english
english

THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HỒ CHÍ MINH

 • 16/08/2018

Với sự hiểu biết pháp luật toàn diện của LHD Law Firm về môi trường kinh doanh quốc tế tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên pháp lý có ích cơ bản trong các lĩnh vực Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ bao gồm

 • Thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, liên doanh, công ty cổ phần
 • Đăng ký thành lập mới hoặc giải thể đăng ký chi nhánh, doanh nghiệp, văn phòng đại diện
 • Tìm kiếm đối tác, giải quyết các cuộc đàm phán
 • Rà soát, soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến việc Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. 

 

LHD Law Firm tư vấn cho nhà đầu tư từ lúc mới bắt đầu tìm hiểu thị trường cho đến các thủ tục sau khi có giấy phép hoạt động chi tiết

A. Dịch vụ cấp phép thành lập công ty vốn nước ngoài

(LHD Law Firm). Tư vấn:

Tham dự các cuộc họp khác nhau với khách hàng để giải thích và xác nhận các nguyên tắc chính để thành lập Công ty;

Lập danh mục các văn bản quy phạm pháp luật cần thiết cho việc thẩm định của Công ty. Dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và kết hợp các tài liệu này vào hồ sơ;

(II). Tài liệu soạn thảo:

 1. Soạn thảo đơn xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư;
 2. Soạn thảo Hiến chương của Công ty;
 3. Soạn thảo đề cương nghiên cứu khả thi cho việc thành lập Công ty dựa trên ý định kinh doanh của khách hàng bao gồm mô tả về các hoạt động và phạm vi hoạt động của Công ty, vốn đầu tư, quy mô dịch vụ và hiệu quả của Công ty.

B. Kết hợp

Rà soát, tổng hợp tất cả các tài liệu cần thiết để đưa vào hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư;

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ cho Giấy chứng nhận đầu tư; Và

Làm luật sư của khách hàng để theo dõi với các cơ quan chức năng có thẩm quyền về việc thành lập công ty và được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

C. Các dịch vụ sau khi cấp giấy phép

Khi cấp Giấy chứng nhận đầu tư của Công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ Công ty Mới thành lập tuân thủ các yêu cầu về giấy phép sau:

Đăng ký và nhận con dấu của Công ty;

Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và đại diện cho Công ty nộp đơn đăng ký mã số thuế và Luật Hải quan của Công ty với cơ quan thuế có thẩm quyền.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

D. Các dịch vụ bổ sung

Cùng với các dịch vụ pháp lý như đã đề cập, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý khác nhau liên quan đến kinh doanh, bao gồm:

Dịch vụ tư vấn về mở tài khoản;

Đăng ký, kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên người nước ngoài, người nước ngoài;

Dịch vụ tư vấn tuyển dụng lao động và các vấn đề về lao động; Soạn thảo và đăng ký thoả ước lao động tập thể theo định kỳ và nội quy lao động.

Với kinh nghiệm làm việc với các công ty trong nước và quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam sẽ rất cần thiết cho việc thành lập Công ty.

Về LHD Law Firm

Công ty Luật LHD  là một công ty luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi được Legal500 đánh giá cao với thứ hạn Top10 Việt Nam về tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý kinh doanh, tư vấn đầu tư và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác (hình thành công ty, sắp xếp giấy phép, thỏa thuận thương mại, sáp nhập và mua lại, Giấy phép lao động, hợp đồng lao động, thuế, tư vấn và tư vấn tài chính và dịch vụ tìm kiếm điều hành), ngoài ra chúng tôi còn kết hợp Cho thuê văn phòng ảo tại Việt Nam

LHD Law Firm tập trung hỗ trợ các nhà quản lý cao cấp và các chủ sở hữu của các tổ chức tầm trung để đạt được mục tiêu của mình bằng cách cung cấp các giải pháp thiết thực, tùy biến và xác định và theo đuổi các cơ hội kinh doanh ở Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email: all@lhdfirm.com hoặc gọi số: (+ 84-8) 22446739  để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi hoặc để yêu cầu ước tính dự án của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn xem các khu vực thực hành của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để sắp xếp phần tư vấn ban đầu miễn phí đầu tiên của bạn với một trong những luật sư chuyên gia của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích làm việc với chúng tôi và chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, luathongduc.com 

PROFILE LHD LAW FIRM
1 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Luong Hoang Vu
  25/04/2017

  Tôi đã sử dụng dịch vụ của LHD cho việc thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cho người bạn từ Nhật, dịch vụ của LHD Law Firm rất tốt, Ls từ nước ngoài về, tiếng Anh rất tốt, cảm ơn LHD

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng