Những Ý Tưởng Kinh Doanh Tốt Nhất Trong Năm 2020

  • 22/01/2020

Khám phá các Ý TƯỞNG KINH DOANH TỐT cho năm 2020, Các ý tưởng nhỏ nhưng đang Hot và có thể áp dụng để kinh doanh tại Việt Nam  → NÊN XEM

Những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong năm 2020, Kinh doanh đang phát triển ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, rất cần thiết để hiểu về các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang khám phá như bất cứ điều gì.

Bất kỳ doanh nhân nào muốn kinh doanh tại Việt Nam cần lưu ý rằng quốc gia là trung tâm của nhiều giao dịch thương mại tự do với các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Canada, Liên minh châu Âu cũng như Nga, và do đó sẽ là nơi tốt để bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp nào sẽ dẫn đến việc tái đầu tư của một người.

Tại sao bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam?
 
Sự dễ dàng của thị thực hạ cánh và số lượng chuyến bay tăng lên và ra nước ngoài đã ảnh hưởng tích cực hơn đến nền kinh tế của đất nước. Ngành công nghiệp sản xuất của đất nước chiếm khoảng 70% đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Việt Nam được coi là một bổ sung hoặc thay thế cho Trung Quốc trong một số lĩnh vực do giá trị sản xuất thấp về đất đai, lao động, các hiệp định thương mại tự do cũng như ưu đãi thuế. Điều này đã dẫn đến các hoạt động công nghệ có giá trị cao từ những người khổng lồ như Samsung, Intel trong số những người khác để tăng trong nước lên 25 phần trăm trong năm 2015, tăng từ 5 phần trăm là vào năm 2010.
Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, việc ký kết Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) của Việt Nam năm 2016 cho thấy nền kinh tế của nước này tăng 10% GDP cũng như tăng 30% giá trị xuất khẩu, nơi tác động tích cực cuối cùng đến năm 2030
TPP đã mở ra nhiều lĩnh vực hạn chế của nền kinh tế có nghĩa là một doanh nhân có hoạt động kinh doanh không nằm trong danh sách có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình mà không sợ bị cản trở từ các cơ quan quản lý.
Mặc dù bắt đầu một doanh nghiệp ở nước ngoài có thể được xem là rủi ro đặc biệt là bạn sẽ mạo hiểm vào một lãnh thổ có nhu cầu, thị hiếu, văn hóa, sở thích khác nhau, và tốt nhất là bắt đầu với quy mô nhỏ rủi ro. Nếu bạn không chắc về doanh nghiệp nào bắt đầu ở Việt Nam, dưới đây là 50 cơ hội kinh doanh tốt nhất có thể được xem xét.
 
10 Ý TƯỞNG KINH DOANH TỐT NHẤT NĂM 2020 
 

1. Kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số: Hiện tại, một ngày tiếp thị là kỹ thuật số. Mọi thương hiệu hoặc tổ chức đều muốn làm cho giai đoạn trực tuyến của mình mạnh mẽ hơn và cũng muốn nằm trong top các công cụ tìm kiếm để mọi người có thể tiếp cận với họ một cách dễ dàng.
 
 Để làm tiếp thị kỹ thuật số, các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc đại lý kỹ thuật số được yêu cầu có kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số tốt. Đó là một chi phí thấp và kinh doanh rất phổ biến.
 
 2. Kinh doanh thực phẩm: Kinh doanh liên quan đến thực phẩm đang lan rộng mạng lưới rất nhanh và ngày nay nó rất phổ biến.
 
 Các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm bao gồm quán cà phê, nhà hàng, xe tải thực phẩm, tiệm bánh, vv Ngày nay mọi người cần một nơi mà họ có thể thưởng thức đồ ăn lạ miệng và có thể ngồi đúng cách. Để mở một doanh nghiệp thực phẩm là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.
 
 3. Công ty giải pháp giao hàng cho khu vực nông thôn:Dịch vụ giao hàng vẫn chưa có ở khu vực nông thôn. Đó là bởi vì đường không phù hợp ở đó và khoảng cách từ trung tâm phân phối là xa. Vì vậy, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để mở một nhà kho bên ngoài giới hạn thành phố từ nơi bạn có thể giao sản phẩm đến các vùng nông thôn.
 
 4. Kinh doanh Dropshipping: Để bắt đầu kinh doanh vận chuyển thả là một cơ hội kinh doanh rất tốt. Trong đó, một khách hàng đã đặt hàng từ trang web của bạn và bạn chuyển tiếp yêu cầu đó đến nhà cung cấp và sau đó nhà cung cấp chuyển tiếp mặt hàng cho khách hàng trực tiếp. Lợi nhuận chính là chúng tôi không có nhu cầu quản lý hàng tồn kho trong việc này và cần chuyển tiếp yêu cầu đến nhà cung cấp để thực hiện đơn hàng.

5. Lĩnh vực bất động sản: Mọi người đang di cư từ nông thôn đến thành thị nên lĩnh vực bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh thần thánh ở Việt Nam
 
 6. Quản lý sự kiện: Để mở một công ty quản lý sự kiện là một cơ hội kinh doanh tốt. Bằng cách tổ chức các cuộc hôn nhân, sự kiện chính trị, triển lãm, vv người ta có thể kiếm được lợi nhuận tốt.
 
 7. Internet vạn vật: Đây là một mạng lưới lớn các thiết bị máy tính với các định danh duy nhất có thể truyền dữ liệu mà không yêu cầu tương tác giữa người với người hoặc người với PC.
 
 8. Dịch vụ theo yêu cầu: Bằng cách mở các dịch vụ như Ola, Uber, Zomato, Uber, người ta có thể kiếm được tiền tốt.
 
 9. Kinh doanh nhượng quyền:Kinh doanh nhượng quyền là một doanh nghiệp trong đó bên nhượng quyền bán sản phẩm và dịch vụ của mình cho bên thứ ba. Trong nhượng quyền kinh doanh cơ hội tăng trưởng là nhiều hơn. Có nhiều cơ hội kinh doanh nhượng quyền ở Việt Nam. Kinh doanh nhượng quyền đang phát triển như bất cứ điều gì. Chúng tôi có nhiều cơ hội kinh doanh nhượng quyền như nhượng quyền Chokhi Dhani, nhượng quyền trực tuyến, nhượng quyền Phixman, Dominos và nhiều hơn nữa.
 
 10. Thương mại điện tử: Để mở một doanh nghiệp thương mại điện tử là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Cần phải tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và sau đó theo nhu cầu của họ, chúng tôi có thể mở một doanh nghiệp Thương mại điện tử mới vì bây giờ mọi người đều thích mua đồ trực tuyến thay vì đi ra thị trường.

 
☇ ☝ VÀI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT LHD (LHD LAW FIRM)
 
LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn thành lập công ty, sở hữu trí tuệ và tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV
 
# CÁC DỊCH VỤ NÊN SỬ DỤNG TẠI LHD LAW FIRM
 
CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO >> CHO CÁC START-UP MỚI
 
Nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp ở Việt Nam hãy trao đổi với chúng tôi

luathongduc.com
  •  

 

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng