THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI SINGAPORE

  • 22/08/2019
Thành lập công ty tại Singapore, Những điều cần biết khi thành lập công ty tại Singapore, Singapore là con rồng mới của châu Á với những lợi thế hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp. Vậy cần biết gì khi thành lập công ty tại Singapore.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI VÀ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI SINGAPORE - BAO GỒM THỦ TỤC XIN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI VÀ GIẤY PHÉP THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI SINGAPORE. 

Những điều cần biết khi thành lập công ty tại Singapore, Singapore là con rồng mới của châu Á với những lợi thế hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp. Vậy cần biết gì khi thành lập công ty tại Singapore.

Phát triển một doanh nghiệp ở mỗi quốc gia đều cần phải dựa vào nền tảng luật pháp và điều kiện kinh tế - xã hội tại đơn vị ấy. Điều này khiến cho bất kì nhà đầu tư nào cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành đăng ký công ty.

Trước khi tiến hành đăng ký công ty tại Singapore, nhà đầu tư cần đặc biệt cẩn thận trong khâu hoàn thiện công ty ban đầu và chính sách thuế. Tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

 

Cần làm gì khi muốn thành lập công ty tại Singapore hiện nay

#Những điều quan trọng khi thành lập công ty tại Singapore.

  1. Tên công ty

Khi đặt tên công ty hoặc quyết định mở chi nhánh công ty, bạn cần lưu ý rằng tên công ty của bạn phải được phê duyệt sau đó mới có thể thành lập.

  1. Phải có ít nhất một giám độc thường trú

Bạn có thể điều hành công ty mà không cần sinh sống tại Singapore, tuy nhiên, bạn cần ít nhất 1 người có khả năng điều hành công ty thường trú tại Singapore. Người này cần đủ 18 tuổi, chưa từng phá sản và không có bất kì một khoản phí sơ suất nòa trong quá khứ.

  1. Cần có một địa chỉ địa phương để đăng ký

Đảm bỏa yếu tố luật pháp, cần một địa chỉ cụ thể tại Singapore để bạn đăng ký với chính quyền. Đó có thể là địa chỉ cư trú hoặc thương mại, nhưng không được là địa chỉ ảo.

  1. Nếu bạn có kế hoạch chuyển đến Singapore

Bạn cần phải có thẻ việc làm hoặc thẻ doanh nhân. Điều này giúp bạn có thể được định cư hợp pháp với vai trò là một giám độc thường trú tại Singapore.

  1. Tìm một đơn vị hỗ trợ luật pháp

Một đơn vị hỗ trợ luật pháp sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối pháp lý về thương hiệu, bản quyền thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, thuế và đơn giản hóa các bước thành lập công ty của mình. Việc tránh được những rắc rối pháp lý là bước đầu giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn về sau.

 

Đơn vị hỗ trợ luật pháp là người bạn đồng hành quan trọng cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh tại Singapore, hãy lên kế hoạch thật kỹ với những dự định của mình, tuân thủ pháp luật và tiến hành khảo sát thị trường với các đặc điểm kinh tế - xã hội riêng biệt.

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu  các bước thành lập công ty tại Singapore của mình.

Quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Singapore vui lòng liên hệ Chúng tôi

 

 

TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV

LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ "XIN GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

 

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng