưa ra.

Ngoài ra, dựa vào khoản 1 Điều 10 Luật kinh doanh bất động sản 2014 với các cá nhân, tổ chức và hộ gia đình thành lập công ty về kinh doanh bất động sản thì cần phải đáp ứng điều kiện sau:

Thành lập doanh nghiệp về kinh doanh ngành bất động sản

Đăng ký kinh doanh lĩnh vực ngành bất động sản.

Cần chú ý gì khi thuê văn phòng ảo?

Để việc sử dụng văn phòng ảo có thể phát huy hiệu quả tối đa thì khi thuê dịch vụ này bạn nên chú ý một vài điểm sau:

Thứ nhất

Nên tìm hiểu thật kỹ về công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Bởi dịch vụ này chưa có quy định rõ ràng nên chọn công ty uy tín là rất cần thiết. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình công ty lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thứ hai

Hoàn thành đầy đủ về nghĩa vụ tài chính với Nhà nước. Dù chỉ là địa chỉ giao dịch gián tiếp nhưng thông tin về doanh nghiệp và chủ sở hữu là thật. Thế nên, việc thực hiện phải đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật.

Thứ ba

Khi nhân viên tư vấn truyền đạt thông tin thì bạn cần phải hiểu thật chính xác. Nếu không hiểu hay thắc mắc ở bất kỳ điều gì về dịch vụ văn phòng ảo thì cần hỏi rõ ngay.

Đây sẽ là 3 điểm quan trọng mà bạn nên biết. Nếu đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh, hoặc đang cần văn phòng để ký hợp đồng tư vấn, giao dịch. Thì văn phòng ảo chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng ảo hiệu quả nhất

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời. Nhưng liệu rằng khách hàng đã biết cách lựa chọn văn phòng đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối ưu hay chưa? Nếu chưa thì những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn vị trí cho thuê văn phòng đẹp

Địa chỉ văn phòng đẹp sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Bởi đây sẽ là bộ mặt của công ty, đem đến niềm tin trong lòng đối tác. Một hình thức trụ sở văn phòng chuyên nghiệp được nâng cao sẽ luôn là lợi thế. Đem đến hình ảnh ấn tượng cho công ty đồng thời còn giúp mọi cuộc giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Vì thế, tiêu chí trước tiên bạn nên chọn đó là địa điểm văn phòng đắc địa. Nhất là tại trung tâm thành phòng sẽ mang lại hiệu quả nhận diện cực cao. Qua đó còn giúp đối tác, khách hàng đánh giá cao về sự quy mô, chỉnh chu của công ty...

Khu vực đỗ xe phải thuận tiện

Nếu bạn đang nghĩ rằng thuê văn phòng ảo là chỉ địa điểm mà không quan tâm đến sự thuận lợi xung quanh là rất sai lầm. Bởi việc đi đến văn phòng thường xuyên nhưng không có khu vực đỗ xe, có bãi đậu xe thuận tiện thì sẽ đem đến cảm giác khó chịu cho đối tác. Còn ngược lại nếu văn phòng áo có được nơi an toàn để đỗ xe, rộng rãi thoáng mát thì sẽ gây thiện cảm. Vì đối tác dễ dàng đến cuộc hẹn, không mất nhiều thời gian mà lại không tốn chi phí cho việc gửi xe...

Tiện ích đầy đủ, giá trị ưu việt

Một văn phòng ảo theo đúng nghĩa sẽ luôn có dịch vụ tốt, chất lượng. Và đa phần khách hàng sẽ cảm nhận được qua trang thiết bị được đầu tư như là: Phòng tiếp khách, phòng họp, khu vực lễ tân, bảng hiệu, thiết bị máy móc tiên tiến...Cho nên, nếu đang muốn tìm văn phòng này bạn hãy cân nhắc để những tiện ích đi kèm có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc.

Chi phí phải hợp lý

Chi phí hợp lý sẽ là yếu tố rất cần khi thuê văn phòng ảo

Với các doanh nghiệp mà nói thì việc tiết kiệm ngân sách cho công ty là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng đặc biệt hơn. Vì thế, dù có nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo ra đời nhưng được ưu tiên lựa chọn đó là phải có mức phí hợp lý, phù hợp với khách hàng.

Do đó, doanh nghiệp cần xem xét, cân nhắc kỹ về chi phí cũng như là nhu cầu. Và bên cạnh chọn địa điểm đẹp để mở văn phòng, các tiện ích bên trong thì khả năng chi phí cũng cần phải thật phải chăng.

Những thắc mắc về văn phòng ảo của khách hàng hiện nay

Khi văn phòng ảo đã ngày càng trở nên cần thiết thì cũng có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Trong đó nhiều nhất vẫn là:

Văn phòng ảo được quy định theo pháp luật được quy định như thế nào?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa: Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, trụ sở giao dịch ổn định và có tài sản được đăng ký với mục đích thực hiện cho các hoạt động kinh doanh.

Và theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định rằng: Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ của Việt Nam. Có địa chỉ được xác định gồm: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh....; số điện thoại, số fax, thư điện tử.

Hiện nay, pháp luật không có nội dung nào quy định về việc cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Cho nên đây chính là điều kiện giúp mô hình này hoạt động mạnh mẽ hơn.

Dịch vụ văn phòng ảo khi sử dụng liệu có an toàn?

Để có thể biết việc sử dụng văn phòng ảo có an toàn không thì nhìn lại những năm dịch bệnh Covid-19. Chúng đã tác động tiêu cực đến toàn bộ doanh nghiệp, làm hoạt động kinh doanh bị đình trệ, nền kinh tế biến động trầm trọng. Cho đến nay vẫn chưa ổn định mà còn bị ảnh hưởng.

Tiêu biểu đó là các công nhân bị buộc phải thôi việc, nhiều công nhân đành rời bỏ công việc để về quê, tình trạng thất nghiệp tăng lên đáng kể. Nhưng doanh nghiệp dù có hoạt động trở lại thì vẫn có rất ít đơn hàng nên trở thành vấn đề nan giải. Mặt khác, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có khả năng có khoản nợ lớn nên việc xem xét nguồn tài chính, lên kế hoạch chi tiết hợp lý là cần thiết nhất.

Tất cả những vấn nạn trên đang là lo lắng của doanh nghiệp. Cho nên, giải pháp tiết kiệm siêu hiệu quả đó là lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Chúng sẽ giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về khả năng chi trả cho việc thuê văn phòng hay là không đủ diện tích để giao dịch....

Ý kiến từ các chuyên gia về dịch vụ thuê văn phòng ảo như thế nào?

Với khách hàng đang quan tâm về văn phòng ảo thì những ý kiến từ các chuyên gia là thực sự cần thiết. Và theo thông tin của Sở kế hoạch và đầu tư thì doanh nghiệp có trách nhiệm khai báo trung thực địa chỉ đã đăng ký trụ sở kinh doanh.

Vì bên Sở dù không kiểm tra quy mô hay hình dáng trụ sở của doanh nghiệp. Thế nhưng, vẫn cấp phép sử dụng địa chỉ của văn phòng ảo. Và không quy định một địa điểm được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở.

Còn quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương nói rằng: Việc phát sinh các mô hình hiện đại mới mang lại giá trị cao cho một xã hội hiện đại và tiên tiến. Cho nên, có văn phòng thật hay văn phòng ảo thì pháp nhân vẫn là người thật. Là đại điện pháp luật và phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi hoạt động doanh nghiệp.

Về một số chuyên gia pháp luật kinh tế thì có nhận xét như sau: Vấn đề thuê văn phòng ảo là không trái với pháp luật Việt Nam. Bởi thế, doanh nghiệp sử dụng mô hình nảy có nguy cơ trốn thuế hay gây ra tình trạng mua bán hóa đơn thì cơ quan quản lý cần phải chứng minh bằng số liệu trên thực tế.

Tóm lại thì văn phòng ảo hay văn phòng thật đều không quan trọng bằng hình thức kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp đó. Vấn đề cốt lõi là việc quản lý hành vi hoạt động kinh doanh của người đó chứ không phải quản lý trụ sở công ty. Nhưng nếu có quy định chính thống vẫn là điều cần thiết. Vì sẽ nhằm gạt bỏ sự nghi ngờ từ cơ quan quản lý.

Đó là những ý kiến từ các chuyên gia uy tín. Có thể nhận thấy đất nước đang hoàn toàn cởi mở tinh thần hơn cho các doanh nghiệp. Điều này tạo cơ hội phát triển thuận lợi hơn thông qua dự thảo Luật doanh nghiệp sửa đổi theo hướng mới.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo uy tín nhất hiện nay

Với những thông tin chia sẻ trên thì việc chọn được văn phòng ảo hiệu quả là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vậy địa chỉ giúp bạn có thể thuê văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng là ở đâu?

LHD Law Firm cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại các thành phố lớn Việt Nam với chi phí hợp lý phù hợp với các Start-up và Công ty vốn FDI tại quận 1 - Tp. HCM, quận Hải Châu - Đà Nẵng, quận Đống Đa - Hà Nội. dưới đây là bảng giá chi tiết từng địa điểm

VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1, TPHCM (HOTLINE: 02822612929)

 

 

CÁC GÓI VĂN PHÒNG

 

 

KHỞI NGHIỆP

 

 

THÀNH CÔNG

 

 

HOÀN HẢO

 

 

CHỖ NGỒI RIÊNG

Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo quận 1 cho đặt bảng tên công ty

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ

350.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

2.000.000 VND

VĂN PHÒNG ẢO TẠI QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG (HOTLINE: 0905987929)

 

 

CÁC GÓI VĂN PHÒNG

 

 

KHỞI NGHIỆP

 

 

THÀNH CÔNG

 

 

HOÀN HẢO

 

 

CHỖ NGỒI RIÊNG

Địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo Đà Nẵng

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

TỔNG 

300.000 VND

500.000 VND

1.000.000 VND

2.000.000 VND

VĂN PHÒNG ẢO TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI (HOTLINE: 02462604011)

 

GÓI

 

KHỞI NGHIỆP

 

 THÀNH CÔNG

 

 HOÀN HẢO

 

CHỖ NGỒI 

 

LÀM VIỆC

(VIP)

Sử dụng địa chỉ

đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo quận Đồng Đa

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

   

Đặt Brochure Công ty

tại quầy lễ tân

Phòng họp

   

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

     

Email miễn phí riêng

     

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

   

Bàn, ghế làm việc

     

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

 PHÍ

 499.000 VND

 1.000.000 VND

2.000.000 VND

2.500.000 VND

👉 CHO THUÊ PHÒNG HỌP:  200.000 ngàn đồng/giờ. Nếu sử dụng GÓI HOÀN HẢO/VIP giảm 20% phí thuê phòng họp.

→ DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI CHỈ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC GÓI HOÀN HẢO HOẶC GÓI VIP (KÈM HỒ SƠ PHÁP LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUẨN) 

→ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI ĐĂNG KÝ TỪ GÓI VIP TRỞ LÊN (KÈM HỒ SƠ PHÁP LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUẨN)

(*) Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ mua hóa đơn thông báo trước và Người đại diện pháp luật hoặc Người được ủy quyền của Công ty phải có mặt...

(*) Chúng tôi cam kết các dịch vụ quý khách sẽ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VÀ KÊ KHAI HÓA ĐƠN THÀNH CÔNG

(*) DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC DOANH NGHIỆP FDI (VỐN NƯỚC NGOÀI)

Địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn thuê văn phòng ảo hiệu quả, an toàn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vừa chất lượng lại giá cả hợp lý. Đồng thời, chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trên con đường tạo dựng cơ nghiệp và phát triển mạnh trong tương lai lâu dài. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy vui lòng liên hệ qua hotline để được báo giá và có chính sách hỗ trợ văn phòng ảo tốt nhất

Đăng ký sử dụng văn phòng ảo

  • HỒ CHÍ MINH 02822612929 
  • HÀ NỘI 02422612929
  • ĐÀ NẴNG 02366532929
PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng