Tranh Chấp Lao Động Và Cách Giải Quyết

  • 16/08/2018

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động: Trong hơn 6 năm qua, những luật sư Lao động và Việc làm của chúng tôi đã giúp đỡ các khách hàng thương thảo trong bối cảnh luôn luôn thay đổi của pháp luật Việt Nam mà chi phối môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

Với xu thế toàn cầu hóa, tranh chấp, mâu thuẫn thương mại của các bên tham gia giao dịch là điều khó tránh khỏi do xung đột tập quán thương mại, xung đột pháp luật, khác biệt văn hóa. Với lợi thế hiểu biết sâu rộng, am tường pháp luật, văn hóa thương mại, kinh doanh tại Việt Nam, YLLAWYERS FIRM đóng vai trò trung gian giúp các bên hòa giải, giải quyết mâu thuẫn trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và bảo mật thông tin.

 

 

Việc tự hòa giải không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn có thể giúp các bên thông cảm, hiểu nhau hơn, tạo điều kiện phát triển hơn nữa quan hệ đối tác giữa các bên.

 

Quan hệ lao động luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Cũng là một doanh nghiệp tự doanh, YLLAWYERS hiểu rất rõ việc này. Luôn sát cánh cùng khách hàng

, YLLAWYERS sẵn sàng tư vấn:

-         Chính sách lao động của Việt Nam có hiệu lực trong từng thời điểm.

-         Chế độ tiền lương, trợ cấp, bảo hiểm dành cho người lao động.

-         Soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể.

-         Giải quyết tranh chấp lao động.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

 

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng