Hướng Dẫn Giải Thể Công Ty Vốn Nước Ngoài

 • 14/03/2024

Giải thể công ty nước ngoài, dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu của LHD Law Firm, Chúng tôi cung cấp trọn gói từ tư vấn làm báo cáo, quyết toán thuế cho đến trả giấy chứng nhận đầu tư.

Khi doanh nghiệp có vốn nước ngoài kinh doanh không hiệu quả, môi trường đầu tư thay đổi, chủ doanh nghiệp không nhìn chung một hướng ... rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc đóng cửa một doanh nghiệp, công ty.

 

Giải thể công ty

 

Vấn đề gặp phải "Thủ tục giải thể doanh nghiệp, công ty bao gồm những loại hồ sơ gì ?"

 

Luật Hồng Đức sẽ tư vấn, trả lời và tiến hành các thủ tục trên cho quý doanh nghiệp, công ty 

 

Vậy chúng tôi sẽ làm gì ?

 • Tư vấn các trường hợp giải thể doanh nghiệp;
 • Tư vấn cách thức tiến hành họp Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông công ty về việc giải thể doanh nghiệp;
 • Tư vấn cách thức ra quyết định về việc giải thể;
 • Tư vấn cách thức gửi thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân có liên quan: chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ liên quan, người lao động
 • Tư vấn thủ tục đăng báo giải thể;
 • Tư vấn phương thức thực hiện việc thanh lý tài sản của doanh nghiệp;
 • Tư vấn thủ tục đóng mã số thuế.
 • Tư vấn thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại Ngân hàng (nếu có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản;
 • Tư vấn thủ tục huỷ dấu và trả Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
 • Tư vấn thủ tục trả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Kêt quả:  Bạn sẽ nhận được giấy xác nhận đã hoàn thành thủ tục giải thể tại Sở kế hoạch và đầu tư

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu hoặc ý định giải thể doanh nghiệp vốn nước ngoài vui lòng liên hệ Luật sư của chúng tôi

Trân trọng 

PROFILE LHD LAW FIRM
1 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Nguyễn Phương Linh
  06/10/2017

  Luật Hồng Đức cho mình hỏi vấn đề này với ạ. Mình có một người quen, gọi là A vậy. anh A được một người Hàn Quốc tên K thuê để mở một công ty tại Việt Nam.để cho anh A đó đứng tên sở hữu công ty, còn tiền hoạt động kinh doanh là của ông K. một tháng ông K trả cho anh A 1 triệu tiền lương, vì anh A chỉ đứng tên sở hữu thôi, không cần phải làm gì cả. đến hiên tại đã được 16 tháng nhưng ông K chỉ mới trả được 8 tháng. còn 8 tháng chưa trả. hiện ông K không chịu trả tiền lương cũng như tiền để công ty hoạt động nữa. nên anh A muốn giải thể công ty nhưng phải nộp 140 triệu tiền thuế. không có tiền lương cũng như tiền nộp thuế nên giờ anh A muốn kiện ông K có được không? việc này có phải Công an có thể tham gia điều tra được hay không? và phải làm như thế nào để có thể giải thể công ty cũng như buộc ông K phải nộp tiền thuế? anh A có cho biết là việc giao kết giữa anh A và ông K là bằng miệng, không có hợp đồng, chỉ có tin nhắn qua lại. anh A có 3 người có thể làm chứng cho việc giao kết này 1: 1 người Kế toán làm tại Hà Nội cũng là một trong những công ty mà ông K thuê người mở 2: 2 người phiên dịch vì ông K không biết tiếng Việt nên cần người phiên dịch. Vậy mình xin nhờ Luật Hồng Đức giúp anh mình vụ việc này với ạ. mình xin chân thành cảm ơn! Chúc Luật Hồng Đức kinh doanh thành công, phát đạt!

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng