DỊCH VỤ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

 • 03/01/2020
Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan đến Pháp Luật Cho Doanh Nghiệp theo gói tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp (thuê ngoài) không dùng luật sư Inhouse

TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN → DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÔNG TY LUẬT LHD (TOP LAW FIRM IN VIETNAM)

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan đến Pháp Luật Cho Doanh Nghiệp theo gói tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp (thuê ngoài) không dùng luật sư inhouse 

DỊCH VỤ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP CỦA LHD LAW FIRM ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÁC LUẬT SƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO BỞI LEGAL500, IFLR1000..

Chúng tôi luôn hiểu rằng “THẾ GIỚI LÀ KẾT NỐI”, mọi sự kết nối đều mang lại những chân giá trị nhất định. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với các bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến vào tất cả các ngày trong tuần với một sự phục vụ chuyên nghiệp. Để được luật sư trực tuyến của chúng tôi tư vấn khách hàng ngoài địa chỉ website luathongduc.com, quý khách có thể trực tiếp vào địa chỉ. Hệ thống tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

# CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT CỦA CHÚNG TÔI

☑ Tư vấn pháp luật dân sự (tranh chấp dân sự, hợp đồng dân sự)

☑ Tư vấn pháp luật lao động, việc làm 

☑ Tư vấn pháp luật về bất động sản 

☑ Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài 

☑ Tư vấn pháp luật về thuế

☑ Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ, bản quyền

☑ Tư vấn pháp luật THƯỜNG XUYÊN cho các cá nhân và DOANH NGHIỆP 

☑ Tư vấn pháp luật về giải quyết tranh chấp, hợp đồng, xử lý vi phạm hành chính ....

# KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV

# QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN PHÁP LUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hcm 02822612929

Hn 02422612929 

# VÀI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT LHD (LHD LAW FIRM)

LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn pháp luật tại Việt Nam được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 12 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

 

PROFILE LHD LAW FIRM
1 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  An.link
  10/01/2020

  Công ty Tôi cần Tư vấn pháp lý các vấn đề sau

  1. Tư vấn pháp luật chung, thường xuyên cập nhật, cung cấp các văn bản mới nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp về các lĩnh vực liên quan đến nhưng không giới hạn về luật dân sự, thương mại, kinh tế, lao động, bảo hiểm,… phát sinh trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.

  2. Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng. Tư vấn luật doanh nghiệp về Điều lệ, Nội quy, Quy chế hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức nội bộ nhằm phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. Tư vấn bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh, thay đổi tên, trụ sở (nếu có yêu cầu).

  3. Tư vấn pháp luật về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

  4. Tư vấn, đề xuất hiệu chỉnh, khuyến nghị đối với các thỏa thuận, hợp đồng mà doanh nghiệp sẽ ký kết ở Việt Nam nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo các quy định của pháp luật Việt Nam nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp khi tham gia ký kết Hợp đồng.

  5. Kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do khách hàng soạn thảo hoặc trước và trong quá trình ký kết hợp đồng (Hoặc chấm dứt hợp đồng) với đối tác. Trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch liên quan.

  6. Tư vấn pháp luật lao động, pháp luật thuế, kế toán trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  7. Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến nội dung hoạt động của khách hàng.

  8. Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

  9. Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho Người lao động của Doanh nghiệp làm việc tại Việt Nam như thư mời, hộ chiếu, visa, thẻ lao động, thẻ tạm trú, đăng ký tạm trú tạm vắng... theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý Người nước ngoài. Hỗ trợ các kênh thông tin về tạm trú của người Nước ngoài tại Việt Nam.

  10. Đại diện khách hàng tiến hành làm việc với cơ quan nhà nước về các dịch vụ thủ tục, cấp phép, giấy phép con, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, an toàn thực phẩm, đa cấp vvv trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi có yêu cầu.

  11. Tham gia với tư cách là nhà tư vấn của khách hàng trong các cuộc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng với đối tác khách hàng.

  12. Tư vấn về các đường lối, chính sách, thủ tục giải quyết liên quan đến các vụ khiếu nại, khiếu kiên, tranh chấp từ hợp đồng giữa khách hàng và đối tác.

  13. Đại diện ủy quyền của doanh nghiệp tại Việt nam trong tất cả các trường hợp khi doanh nghiệp giao dịch đàm phán hay ký kết hợp đồng, Luật sư rà soát nghiên cứu các văn bản và hợp đồng trước khi khách hàng ký kết, để đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp.

  14. Thay mặt doanh nghiệp đàm phán giao dịch với các cơ quan chức năng, các bên có liên quan, các con nợ đối với các khoản công nợ đến hạn phải thanh toán tại Việt Nam.

  15. Cử luật sư tham gia đại diện trong các buổi họp nội bộ hoặc các giao dịch khác của doanh nghiệp tại Việt Nam khi được yêu cầu.

  16. Thực hiện các công việc như: Thay đổi bổ sung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng nhận đầu tư, thay đổi thời hạn thẻ tạm trú, thẻ lao động, các giấy phép con trong hoạt động của Doanh nghiệp.... 

  17. Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác phát sinh khác trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Việt nam khi được yêu cầu. Kết quả tư vấn thường xuyên theo Hợp đồng này được thể hiện bằng tiếng Việt, dưới hình thức các báo cáo theo từng công việc, từng vụ việc, và gửi cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành, hoặc theo yêu cầu hợp lý của doanh nghiệp. Vui Lòng Báo giá giúp

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng