CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • 04/12/2023

CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI VIỆT NAM

→ VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH, VĂN PHÒNG HÀ NỘI, VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG 

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

Ra đời từ năm 2007 hơn 12 năm LHD Law Firm vươn lên trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, nổi nhất là tư vấn Luật Doanh Nghiệp và Luật Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam

Với hơn 35 luật sư và 3 văn phòng tại Việt Nam gồm Văn Phòng Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng Chúng tôi đã tư vấn thành công cho hơn 16800+ Khách hàng trong suốt 12 năm hoạt động của LHD Law Firm

☑ Giới Thiệu Dịch Vụ LHD Law Firm

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ pháp lý trong công việc kinh doanh hàng ngày hay trong bất cứ hoạt động nào của doanh nghiệp đều khá phổ biến. Tuy nhiên, trong khi các doanh nghiệp nước ngoài hay có yếu tố nước ngoài đều rất coi trọng yếu tố pháp lý, thì nhiều doanh nghiệp Việt lại sử dụng rất ít đến dịch vụ của các công ty tư vấn luật. Các công ty Việt có riêng bộ phận pháp chế là khá ít, và thông thường những doanh nghiệp này chỉ viện đến các dịch vụ pháp lý khi cần tư vấn luật công ty hay khi có những tranh chấp cần phải giải quyết ở tòa án hay tại cơ quan pháp luật.

☑ Lợi ích khi có sẵn dịch vụ luật sư doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp chọn sẵn cho mình dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp hay một công ty luật Việt Nam với đội ngũ đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, không lo sợ việc thiếu hiểu biết về pháp lý ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này.

Công ty Luật LHD có đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý giúp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp. Những dịch vụ phổ biến có thể kể đến:

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia giỏi, Công ty Luật LHD là một trong những công ty luật hàng đầu, hoạt động đa dạng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý. Doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ miễn phí để từ đó có thể chọn cho mình dạng dịch vụ phù hợp nhất với đặc thù của doanh nghiệp mình.

☑ Lịch sử hình thành của LHD Law Firm

Rời từ năm 2007 nhưng chúng tôi phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những Công ty luật danh tiếng tại Việt nam.
Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, tranh tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu nợ, tư vấn thuế.
Chúng tôi được xếp hạng cao bởi Legal500, Hg.org, IFLR1000...
 
Văn phòng làm việc
 
→ Chúng tôi có các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng
 
Điện thoại
 
# HCM: 02822612929 / 02822446739
# HN: 02422612929 / 02462604011  
# ĐN: 0905987929 hoặc 02366532929
☑ Các giải thưởng
 
> LEGAL500
> HG.ORG
> IFLR 1000

 

☑ Hiệp hội tham gia

# Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

# Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

# Đoàn luật sư Bà Rịa Vũng Tàu

# Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng

# Thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

# Đại diện số 146 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

 
BIỂU TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI
 
 
PROFILE CÔNG TY LUẬT TNHH LHD 
 
PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng