Làm Thế Nào Để Xác Định Người Trúng Tuyển Kỳ Thi Nâng Ngạch Công Chức?

  • 11/01/2022
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

* Đối với kỳ thi tuyển công chức (Điều 9):

Người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức phải có đủ các điều kiện sau đây:

(1) Có số điểm vòng hai từ 50 điểm trở lên.

(2) Có điểm xét tuyển đợt 2 cộng với điểm ưu tiên quy định tại Điều 5 Nghị định 138/2020 / NĐ-CP (nếu có) cao hơn, theo thứ tự điểm từ cao nhất đến thấp nhất trong phạm vi đối tượng được lựa chọn sử dụng từng vị trí công việc.

Trường hợp có từ 02 người trở lên có tổng số điểm bằng nhau theo quy định tại (2) trong tiêu chí cuối cùng của vị trí việc làm cần tuyển thì người có điểm xét tuyển đợt 2 cao hơn là người trúng tuyển.

Trường hợp vẫn chưa xác định được thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định người trúng tuyển.

* Đối với kỳ thi nâng ngạch công chức (Điều 38):

Người trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch công chức được xác định như sau:

– Có câu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên đối với các môn thi gồm: Kiến thức chung, ngoại ngữ và tin học, trừ trường hợp được miễn thi.

– Có số điểm bài thi nghiệp vụ đạt từ 50 điểm trở lên, trường hợp dự thi nâng ngạch lên chuyên viên cao cấp hoặc tương đương đạt 100 điểm trở lên (trong đó phải có điểm bài thi viết đề án). thi bảo vệ đề tài phải đạt từ 50 điểm trở lên của mỗi môn thi) và điểm theo thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất trong chỉ tiêu được giao.

– Trường hợp có từ 2 người trở lên có tổng điểm thi môn nghiệp vụ cuối kỳ bằng nhau thì thứ tự ưu tiên xét tuyển như sau:

+ Công chức là nữ.

Công chức là người dân tộc thiểu số.

+ Công chức lớn tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh).

Công chức có nhiều thời gian làm việc hơn.

Trường hợp vẫn chưa xác định được thì thủ trưởng cơ quan có thẩm quyền tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức có văn bản trao đổi với thủ trưởng cơ quan quản lý công chức và quyết định người trúng tuyển theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý công chức. cơ quan quản lý người hầu. thủ trưởng cơ quan quản lý biên chế công chức.

PROFILE LHD LAW FIRM
Tags
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng