DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA

  • 11/09/2020
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

Công Ty Luật LHD cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong và ngoài tố tụng.

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, Văn phòng Luật Hồng Đức đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong các vụ việc, vụ án như: dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình… Theo đó, Văn phòng Luật Hồng Đức cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng theo yêu cầu của quý khách như:

- Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

- Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

- Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

- Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

- Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.

- Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

→ VÌ SAO NÊN CHỌN LHD LAW FIRM CHO DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm và 30 luật sư tại Việt Nam 

Chúng tôi có 3 văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng

→ Khách hàng tiêu biểu

TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI

5 LƯU Ý KHI CHỌN LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI VIỆT NAM

1. Luật sư tố tụng dân sự cần có kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý liên quan đến tranh chấp

Tranh chấp dân sự phát sinh từ nhiều vấn đề / lĩnh vực khác nhau, do đó, luật sư tư vấn pháp lý và đại diện cho một bên tranh chấp phải có kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý liên quan đến tranh chấp cũng như các luật liên quan.

2. Ký kết thỏa thuận không tiết lộ

Khi tìm luật sư tố tụng dân sự tại Việt Nam để hỗ trợ trong các vấn đề pháp lý, doanh nghiệp hoặc cá nhân thường phải cung cấp cho luật sư những thông tin cần thiết, thậm chí là những thông tin bí mật có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp hoặc đời sống riêng tư của cá nhân. Do đó, việc ký kết thỏa thuận không tiết lộ thông tin với luật sư có thể bảo vệ doanh nghiệp / cá nhân khỏi mọi rủi ro phát sinh do vi phạm thông tin bí mật.

3. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng

Để được công nhận là một luật sư tranh tụng dân sự có trình độ tốt, số năm kinh nghiệm cũng là yếu tố chính để phản ánh trình độ của một luật sư. Theo đó, với nhiều năm hành nghề, luật sư tranh tụng dân sự có trình độ chuyên môn giỏi tại Việt Nam có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn pháp lý cũng như các giải pháp thiết thực, đại diện cho khách hàng tranh tụng trước Tòa án trong trường hợp phát sinh tranh chấp.

4. Tuân thủ luật pháp

Khi tìm đến sự hỗ trợ từ luật sư tranh tụng dân sự tại Việt Nam trong các vấn đề pháp lý, doanh nghiệp cần lưu ý rằng việc tuân thủ pháp luật đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Do đó, việc thực hiện các hành vi sai trái để thu lợi bất chính có thể mang lại cho doanh nghiệp một số rủi ro pháp lý.

5. Luật sư tố tụng dân sự có trình độ chuyên môn tốt phải có cái nhìn thực tế về các vấn đề pháp lý

Một luật sư có trình độ chuyên môn tốt ở Việt Nam phải là luật sư có thể cung cấp cho khách hàng cả ưu và nhược điểm của một giải pháp pháp lý cũng như quan điểm thực tế của họ về những vấn đề pháp lý đó, dẫn đến một giải pháp hiệu quả và hiệu quả cho khách hàng của họ.

☝ LIÊN HỆ SỬ DỤNG LUẬT SƯ CHO CÁC TRANH CHẤP CỦA BẠN TẠI VIỆT NAM 

SÀI GÒN 02822446739

HÀ NỘI 02422612929

ĐÀ NẴNG 0907796818 

PROFILE LHD LAW FIRM
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ KHỞI KIỆN TÍNH THẾ NÀO ?

TRẢ LỜI

THEO QUY ĐỊNH CÁC CÔNG TY LUẬT SẼ NIÊM YẾT PHÍ ĐI TÒA CHO CÁC VỤ KIỆN CỦA MÌNH

PHÍ NÀY SẼ GỒM HAI KHOẢN

#1. THÙ LAO LUẬT SƯ ĐI LẠI

#2. PHÍ THÀNH CÔNG CỦA VỤ VIỆC

VIỆC TÁCH HOẶC GỘP PHÍ LÀ DO CÁC BÊN THỎA THUẬN NHƯNG SẼ ĐƯỢC VĂN PHÒNG NIÊM YẾT TRÊN VĂN PHÒNG RÕ RÀNG VÀ CÔNG KHAI.

LUẬT SƯ CÓ CAM KẾT KẾT QUẢ CỦA VỤ KIỆN KHÔNG ?

TRẢ LỜI

Nếu một luật sư cam kết 100% giải quyết chắc chắn vụ việc của bạn thì hãy tìm cho mình một luật sư mới. Nguyên tắc nghề nghiệp của luật sư là không cam kết 100% vụ việc. Tại LHD LAW FIRM chúng tôi cũng không chắc chắn có thể giải quyết 100% vụ việc của bạn nhưng chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ

CÓ ĐƯỢC HOÀN TIỀN NẾU LUẬT SƯ KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VỤ KIỆN CHO KHÁCH ?

TRẢ LỜI

CHẮC CHẮN CÓ - HOÀN PHÍ LẠI LÀ NGHĨA VỤ CỦA LUẬT SƯ 

NHỮNG VỤ KIỆN NÀO NÊN THUÊ LUẬT SƯ ?

TRẢ LỜI

CÁC VỤ KIỆN NÊN THUÊ LUẬT SƯ 

#1. VỤ KIỆN HÌNH SỰ

#2. VỤ KIỆN DÂN SỰ

#3. VỤ KIỆN ĐẤT ĐAI

#4. VỤ KIỆN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON HOẶC PHÂN CHIA TÀI SẢN

#5. VỤ KIỆN CHIA THỪA KẾ

#6. VỤ KIỆN HÀNH CHÍNH ...VV

1 bình luận trong bài viết này
  1. Visitor
    Tuấn
    11/09/2020

    Cần tìm luật sư tranh tụng vụ đất đai

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng