Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại Đà Nẵng - [Top] 3 Văn Phòng Nên Sử Dụng

 • 07/11/2023

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI ĐÀ NẴNG  - NHỮNG ĐỊA ĐIỂM TỐT NHẤT NĂM 2023

cho thuê văn phòng ảo đà nẵng

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

Tại Đà Nẵng hiện đã có nhiều doanh nghiệp triển khai dịch vụ Cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng, một loại hình gồm văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việcvăn phòng nhỏ trọn gói phù hợp với các Start-up trong và ngoài nước cần văn phòng gọn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp hoạt động.

#1. VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ ?

1.1 VĂN PHÒNG ẢO ?

Văn phòng ảo không phải là một văn phòng truyền thống, nhưng một dịch vụ cung cấp cho các doanh nhân trong và ngoài nước và các công ty đang tìm cách có một điểm tiếp xúc trong một quốc gia hoặc một hoặc nhiều thành phố . Tại Việt Nam , văn phòng ảo có thể được sử dụng để giữ liên lạc với khách hàng và đối tác kinh doanh hiện tại hoặc thực hiện các hoạt động nghiên cứu và tìm kiếm thị trường cho khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là một số đơn vị cung cấp dịch vụ này nổi tiếng tại Đà Nẵng, các đơn vị uy tín về cho thuê văn phòng ảo như Cowo, Regus, Toong, CEO Suite, G-Office, vv. Các dịch vụ này thường bao gồm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại cố định, hộp thư đến và chuyển tiếp thư từ, dịch vụ điện thư, chỗ ngồi làm việc tạm thời, phòng họp, văn phòng nhỏ trọn gói và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Tiện ích văn phòng ảo - Đà Nẵng

1.2 LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO ?

 1. Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc thuê một văn phòng truyền thống. Không cần phải trả tiền thuê văn phòng, trang thiết bị, hoặc chi phí duy trì hàng tháng. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ với nguồn tài chính hạn hẹp.

 2. Linh hoạt vị trí làm việc: Dịch vụ văn phòng ảo cho phép bạn làm việc từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Điều này rất hữu ích cho các công ty có nhân viên làm việc từ xa hoặc cho những người sáng lập doanh nghiệp tự do làm việc từ nhà.

 3. Hình ảnh chuyên nghiệp: Các dịch vụ văn phòng ảo thường bao gồm địa chỉ văn phòng tại các địa điểm tốt và danh tiếng, điều này giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Điều này có thể giúp tạo dựng lòng tin và uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

 4. Dịch vụ hỗ trợ: Các dịch vụ văn phòng ảo thường đi kèm với các tiện ích như dịch vụ trả lời điện thoại, chỗ ngồi làm việc tạm thời, quản lý lịch và email, quản lý hồ sơ khách hàng, và hơn thế nữa. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng công việc và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tập trung vào kinh doanh chính.

 5. Mở rộng quy mô dễ dàng: Khi doanh nghiệp phát triển và cần mở rộng, dịch vụ văn phòng ảo có thể điều chỉnh dễ dàng để đáp ứng nhu cầu mới. Bạn có thể thêm các dịch vụ hoặc chi nhánh văn phòng ảo mà không cần phải đối mặt với các thách thức về cơ sở hạ tầng và chi phí lớn.

 6. Giảm rủi ro: Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giúp giảm rủi ro trong trường hợp bạn không thành công hoặc cần thay đổi chiến lược kinh doanh. Không cần phải gánh trọng trách tài sản và hợp đồng thuê mặt bằng dài hạn.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là một cách thông minh để tận dụng các lợi ích về chi phí, linh hoạt, hình ảnh chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ để phát triển doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp một giải pháp hiệu quả và linh hoạt cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và giai đoạn phát triển.

#2. TOP 3 VĂN PHÒNG ẢO TỐT NHẤT NĂM 2023 TẠI ĐÀ NẴNG

 1. Cowo.vn - 1N Núi Thành, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng (0905987929 Zalo, Điện thoại miễn phí tư vấn
 2. Regus - 72 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng 
 3. Toong - 178 Trần Phú, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Các công ty trên đều cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ về các dịch vụ và chi phí của từng công ty. Dưới đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ văn phòng ảo tại Đà Nẵng của COWO một văn phòng ảo được đánh giá cao trực thuộc LHD Law Firm tại số: 1N đường Núi Thành, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

1. VĂN PHÒNG ẢO TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT NHẤT (COWO.VN) - 1N NÚI THÀNH, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Cowo là một trong những văn phòng ảo tốt nhất với giá rẻ và pháp lý đầy đủ tại Đà Nẵng - Một văn phòng ảo chuẩn singapore với 16 dịch vụ phù hợp cho các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài nhỏ có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam.

văn phòng ảo tại đà nẵng

Các dịch vụ văn phòng ảo của Cowo tại Đà Nẵng bao gồm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại cố định, hộp thư đến và chuyển tiếp thư từ, dịch vụ điện thư, chỗ ngồi làm việc tạm thời, phòng họp và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Cowo có nhiều gói dịch vụ văn phòng ảo khác nhau với mức giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Cowo.vn còn có chính sách hỗ trợ và tư vấn khách hàng tận tình, giúp đỡ khách hàng tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ về các dịch vụ và chi phí của Cowo cũng như so sánh với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

⭕ BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG ẢO TẠI ĐÀ NẴNG 

(có gói văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp)

 

GÓI VĂN PHÒNG ẢO CHO THUÊ

 

 

KHỞI NGHIỆP

 

 

THÀNH CÔNG

 

 

HOÀN HẢO

 

 

VIP

Địa chỉ đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo Đà Nẵng

Lễ tân chuyên nghiệp

Tiếp nhận thư /bưu phẩm

Chuyển tiếp thư/bưu phẩm

 

 

Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân

Phòng họp

 

 

(5h/tháng)

(5h/tháng)

Sử dụng sảnh tiếp khách chung

 

In ấn, photo, scan

 

(50 tờ)

(100 tờ)

(100 tờ)

Fax

 

 

Văn phòng có chỗ ngồi làm việc

 

 

 

Email miễn phí riêng

 

 

 

Intetnet Wifi/ nước uống

Điện thoại

 

 

Bàn, ghế làm việc

 

 

 

Bảo vệ 24/24

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hỗ trợ mua hóa đơn (*)

 

Tư vấn đăng ký kinh doanh

Tư vấn kế toán  

Tư vấn thuế

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ

299.000 VND

500.000 VND

800.000 VND

1.000.000 VND

(*) Cowo cam kết các dịch vụ quý khách sẽ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VÀ KÊ KHAI HÓA ĐƠN THÀNH CÔNG

🔴 LIÊN HỆ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO ĐÀ NẴNG (0905987929) Zalo, Viber, hoặc email: danang@lhdfirm.com   

NGOÀI VĂN PHÒNG ẢO SỬ DỤNG CHO VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY VIỆT NAM HOẶC NƯỚC NGOÀI COWO CÒN CÓ GÓI CHO THUÊ LÀM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHO CÁC CÔNG TY CÓ TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI HOẶC TP. HỒ CHÍ MINH VỚI GIÁ VÔ CÙNG ƯU ĐÃI

CHỈ 200.000 VNĐ / THÁNG CHO GÓI THUÊ ĐẶT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN (GỒM BẢN HIỆU, ĐĂNG KÝ KINH DOANH, TIẾP TÂN VÀ DỊCH VỤ GỬI NHẬN THƯ) HOẶC PHÒNG HỌP VÀ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC ƯU ĐÃI KHI DOANH NGHIỆP CÓ ĐẠI DIỆN CÔNG TÁC HOẶC TIẾP KHÁCH

LIÊN HỆ NHẬN THÊM TƯ VẤN MIỄN PHÍ (0905987929) Zalo, Viber, hoặc email: danang@lhdfirm.com   

2. Regus Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Tọa lạc tại tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower – trung tâm thành phố Đà Nẵng, Regus chính là lựa chọn đặt văn phòng ảo tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Regus là một trong những thương hiệu hàng đầu lĩnh vực cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói, văn phòng dịch vụ, văn phòng ảo tại thị trường Việt Nam, với các địa điểm phủ khắp tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Với các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng chung cho thị trường Việt Nam, chắc chắn Regus tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

💯Giá thuê văn phòng ảo tại Regus số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng khởi điểm: 935.000 đồng/tháng (Văn phòng ảo) 

3. Toong Wínk Trần Phú - 178 Trần Phú, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng)

Là một điểm trong hệ thống của Toong toàn Việt Nam 

Toong là một chuỗi mô hình không gian làm việc chung bắt đầu với một cơ sở tại Hà Nội vào năm 2015. Đến nay hệ thống chuỗi không gian làm việc chung của Toong đã lên tới con số 14 cơ sở, trải rộng khắp 5 thành phố lớn ở bán đảo Đông Dương. Để Toong có thể truyền tải mục tiêu thương hiệu đó là “kiến tạo không gian nơi đối thoại nuôi dưỡng ý tưởng mới, giá trị tạo nên sự thay đổi, tiềm năng chuyển hóa thành sự phát triển” trên môi trường Digital tốt hơn, chúng tôi đã cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược và hệ thống trải nghiệm số phù hợp.

💯 Tại Đà Nẵng Toong Wink: 178 Trần Phú, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng có giá thuê văn phòng ảo khởi điểm từ: từ 1.000.000 đồng/tháng (Văn phòng ảo)

#3. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO TẠI ĐÀ NẴNG 

TIỆN ÍCH VĂN PHÒNG ẢO TẠI ĐÀ NẴNG 

1. Bạn có một văn phòng hợp pháp

2. Bạn được đặt văn phòng ảo với vị trí tốt nhất

3. Bạn được sử dụng văn phòng hơn 150 m2 như văn phòng vật lý của riêng bạn

4. Bạn được đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

5. Bạn được hỗ trợ từ đội ngũ support tốt của Văn Phòng Ảo Đà Nẵng

Văn phòng ảo Đà Nẵng thiết kế từng gói dịch vụ riêng cho từng doanh nghiệp từ 300.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ Cho các Doanh Nghiệp (thuê đặt biển hoặc thuê có chỗ ngồi làm việc phù hợp) 

 •  Vị trí trung tâm quận Hải Châu, Đà Nẵng, thuận tiện kinh doanh và giao dịch.
 •  Văn phòng mới, hiện đại và đầy đủ tiện ích.
 •  Sảnh tiếp khách sang trọng.
 •  Phòng họp tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị.
 •  Lễ tân chuyên nghiệp.
 •  Nhận chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ, điện thoại.
 •  Chỗ ngồi làm việc rộng rãi, thoải mái, riêng tư và chuyên nghiệp.
 •  Dịch vụ hỗ trợ tại chỗ: thành lập công ty, kế toán, thuế, tư vấn luật,..
 •  Giá quá rẻ cho tất cả các dịch vụ.

💯 GỌI NGAY: 0905987929 để được nhận các phần quà ưu đãi ĐẶC BIỆT từ Chúng tôi 

 •  Tặng voucher trị giá 500.000 VNĐ cho gói thành lập doanh nghiệp.
 •  Tặng voucher trị giá 500.000 VNĐ cho gói kê khai thuế ban đầu.
 •  Tặng nón bảo hiểm logo công ty.

Ngoài văn phòng ảo Cowo còn cho thuê chỗ ngồi làm việc và văn phòng nhỏ trọn gói

Gói dịch vụ

Nội dung

Thời gian Hợp đồng

Đơn giá VNĐ từ

Thanh toán

Văn phòng làm việc riêng

- Phòng làm việc riêng 15-30m2
- Setup sẵn bàn, ghế, tủ để tài liệu, Wifi…

12 Tháng

5,000,000 

Thanh toán: 03 tháng 01 lần + 10%VAT, đặt cọc 02 tháng

Chỗ ngồi làm việc riêng

-  Chỗ ngồi làm việc riêng từ 2-3m2
- Setup sẵn bàn, ghế, tủ để tài liệu, Wifi…

06 Tháng

800.000
 

Chỗ ngồi linh hoạt

- Ngày
- Giờ

200.000 

 

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG ẢO COWO, CHỖ NGỒI LÀM VIỆC, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG 

Địa chỉ: Toà nhà Phương Đông, Tầng 3, số 1N đường Núi Thành, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Liên hệ dịch vụ: danang@lhdfirm.com

Hotline: 0905987929 

PROFILE LHD LAW FIRM
1 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Frans
  17/11/2023

  Báo giá gói văn phòng thành lập công ty tại Đà Nẵng

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng