VĂN PHÒNG ẢO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 11/03/2020

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO  THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẬN 1 HỒ CHÍ MINH

Văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh, của LHD Services hiện đang có 368 khách hàng sử dụng thường xuyên với dịch vụ và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Văn phòng ảo là một tòa nhà văn phòng nằm trong khu vực kinh doanh. Tuy nhiên, như tên gọi, văn phòng này là ảo. Nói cách khác, nó không có không gian vật lý như văn phòng truyền thống. ( Wikipedia )

Do đó, văn phòng ảo cung cấp sự linh hoạt cho nhân viên của họ khi họ có thể sử dụng công nghệ để thực hiện công việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào họ muốn. Ngày nay, văn phòng ảo là một lựa chọn rất phổ biến trong số các doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp hiện đại.

Tùy thuộc vào nhà cung cấp, một văn phòng ảo có thể được trang bị các thiết bị và tiện nghi để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn.

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT VĂN PHÒNG ẢO TẠI VIỆT NAM?

Tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, không được phép sử dụng địa chỉ cư trú cho mục đích kinh doanh. Để có được giấy chứng nhận cư trú cần thiết trong quá trình thành lập công ty, phải sử dụng địa chỉ doanh nghiệp.

Một văn phòng ảo cho phép các nhà đầu tư có được một địa chỉ đã đăng ký và thư cư trú mà không cần thuê một văn phòng thực tế. Doanh nghiệp của bạn sẽ được đăng ký bằng địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam và logo công ty của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng ở lối vào.

TẠI SAO CHỌN VĂN PHÒNG ẢO LHD SERVICES HỒ CHÍ MINH

Văn phòng ảo của chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện đại, bao gồm:

Một địa chỉ chuyên nghiệp ở một vị trí cao cấp

Có một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp ở một vị trí cao cấp sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty bạn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ uy tín này trên danh thiếp và tiêu đề thư cũng như quản trị kinh doanh và đăng ký công ty.

Địa chỉ gửi thư

Chúng tôi cung cấp cho bạn một địa chỉ gửi thư đi kèm với một hộp thư thích hợp, nơi mọi người có thể liên lạc với bạn qua đường bưu điện. Địa chỉ gửi thư của chúng tôi có thể được sử dụng để nhận, gửi và chuyển hướng thư của bạn.

Xử lý cuộc gọi

Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu số điện thoại chuyên dụng tại Việt Nam với tính năng trả lời cuộc gọi được cá nhân hóa để liên lạc ngay lập tức hơn, LHD SERVICES sẵn sàng cung cấp cho bạn số điện thoại Việt Nam chuyên dụng và trả lời cuộc gọi chuyên nghiệp.

Phòng họp theo yêu cầu hoặc phòng hội nghị

Bạn có cuộc họp kinh doanh nào tại Việt Nam đòi hỏi môi trường thuận tiện và chuyên nghiệp không? Theo yêu cầu, LHD SERVICES có thể cung cấp cho bạn các phòng họp với nhiều quy mô khác nhau cho các cuộc họp và thảo luận kinh doanh của bạn.

Tư vấn kinh doanh miễn phí

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và chuyên gia pháp lý của chúng tôi có sẵn trên trang web để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh của bạn. Cho dù bạn cần tham khảo chiến lược kinh doanh hoặc nhu cầu của bạn với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi để cung cấp cho bạn lời khuyên hoặc hướng dẫn tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ → THÀNH LẬP CÔNG TY 

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng