english
english

TƯ VẤN SOẠN VÀ REVIEW HỢP ĐỒNG

  • 15/01/2020
Tư vấn hợp đồng là việc không hề đơn giản đối với luật sư hiện nay vì nếu sai vấn đề gì hay điều khoản gì đều ảnh hưởng đến hợp đồng khiến cho người làm chủ doanh nghiệp phải đâu đầu với đối tác

Tư vấn hợp đồng là việc không hề đơn giản đối với luật sư hiện nay vì nếu sai vấn đề gì hay điều khoản gì đều ảnh hưởng đến hợp đồng khiến cho người làm chủ doanh nghiệp phải đâu đầu với đối tác

Tư vấn hợp đồng

Tư vấn hợp đồng là việc không hề đơn giản đối với luật sư hiện nay vì nếu sai vấn đề gì hay điều khoản gì đều ảnh hưởng đến hợp đồng khiến cho người làm chủ doanh nghiệp phải đâu đầu với đối tác. Nên luật sư là người hiểu rõ nhất và am hiểu tường tận về luật pháp và có kinh nghiệm nhiều trong việc tư vấn hợp đồng và am hiểu rõ nội dung ngành nghề trong hợp đồng. Đồng thời người luật sư phải dự kiến được rủi ro xảy ra đồng thời dự kiến được sự thay đổi của luật pháp có ảnh hưởng đến hợp đồng 2 bên nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

tu van  hop dong

Công ty luật Hồng Đức hiện tại có các luật sư chuyên tư vấn và tranh tụng có kinh nghiệm thấp nhất 5 năm nên có thể đáp ứng được vấn đề hợp đồng của quý khách hàng sẽ hoàn thành tốt nhất. Về mặt kỹ năng am hiểu về luật chúng tôi đều được cấp bằng luật sư chứng nhận...

>> Dịch vụ nhà đất

>> Công bố mỹ phẩm

>> Đăng ký thương hiệu độc quyền

>> Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

Tư vấn và soạn thảo hợp đồng theo yêu cầu bên khách hàng

    Rà soát các dự thảo hợp đồng; phân tích rủi ro pháp lý và kinh tế đối với mỗi giao dịch để khách hàng quyết định giao kết hoặc không giao kết.
    Thẩm định và cho ý kiến pháp lý đối với các hợp đồng đã ký kết và đang trong quá trình thực hiện; lưu ý và cảnh báo các rủi ro; ề xuất giải pháp khắc phục, sửa đổi hợp đồng.

    Đại diện theo ủy quyền tham gia thương lượng, đàm phán ký kết hợp đồng hoặc sửa đổi hợp đồng.
    Đại diện tham gia thương lượng, đàm phán để giải quyết các vướng mắc, tranh chấp hợp đồng với đối tác;
    Đại diện tham gia giải quyết các tranh chấp hợp đồng tại cơ quan tòa án, trọng tài.
    Dịch vụ xác nhận của luật sư đối với các văn bản hợp đồng.
    Dịch thuật tài liệu thỏa thuận hợp đồng theo yêu cầu.

Một số lĩnh vực tư vấn hợp đồng của Công ty luật Hồng Đức

Giải quyết và tư vấn tất cả các lĩnh vực của khách hàng như:

    Mua bán, cung cấp hàng hóa: tư vấn soạn thảo các hợp đồng mua bán hàng hóa, đại lý, ủy thác mua bán hàng hóa.
    Dịch vụ thương mại: hợp đồng tài trợ, hợp đồng quảng cáo.
    Đầu tư xây dựng: tư vấn soạn thảo hợp đồng thiết kế, thi công, quản lý dự án, hợp đồng tổng thầu EPC, chìa khóa trao tay.
    Soạn thảo hợp đồng góp vốn thành lập công ty, hợp đồng ủy thác quản lý vốn, hợp đồng mua bán công ty, sáp nhập doanh nghiệp.

Doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh các công trình chuyên bất động sản: Chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp bạn về tất cả liên quan đến chuyển nhượng dự án, nhà ở, thuê/ cho thuê, môi giới, quản lý, hợp tác kinh doanh..
    Mua bán cổ phần, chứng khoán, chuyển nhượng vốn:
    Soạn thảo hợp đồng lao động, thỏa thuận bảo mật thông tin, thỏa thuận không cạnh tranh, hợp đồng đào tạo, tuyển dụng nhân sự.
    Tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ gồm tư vấn hợp đồng li xăng nhãn hiệu, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ tư vấn hợp đồng, xin vui lòng liên hệ với Công ty luật Hồng Đức.
Chuyên soạn thảo các hợp đồng về phân chia tài sản, hợp đồng vay mượn tài sản, hợp đồng vay tiền
, chuyển nhượng nhà ở, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng thế chấp và bảo lãnh bằng bất động sản trong các giao dịch dân sự.

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng