ĐỊNH CƯ MỸ BANG NÀO TỐT NHẤT

 • 07/08/2020
Một cuộc sống ở Mỹ có nghĩa là có vô số lựa chọn. Với diện tích bề mặt dưới 10 triệu km2, Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới. Biến Hoa Kỳ thành ngôi nhà mới của bạn và tìm công việc mơ ước của bạn ở tiểu bang Hoa Kỳ mà bạn chọn. Cho dù bạn thích một đô thị nhộn nhịp hay một thị trấn yên tĩnh, mọi người sẽ tìm thấy địa điểm mơ ước của họ ở Hoa Kỳ. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ những người nhập cư Mỹ khác: Hầu hết người nhập cư sống ở Mỹ ở đâu? Giờ đến lượt bạn: Hãy biến giấc mơ Mỹ của riêng bạn thành hiện thực. Một LUATHONGDUC.COM mở tất cả các cửa cơ hội!

Tư vấn định cư Hoa Kỳ (Bao đậu nhiều trường hợp)

Một cuộc sống ở Mỹ có nghĩa là có vô số lựa chọn. Với diện tích bề mặt dưới 10 triệu km2, Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới. Biến Hoa Kỳ thành ngôi nhà mới của bạn và tìm công việc mơ ước của bạn ở tiểu bang Hoa Kỳ mà bạn chọn. Cho dù bạn thích một đô thị nhộn nhịp hay một thị trấn yên tĩnh, mọi người sẽ tìm thấy địa điểm mơ ước của họ ở Hoa Kỳ. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ những người nhập cư Mỹ khác: Hầu hết người nhập cư sống ở Mỹ ở đâu? Giờ đến lượt bạn: Hãy biến giấc mơ Mỹ của riêng bạn thành hiện thực. Một LUATHONGDUC.COM mở tất cả các cửa cơ hội ...

1. Tôi nên sống ở tiểu bang nào của Hoa Kỳ? 
2. Khí hậu ở Hoa Kỳ Các khu vực phổ biến nhất ở Hoa Kỳ - Hầu hết người nhập cư sống ở đâu? 3. Người nhập cư nổi tiếng ở Hoa Kỳ
4. Làm thế nào để tôi tìm một nơi để sống ở Hoa Kỳ?
5.Làm thế nào để tôi trở thành công dân Hoa Kỳ?

Tôi nên sống ở tiểu bang nào của Hoa Kỳ?

Người nhập cư Hoa Kỳ tha hồ lựa chọn: Bạn nên sống ở 50 tiểu bang ngoạn mục nào của Hoa Kỳ? Nước Mỹ nổi tiếng vì sự đa dạng của nó và nếu bạn đã từng đến đó - dù là khách du lịch hay sinh viên - sẽ biết chúng ta đang nói về điều gì khi chúng ta nói rằng góc của nước Mỹ đẹp và khác biệt như thế nào. Khí hậu và con người thay đổi khi bạn đi từ bờ đông sang bờ tây. Bất kể bạn đi đâu ở Hoa Kỳ, bạn chắc chắn sẽ gặp người Mỹ, người sẽ tự hào kể cho bạn câu chuyện nhập cư của gia đình họ. Theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, có khoảng 43,1 triệu người thế hệ đầu tiên (sinh ra ở nước ngoài) sống ở Hoa Kỳ vào năm 2015 và họ chiếm khoảng 13,5% dân số Hoa Kỳ. Và ai biết được, bạn có thể là người tiếp theo!  

Hình ảnh người đàn ông trên Grand Canyon

Một đô thị nhộn nhịp hoặc thiên nhiên gồ ghề - có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ!


Dân số của Mỹ cũng đa dạng như khí hậu, cảnh quan, hệ thực vật và động vật! Nếu bạn thích những ngọn núi gồ ghề, biệt lập và khí hậu nghệ thuật, thì bạn có thể có Alaska trong tâm trí. Những người thích mặt trời, bãi biển và khí hậu nhiệt đới sẽ tìm thấy mọi thứ họ muốn và hơn thế nữa ở Florida. Với Thẻ xanh, các tùy chọn của bạn được mở! 

Khí hậu ở Hoa Kỳ

Khí hậu ở Mỹ là một trong những lý do phổ biến nhất khiến nhiều người mơ ước được sống ở Mỹ. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan:

MIỀN NAM

Ở miền Nam, khí hậu nhiệt đới hơn với mùa hè nóng ẩm và nhiệt độ dễ chịu vào mùa đông. Nếu bạn muốn tắm nắng cả ngày mà không có độ ẩm, thì Arizona, miền nam California, New Mexico và Nevada ở phía tây nam có thể là nơi hoàn hảo cho bạn.

ĐÔNG BẮC

Cư dân ở vùng Đông Bắc được trải nghiệm cả bốn mùa và các tiểu bang Maine, Vermont và New Hampshire của Hoa Kỳ nổi tiếng với những tán lá mùa thu đầy màu sắc. Mùa đông ở vùng Đông Bắc thường khắc nghiệt với nhiều cơn bão tuyết và băng.

HƯỚNG TÂY

Nếu bạn thích những ngọn núi cao và khí hậu núi cao của phương Tây, thì bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong dãy núi Rocky. Ở Rockies, không khí tương đối khô và vào mùa đông, bạn nên mong đợi có tuyết rơi dày và nhiệt độ dưới 0.  

TÂY BẮC

Washington và Oregon, nằm ở góc tây bắc của Hoa Kỳ, nổi tiếng là mưa. Tuy nhiên, bờ biển Thái Bình Dương rải rác trên đảo quyến rũ và những ngọn núi Cascade bù đắp cho tất cả những cơn mưa. 

Các khu vực phổ biến nhất ở Hoa Kỳ - Hầu hết người nhập cư sống ở đâu? 

CALIFORNIA

Khi nói đến tổng số người nhập cư, California là tiểu bang phổ biến nhất đối với người nhập cư. Năm 2014, California là quê hương của 10,5 triệu người sinh ra ở nước ngoài, chiếm 27% dân số nhập cư. Các thành phố nổi tiếng nhất ở California là San Francisco, San Diego và dĩ nhiên là Los Angeles. Ai mà không nghĩ ngay đến Hollywood quyến rũ khi họ nghĩ về thành phố của các thiên thần? Trong những năm gần đây, California cũng đã ngay lập tức liên kết với ngành công nghệ thông tin và công nghệ cao ở Thung lũng Silicon. 

Hình ảnh của streeet ở California

MIPO: Mặc dù có đường cao tốc 8 làn, nhưng việc xử lý giao thông là một phần của cuộc sống ở Los Angeles. Sống gần với công việc của bạn có những lợi thế rõ ràng và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi làm buổi sáng. Đáng ngạc nhiên, California cũng có nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết.

NEWYORK

Với 4,5 triệu người nhập cư, tiểu bang New York liên kết Texas cho vị trí thứ hai. Tất cả những gì cần nói về New York đã được nói - nhưng vẫn chưa đủ! Thành phố New York là thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ. Big Apple là nơi có các tổ chức tài chính, đường phố quá đông đúc, bùng nổ giá nhà đất và các nhà hàng đắt tiền và tại trung tâm của nó là Manhattan. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút hòa bình và nhà ở giá cả phải chăng, thì bạn có thể thành công hơn ở Harlem, Brooklyn hoặc ở phía bên kia của sông Hudson ở New Jersey.

Hình ảnh cây cầu Brooklyn ở New York

TEXAS

Texas cũng là nơi có khoảng 4,5 triệu người nhập cư. Tiểu bang Texas cao bồi và yêu thích đồ nướng là tiểu bang lớn thứ hai và thứ hai đông dân nhất Hoa Kỳ. Bang Lone Star nổi tiếng là tiểu bang duy nhất ngoài Vermont là một nước cộng hòa độc lập trước khi trở thành một tiểu bang của Hoa Kỳ vào năm 1846. Thủ đô của nó là Austin mặc dù hầu hết mọi người đều quen thuộc hơn với Houston. Nó có nền kinh tế cao thứ hai ở Hoa Kỳ, điều này không gây ngạc nhiên vì nền kinh tế đa dạng - tốt cho người nhập cư. Một phần lớn nền kinh tế của nó được thúc đẩy bởi các công ty dầu mỏ cũng như một ngành công nghiệp công nghệ đang phát triển.

FLORIDA

Những bãi biển đầy nắng ở Florida là nơi sinh sống của 4 triệu người nhập cư đang sống trong giấc mơ Mỹ của họ! Nó không có biệt danh là Tiểu bang Ánh dương vì không có gì: Không nơi nào khác ở Hoa Kỳ có nhiều ngày nắng như Florida. Thời tiết và bãi biển đẹp cũng như Công viên Quốc gia Everglades thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm - và tất cả họ đều muốn ở lại! 

Hình ảnh hoàng hôn ở Miami, Florida

Các thành phố phổ biến nhất là Bãi biển Miami, Fort Lauderdale, South Beach, Tampa và khu vực xung quanh thành phố Naples trên bờ biển phía tây. Du lịch và nông nghiệp là những yếu tố lớn thúc đẩy nền kinh tế của Florida. Bạn có biết rằng 50% tất cả các loại trái cây có múi đến từ bang Nắng? 

Người nhập cư nổi tiếng ở Hoa Kỳ

Nhiều người nổi tiếng nhất nước Mỹ là người nhập cư. Từ các nhà khoa học, nhà văn và kiến ​​trúc sư đến các chính trị gia, vận động viên và nghệ sĩ: Hoa Kỳ mang đến cho người nhập cư một nơi để tỏa sáng và người nhập cư là những gì làm cho nước Mỹ vĩ đại. Danh sách những người nhập cư nổi tiếng của Hoa Kỳ đang ngày càng phát triển, nhưng chúng tôi muốn cho bạn nếm thử hai nhân vật nổi bật trong lịch sử Hoa Kỳ.

Hình ảnh người nhập cư Mỹ

ALBERT EINSTEIN - NHÀ VẬT LÝ

Mọi người đều nhận ra hình ảnh người đàn ông với mái tóc trắng, hoang dại lè lưỡi. Albert Einstein là nhà vật lý nổi tiếng và nổi bật nhất mọi thời đại. Không ai có ảnh hưởng đến lĩnh vực của họ nhiều như người nhập cư từ Đức này đã làm. Đương nhiên, mọi trường đại học ở Mỹ đều muốn tiếp đón ông như một giáo sư. Albert Einstein lần đầu tiên đến thăm Hoa Kỳ vào năm 1920 sau khi Đại học Princeton thuyết phục ông đến và thuyết trình về Thuyết tương đối của ông. Giữa năm 1930 và 1933, Einstein sau đó đi qua lại giữa Đức và California.

Trong thời gian ở Học viện Công nghệ California ở Pasadena, Hitler lên nắm quyền ở Đức. Vào ngày này, 17 tháng 4 năm 1933, Einstein đã từ chối đặt chân đến Đức một lần nữa, chuyển đến Princeton, New Jersey để làm việc tại Viện Nghiên cứu Tiên tiến và do đó trở thành người nhập cư Hoa Kỳ. Vào ngày 1 tháng 10 năm 1940, ông trở thành công dân Hoa Kỳ và sống ở Princeton, New Jersey cho đến khi qua đời.

MADELEINE ALBRIGHT - NGOẠI TRƯỞNG HOA KỲ

Mặc dù bạn phải được sinh ra ở Hoa Kỳ để trở thành tổng thống, nhưng vẫn có nhiều vị trí chính trị mở ra cho những người sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ. Madeleine Albright, từng là Ngoại trưởng Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Bill Clinton từ 1997-2001, là một ví dụ điển hình về những gì người nhập cư ở Hoa Kỳ có thể đạt được.

Madeleine Albright sinh ra ở Tiệp Khắc cũ và năm 1948 đã đến Hoa Kỳ với cha mẹ cô đang chạy trốn khỏi chủ nghĩa cộng sản. Cha mẹ cô định cư ở Denver, Colorado và năm 1957, cô trở thành công dân Hoa Kỳ. Cô học ngành khoa học chính trị và nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ tại Đại học Columbia ở thành phố New York. Cô làm việc cho Hội đồng An ninh Quốc gia cũng như Đại học Georgetown với tư cách là giáo sư. Năm 2001, cô trở thành nữ Ngoại trưởng đầu tiên và là tấm gương cho phụ nữ và người nhập cư. Albright vẫn rất tích cực về chính trị và đã được trao Huân chương Tự do của Tổng thống vào tháng 5 năm 2012.

Những người nhập cư có ảnh hưởng khác của Hoa Kỳ bao gồm nhà sản xuất phim Ang Lee, diễn viên và chính trị gia Arnold Schwarzenegger, nữ diễn viên Charlize Theron, cầu thủ bóng đá Freddy Adu, cầu thủ bóng chày Sammy Sosa, doanh nhân Liz Claiborne, và nhiều hơn nữa! 

Làm thế nào để tôi tìm một nơi để sống ở Hoa Kỳ?

Bước đầu tiên là chuyển đến Hoa Kỳ và bước thứ hai là quyết định nơi bạn muốn sống. Có một vài điều bạn nên biết trước khi bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà hoặc căn hộ ở Mỹ. Thứ nhất, nó giúp nếu bạn đã có việc làm vì một tỷ lệ khá lớn tiền lương của bạn sẽ được sử dụng cho nhà ở tại Hoa Kỳ.

Nhiều chủ thẻ xanh sống với gia đình hoặc bạn bè khi họ mới chuyển đến Hoa Kỳ. Mặc dù có thể tìm kiếm một ngôi nhà hoặc căn hộ trực tuyến (tức là trước khi bạn rời khỏi các tiểu bang), việc lấy nhà ở sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn đã ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, hầu hết chủ nhà muốn gặp gỡ những người thuê nhà tiềm năng của họ và bạn muốn xem nơi bạn có thể sống. Tìm kiếm nhà ở tại Hoa Kỳ hoạt động tốt nhất khi bạn đã ở Hoa Kỳ.

Hình ảnh lá cờ Mỹ trước một ngôi nhà

Là một cư dân Mỹ mới tìm kiếm một ngôi nhà hoặc căn hộ, bạn có thể phải đối mặt với một số từ không quen thuộc. Để bạn có thể tập trung tìm kiếm một ngôi nhà thay vì một từ trong từ điển, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số từ tiếng Anh bạn sẽ bắt gặp. Dưới đây là danh sách các điều khoản nhà ở quan trọng cũng như các mẹo để tìm ngôi nhà mơ ước của bạn:

Là chủ thẻ xanh, bạn có quyền mua hoặc thuê tài sản ở Hoa Kỳ. Có một vài điều, tuy nhiên, bạn nên chú ý. Nhiều chủ nhà yêu cầu bạn cho họ xem Thẻ an sinh xã hội trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chứng minh mức lương của bạn. Thông thường, một phiếu lương sẽ đủ. Nếu bạn chưa có việc làm hoặc số tiền cần thiết, người khác có thể bảo đảm cho bạn.

HỢP ĐỒNG CHO THUÊ

Trước khi bạn ký bất kỳ hợp đồng nào, bạn nên đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện. Hợp đồng này kéo dài bao lâu? Nếu tôi dọn ra, chủ nhà phải biết sớm như thế nào (thường là 30 ngày)? Ai chịu trách nhiệm sửa chữa? Là tiện ích bao gồm trong giá cho thuê? Sẽ có thêm chi phí (nước, gas, điện, xử lý rác, v.v.)? Dành thời gian để đi qua từng từ trong hợp đồng và, nếu cần, có một người bản ngữ giúp bạn.

MUA NHÀ Ở MỸ

Đối với nhiều người, mua một ngôi nhà ở Mỹ là một bước tiến lớn để thực hiện giấc mơ Mỹ của họ. Mua nhà là một trách nhiệm rất lớn, nhưng có nhiều lợi thế. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một ngôi nhà, bạn nên liên hệ với một đại lý bất động sản để giúp bạn. Tốt nhất là hỏi bạn bè hoặc gia đình nếu họ có khuyến nghị. Nhiều người Mỹ mua nhà nhận một khoản vay được gọi là thế chấp thế chấp. Hãy chắc chắn để nhận được lời khuyên tài chính từ ngân hàng trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào.

Nếu bạn mua một ngôi nhà, điều đầu tiên bạn nên làm là mua bảo hiểm thích hợp. Có một số loại bảo hiểm nhà ở, ví dụ như thiệt hại về thời tiết, hỏa hoạn hoặc trộm cắp, vì vậy hãy đảm bảo bạn liên hệ với một nhân viên bán bảo hiểm đáng tin cậy.

Mẹo: Đừng quên thông báo cho USCIS (Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ) về địa chỉ mới của bạn. 

Làm thế nào để tôi trở thành công dân Hoa Kỳ

Tham gia làm thẻ xanh là bước đầu tiên để di cư sang Hoa Kỳ. Mỗi ngày trôi qua, Hoa Kỳ cảm thấy ngày càng giống như nhà và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ nộp đơn xin quốc tịch Hoa Kỳ! Trở thành công dân Hoa Kỳ là sự hoàn thành cuối cùng của giấc mơ Mỹ đối với nhiều người trên khắp thế giới.

Nhận quốc tịch Hoa Kỳ là cách bạn thể hiện lòng trung thành và cam kết của bạn đối với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Khi chấp nhận, bạn đồng ý với trách nhiệm là một công dân Hoa Kỳ và đồng ý tôn trọng luật pháp của đất nước và các dân tộc. Quốc tịch Hoa Kỳ cung cấp cho bạn các quyền và đặc quyền giống như tất cả người Mỹ có. Một công dân Hoa Kỳ có nhiều trách nhiệm hơn chủ thẻ xanh, nhưng các đặc quyền là xứng đáng.

Hình ảnh hộ chiếu Hoa Kỳ

Tất cả công dân Hoa Kỳ, ví dụ, có quyền bỏ phiếu trong tất cả các cuộc bầu cử và giúp quyết định ai sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Hơn nữa, công dân có thể phục vụ trong bồi thẩm đoàn tòa án và áp dụng cho các công việc liên bang và tiểu bang chỉ dành riêng cho công dân Mỹ. Không có giới hạn về thời gian bạn dành cho bên ngoài Hoa Kỳ nếu bạn là công dân Hoa Kỳ. Hơn nữa, công dân có thể đưa ra kiến ​​nghị để đưa các thành viên gia đình đến Hoa Kỳ và nhận Thẻ xanh.

Quá trình nộp đơn xin quốc tịch Hoa Kỳ được gọi là nhập tịch. Chủ thẻ xanh hoặc con của công dân Hoa Kỳ có thể nộp đơn xin quốc tịch Mỹ. Nói chung, các yêu cầu sau đây phải được đáp ứng để đủ điều kiện:

Nếu bất kỳ điểm nào sau đây áp dụng cho bạn, thì có thể quy trình đăng ký của bạn sẽ khác:

 Những người nộp đơn thành công cho một công dân Hoa Kỳ có thể tự hào gọi hộ chiếu Mỹ là của riêng họ.

HAI QUỐC TỊCH

Mang quốc tịch Hoa Kỳ rất thú vị. Có thể hiểu được, nó cũng đặt ra câu hỏi về những gì sẽ xảy ra với quyền công dân hiện tại của bạn. Chẳng hạn, bạn có cần từ bỏ quyền công dân để trở thành người Mỹ không? Theo luật pháp Hoa Kỳ, trở thành công dân Hoa Kỳ không có nghĩa là phải từ bỏ quyền công dân trước đây của bạn. Điều này có nghĩa là có quốc tịch kép ở Hoa Kỳ được cho phép.

Tuy nhiên, những người nộp đơn xin quốc tịch Hoa Kỳ phải tìm hiểu xem quốc gia của họ có cho phép quốc tịch thứ hai hay không. Một số quốc gia yêu cầu công dân phải đáp ứng một số yêu cầu trước khi có quốc tịch thứ hai. Điều quan trọng là thông báo cho chính bạn về Hoa Kỳ cũng như các yêu cầu của đất nước bạn để bạn có thể trở thành công dân kép thành công! 

 • Hãy để mắt đến căn hộ cao cấp có sẵn các căn hộ có sẵn trên các căn hộ và bảng cộng đồng trên các tòa nhà và bảng cộng đồng nằm trong thư viện địa phương, cửa hàng tạp hóa, trung tâm cộng đồng, v.v.
 • Tìm trên các tờ báo địa phương cho một phần được gọi là Quảng cáo rao vặt Quảng cáo. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các ngôi nhà và căn hộ để mua hoặc thuê trong khu vực của bạn.
 • Nếu bạn muốn có ai đó tìm kiếm cho mình, hãy tìm trong các trang màu vàng (danh bạ điện thoại) để tìm kiếm Tài sản quản lý và hoặc Real Realtor. Đối với một mức giá, họ sẽ tìm thấy một ngôi nhà theo sở thích của bạn.
 • Hỏi một người bạn, gia đình hoặc đồng nghiệp nếu họ biết về bất kỳ căn hộ hoặc nhà ở có sẵn.
 • Có rất nhiều trang web trên internet liệt kê nhà ở, nhưng hãy cẩn thận chỉ truy cập các trang web nổi tiếng.
 • Bạn phải ít nhất 18 tuổi vào thời điểm bạn nộp đơn (Đơn xin nhập tịch)
 • Bạn phải sống ở Hoa Kỳ ít nhất năm năm với tư cách thường trú nhân (Chủ thẻ xanh) hoặc 3 năm nếu kết hôn và sống với một công dân Hoa Kỳ.
 • Bạn phải sống ít nhất 30 tháng trong năm năm qua ở Hoa Kỳ và 18 tháng trong ba năm qua nếu kết hôn và sống với một công dân Hoa Kỳ.
 • Bạn đã sống ở cùng tiểu bang Hoa Kỳ hoặc quận USCIS trong ít nhất ba tháng trước khi nộp đơn xin nhập tịch.
 • Bạn phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh và dân sự cũng như chứng minh sự hiểu biết của bạn về Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Bạn phải duy trì và tôn trọng luật pháp của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và thể hiện những gì được gọi là tính cách đạo đức tốt.
 • Bạn, đối tác của bạn, con hoặc cha mẹ đã qua đời phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ.
 • Bạn là một người được gọi là Quốc gia Hoa Kỳ. Bạn hoặc một trong những cha mẹ của bạn được sinh ra trong một lãnh thổ của Mỹ.
 • Bạn đang nộp đơn xin quyền cư trú theo Luật Ân xá năm 1986.
 • Bạn là một người tị nạn hoặc người tị nạn.
 • Bạn đã kết hôn với một công dân Hoa Kỳ thường xuyên được triển khai ở nước ngoài.
 • Bạn mất quyền công dân Hoa Kỳ theo luật trước đó khi bạn kết hôn với một công dân không phải là người Mỹ.
 • Bạn được tuyển dụng bởi một viện hoặc tổ chức quốc tế được công nhận của Mỹ.
☝ GỢI Ý KHÁC
☥ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU VIỆC KINH DOANH TẠI MỸ VỚI GÓI TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY (DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI)...
→  THAM KHẢO 
PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng