LUẬT SƯ TRANH TỤNG

  • 18/02/2020

Luật sư tranh tụng

Luật sư tranh tụng tại tòa  → Miễn phí tư vấn 1900636383

 

LUẬT SƯ TRANH TỤNG VÀ BÀO CHỮA TẠI TÒA ÁN CÁC CẤP

DỊCH VỤ CAO CẤP CỦA LHD LAW FIRM TẠI VIỆT NAM

Luật sư tranh tụng cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, Văn phòng Luật Hồng Đức đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong các vụ việc, vụ án như: dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình… Theo đó, Công ty Luật Hồng Đức cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng theo yêu cầu của quý khách như


- Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp, phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

- Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

- Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

- Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

- Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Trân trọng

Liên hệ tư vấn 1900636383

PROFILE LHD LAW FIRM
1 bình luận trong bài viết này
  1. Visitor
    Nguyên anh ninh
    28/09/2015

    Tôi muốn hỏi về việc Ban quản lý dự án trùng tu tôn tạo di tích lịch sử dự án Đình Mai Dịch lập phương án bồi thường không đúng như Phương án tổng thể bồi thường số54 UBND-TCKH của UBND quận Cầu Giấy. Tôi có đầy đủ các chứng cứ chứng minh được Hội đồng bồi thường dự án Đình Mai Dịch lập phương án bồi thường sai không đúng theo Quyết định số 2510 và 3512 của UBND quận Cầu Giấy. Tôi có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc đất của mình Nhưng UBND quận Cầu Giấy và Thanh tra quận Cầu Giấy vẫn loanh quanh bảo vệ cho các hành vi vi phạm pháp luật của Hội đồng bồi thường Giải phóng mặt bằng dự án Đình Mai Dịch lập phương án bồi thường sai không đúng theo hồ sơ kỹ thuật Vậy tôi mong muốn Quý vị tư vấn trong vụ này tôi phải làm thế nào để bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của mình. Tôi là thương bình chống Ỹ Quý Luật sư vào G để thấy cac clip tôi ghi lại những hình ảnh của Thanh tra quận Cầu Giấy xử lý đơn thư tố cáo của công dân cũng như các ban ngành liên quan của UBND phường Mai Dịch quân Cầu Giấy Tôi monh quý vị tư vấn giúp đỡ

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng