MỞ CÔNG TY TNHH VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

  • 16/08/2018
THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH VỐN NƯỚC NGOÀI, THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI

Mở Công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam

Các công ty trách nhiệm hữu hạn là hình thức kinh doanh phổ biến nhất ở các nước trên khắp thế giới và vì vậy nó là Việt Nam. Các doanh nghiệp nước ngoài có thể hưởng lợi từ nhiều lợi thế khi tạo công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam, đặc biệt nếu xem xét luật pháp ở quốc gia này cung cấp hai loại hình cơ cấu này.
 
Một ưu điểm khác của công ty trách nhiệm hữu hạn là nó không đòi hỏi vốn cổ phần tối thiểu. Các công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam có thể là một cổ đông-một hoặc cấu trúc một thành viên hoặc một cấu trúc đa thành viên. Chúng tôi chuyên gia tư vấn hình công ty tại Việt Nam có thể cung cấp thông tin về các yêu cầu liên quan đến việc đăng ký một công ty ở quốc gia này.
 
# Yêu cầu mở công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam
 
Khi nói đến công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên , đây là một trong những hình thức đơn giản nhất để thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam và có thể được các chuyên gia địa phương của chúng tôi giải thích. 
Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên tại Việt Nam, cũng là loại cấu trúc phổ biến nhất, các yêu cầu sau đây áp dụng cho việc thành lập công ty: 
 
- công ty phải có Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc; 
- công ty phải có ít nhất hai thành viên sáng lập; 
- số lượng cổ đông tối đa của công ty được giới hạn ở mức 50;
- trong trường hợp công ty trách nhiệm hữu hạn có trên 11 cổ đông, Ban kiểm soát sẽ giám sát hoạt động của Hội đồng thành viên. 
 
# Các công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam có thể gồm các hình thức sau
 
- Doanh nghiệp thuộc sở hữu hoàn toàn nước ngoài; 
- một doanh nghiệp liên doanh, nếu các công ty nước ngoài có ít nhất một đối tác địa phương. 
Một yêu cầu khác liên quan đến việc mở một công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam là giám đốc có thể là công dân nước ngoài, nhưng phải có giấy phép lao động hoặc có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí quản lý. 
 
# Các đại lý đăng ký của công ty Việt Nam có thể cung cấp đầy đủ thông tin về các yêu cầu liên quan đếnbắt đầu một công ty trách nhiệm hữu hạn.
 
  • Các bước hình thành công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam
  • Các bước đầu tiên để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam là đặt tên thương mại, có các Điều khoản của Hiệp hội được soạn thảo và con dấu của công ty được thực hiện. Thông tin này phải được nộp cho Phòng Đăng ký Kinh doanh.
  • Sau đó, chủ doanh nghiệp phải mở tài khoản ngân hàng và nộp thuế môn bài. Bước cuối cùng để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam là đăng ký các mục đích về thuế, an sinh xã hội và việc làm. 

 

Để được hỗ trợ trong việc mở một công ty trách nhiệm hữu hạn, vui lòng liên hệ với các cố vấn hình thành công ty

của chúng tôi tại Việt Nam.

 
PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng