50 ý tưởng và cơ hội kinh doanh nhỏ nhất tại Việt Nam cho năm 2019

 • 03/11/2021
Ý tưởng thành lập công ty vốn nước ngoài, Nhà đầu tư nước ngoài nên kinh doanh gì tại Việt Nam, Thành lập công ty vốn nước ngoài

→ Khám phá các ý tưởng kinh doanh tốt nhất từ năm 2019 đến năm 2030, Các ý tưởng nhỏ nhưng đang Hot và có thể áp dụng để kinh doanh tại Việt Nam 

→ Ý tưởng và cơ hội kinh doanh nhỏ nhất tại Việt Nam từ năm 2019 đến năm 2029 

Khi bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp ở Việt Nam? Nếu CÓ, dưới đây là 50 ý tưởng kinh doanh nhỏ có lợi nhuận tốt nhất và cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong khoản 10 năm từ năm 2019 đến năm 2029. 
 
Bất kỳ doanh nhân nào muốn kinh doanh tại Việt Nam cần lưu ý rằng quốc gia là trung tâm của nhiều giao dịch thương mại tự do với các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Canada, Liên minh châu Âu cũng như Nga, và do đó sẽ là nơi tốt để bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp nào sẽ dẫn đến việc tái đầu tư của một người.
 
THÀNH LẬP CÔNG TY, THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - LHD FIRM
 

Tại sao bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam?

 
Sự dễ dàng của thị thực hạ cánh và số lượng chuyến bay tăng lên và ra nước ngoài đã ảnh hưởng tích cực hơn đến nền kinh tế của đất nước. Ngành công nghiệp sản xuất của đất nước chiếm khoảng 70% đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Việt Nam được coi là một bổ sung hoặc thay thế cho Trung Quốc trong một số lĩnh vực do giá trị sản xuất thấp về đất đai, lao động, các hiệp định thương mại tự do cũng như ưu đãi thuế. Điều này đã dẫn đến các hoạt động công nghệ có giá trị cao từ những người khổng lồ như Samsung, Intel trong số những người khác để tăng trong nước lên 25 phần trăm trong năm 2015, tăng từ 5 phần trăm là vào năm 2010.
Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, việc ký kết Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) của Việt Nam năm 2016 cho thấy nền kinh tế của nước này tăng 10% GDP cũng như tăng 30% giá trị xuất khẩu, nơi tác động tích cực cuối cùng đến năm 2030
TPP đã mở ra nhiều lĩnh vực hạn chế của nền kinh tế có nghĩa là một doanh nhân có hoạt động kinh doanh không nằm trong danh sách có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình mà không sợ bị cản trở từ các cơ quan quản lý.
Mặc dù bắt đầu một doanh nghiệp ở nước ngoài có thể được xem là rủi ro đặc biệt là bạn sẽ mạo hiểm vào một lãnh thổ có nhu cầu, thị hiếu, văn hóa, sở thích khác nhau, và tốt nhất là bắt đầu với quy mô nhỏ rủi ro. Nếu bạn không chắc về doanh nghiệp nào bắt đầu ở Việt Nam, dưới đây là 50 cơ hội kinh doanh tốt nhất có thể được xem xét.
 

→ 50 ý tưởng và cơ hội kinh doanh nhỏ nhất tại Việt Nam

1. HÀNG DỆT MAY

Do thực tế là các mặt hàng dệt may nằm trong số những mặt hàng được xuất khẩu nhiều nhất ở Việt Nam, bất kỳ doanh nhân nào muốn bắt đầu kinh doanh này chắc chắn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể chọn để đối phó trong hàng may mặc bale hoặc bán hàng may mặc được readymade.
Tuy nhiên, bất kể doanh nghiệp này có vẻ hấp dẫn như thế nào, sẽ tốt nhất nếu bạn tiến hành thẩm định của riêng mình về doanh nghiệp vì điều này sẽ cho phép bạn biết kết cấu của hàng may mặc mà bạn định đi vào và thị trường mục tiêu của bạn sẽ là ai.

2. ĐỒ NỘI THẤT 

Không có nhà nào không có ít nhất một đồ nội thất trong đó và vì thế đi vào sản xuất đồ nội thất là một việc kinh doanh béo bở mà bạn không thể đi sai. Hầu hết người Việt Nam đều quan tâm đến việc cải thiện nhà cửa và thiết kế trong đó làm điều đó cho thoải mái hoặc do tiêu chuẩn sống của họ, vì vậy đây là một doanh nghiệp tốt để bắt đầu.

3. SẢN XUẤT CHẤT TẨY RỬA (HÓA MỸ PHẨM)

Bột giặt là một mặt hàng tiêu dùng di chuyển nhanh (FMCG), có tiềm năng tăng trưởng thị trường cao ở Việt Nam. Nhu cầu về chất tẩy rửa tăng lên hàng ngày với nhiều người ngày càng tăng ở Việt Nam. Bột giặt được sử dụng cho nhiều mục đích và là một doanh nhân, bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên mọi quy mô tùy thuộc vào số vốn bạn có trong tay. Đảm bảo rằng bạn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt trong tầm tay.

4. BÁN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Các hoạt động xây dựng và xây dựng thường là dấu hiệu của nền kinh tế đang phát triển và khi nền kinh tế ổn định hoặc đang phát triển, một số hoạt động xây dựng thường diễn ra và Việt Nam với nền kinh tế đang phát triển là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu xây dựng và kinh doanh linh kiện. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đúng số vốn và bạn có liên hệ với các nhà thầu xây dựng trước khi bắt đầu kinh doanh.

5. CHẾ BIẾN NÔNG NGHIỆP 

Ngành nông nghiệp là ngành mà nhiều doanh nhân muốn đi vào vì nó sinh lợi như thế nào. Kinh doanh chế biến nông sản đòi hỏi phải chế biến sản phẩm nông nghiệp tự nhiên và đóng gói nó cho khách hàng để mua. Bạn có thể điều hành doanh nghiệp chế biến nông sản trên mọi quy mô mà bạn thích miễn là bạn có trang trại nơi bạn có thể nhận được các mặt hàng mà bạn dự định xử lý rẻ để bạn không kết thúc sản xuất các sản phẩm sẽ nhiều hơn những gì người tiêu dùng có thể mua được.

6. KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN / NHÀ ĐẤT

Một doanh nghiệp bổ ích mà một người có thể vào Việt Nam là bất động sản nơi bạn xây dựng bất động sản hoặc mua tài sản đã được xây dựng để bán lại. Doanh nghiệp là một doanh nghiệp sinh lợi do số lượng người nước ngoài cũng như người nhập cư đến Việt Nam. Ngành bất động sản rất lớn và vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ phân khúc nào để bắt đầu kinh doanh của bạn miễn là bạn đã tiến hành thẩm định đặc biệt là ngành bất động sản là ngành đòi hỏi nhiều vốn.
 
KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN / NHÀ ĐẤT

7. XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ

Có rất nhiều mặt hàng mà Việt Nam nổi tiếng được các nước khác coi là mặt hàng chủ lực như gạo, cà phê, dầu thô, cao su và nhiều mặt hàng khác, một doanh nhân có thể tận dụng khi tìm cách xuất khẩu mặt hàng . Để có thể có được người mua từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể cần phải truy cập các trang web thương mại điện tử sẽ cho phép bạn kết nối với các cá nhân đang tìm mua những mặt hàng này.

8. ĐẠI LÝ GIAO NHẬN VẬN TẢI 

Đại lý giao nhận vận tải là một công cụ giúp tổ chức các chuyến hàng cho một cá nhân hoặc công ty đang tìm cách đưa hàng hóa của họ từ điểm sản xuất đến điểm phân phối cuối cùng. Là một doanh nhân muốn trở thành đại lý giao nhận vận tải hàng hóa tại Việt Nam, tốt nhất là bạn nên liên hệ với nhiều hãng vận tải để có thể di chuyển hàng hóa của khách hàng.
Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn trở thành đại lý giao nhận vận tải địa phương hay đại lý quốc tế sau khi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về lợi nhuận cho bạn hoặc bạn có thể kết hợp cả hai nếu bạn có liên hệ và vốn để làm như vậy.
 

9. TÌM NGUỒN CUNG SẢN PHẨM

Một đại lý tìm nguồn cung ứng sản phẩm là một trong đó liên kết người bán và khách hàng. Do sự tiến bộ của công nghệ, nó đã trở nên rất dễ dàng để trở thành một đại lý tìm nguồn cung ứng sản phẩm giữa người mua nước ngoài và người bán địa phương, đặc biệt là người mua sẽ cần một người có thể xác nhận chất lượng của những gì họ muốn mua. Khi bắt đầu kinh doanh tìm nguồn cung ứng sản phẩm của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn thuê người lao động Việt Nam không chỉ biết rõ thị trường mà còn có thể mua sản phẩm với giá thấp hơn.
 

10. SẢN XUẤT MỸ PHẨM HOẶC GIA CÔNG MỸ PHẨM

Ngành công nghiệp mỹ phẩm bất kể đất nước được coi là một doanh nghiệp hấp dẫn như nhiều nhà khai thác đã tham gia để có được một phần của thị trường béo bở. Bạn nên quyết định thích hợp của mỹ phẩm bạn muốn đi vào sau khi tiến hành một cuộc khảo sát thị trường kỹ lưỡng để bạn sẽ biết ai là thị trường mục tiêu của bạn.
Ngoài ra bạn còn có thể nhập khẩu mỹ phẩm về bán tại Việt Nam 
 
thành lập doanh nghiệp nhận báo giá

11. KINH DOANH QUẦN ÁO, THỜI TRANG CHO CHO GIỚI TRẺ

Nếu bạn luôn có niềm đam mê trở thành một nhà thiết kế thời trang và chưa bao giờ tìm thấy quần áo mà bạn thích ở chợ hoặc khu vực địa phương của bạn, thì bắt đầu một dòng quần áo có thể là doanh nghiệp cho bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định bắt đầu kinh doanh này, hãy đảm bảo rằng bạn đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để xác định thị trường mục tiêu của bạn và thị hiếu và sở thích hoặc xu hướng lắc lư thị trường mục tiêu của bạn. Mặc dù thời trang khá đông đúc, bạn vẫn có thể nổi bật bằng cách sản xuất một thứ gì đó khác với những gì có sẵn trên thị trường.

12. GIÁM SÁT TÀI SẢN

Có nhiều chủ sở hữu tài sản ở Việt Nam không thể đích thân tham dự các chi tiết về tài sản của họ hoặc đơn giản là không quan tâm đến việc đó và vì vậy, bạn sẽ không phải trả tiền cho người quản lý tài sản để xử lý trách nhiệm. Bạn có thể được yêu cầu thu tiền thuê nhà và thanh toán các chi phí cần thiết trong khi chỉ gửi báo cáo định kỳ cho chủ sở hữu hoặc bạn có thể được giao một số nhiệm vụ nhất định để xử lý.

13. NHÀ HÀNG QUÁN CÀ PHÊ (F&B)

Nếu bạn có ý định bắt đầu một nhà hàng ở Việt Nam, thì bạn nên biết rằng sẽ không có số vốn tối thiểu cần thiết để bắt đầu kinh doanh vì bạn có thể chọn để chạy nhà hàng của bạn trong một tòa nhà gạch và vữa thông thường hoặc bạn có thể bán thực phẩm của bạn từ một giỏ hàng thực phẩm. Trong khi nhu cầu về thực phẩm ổn định bất kể quốc gia nào, để nổi bật so với phần còn lại, bạn có thể nấu các bữa ăn đến từ đất nước của bạn hoặc bạn có thể thêm vào món ăn Việt Nam địa phương.

14. QUÁN BAR BEER

Trong khi điều này có thể được coi là một doanh nghiệp rủi ro, có một nhu cầu ổn định cho những nơi mọi người có thể đi vào buổi tối để uống và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Yếu tố rủi ro trong việc mở một quầy bar là do thực tế là một hình thức đặc biệt của giấy phép là cần thiết trước khi người ta có thể bắt đầu kinh doanh này và chính phủ là rất chọn lọc về những người nó cung cấp giấy phép này.
Do đó để tránh chạy trốn luật pháp của đất nước, tốt nhất là đảm bảo rằng tất cả các tài liệu của bạn là hợp pháp. Bạn cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ những người đang điều hành doanh nghiệp để tìm ra những thách thức mà họ đang gặp phải và những gì bạn mong đợi.

15. CÂU LẠC BỘ ĐÊM (PUB CLUB)

Nếu bạn là một trong những người yêu thương để gặp gỡ những người mới mỗi lần và chưa kiếm tiền, sau đó bắt đầu một câu lạc bộ đêm có thể là điều tốt nhất tiếp theo cho bạn. Tuy nhiên, trong khi nó có thể giống như một doanh nghiệp mà bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, nó cũng là một doanh nghiệp đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn vì số lượng công khai bạn thực hiện cho câu lạc bộ đêm của bạn sẽ xác định có bao nhiêu người không chỉ biết nhưng muốn ghé thăm câu lạc bộ đêm của bạn.

16. VẬN TẢI HẬU CẦN

Một doanh nghiệp vận tải và hậu cần là một trong những nơi bạn thực hiện các mặt hàng cho các công ty khác nhau và ý tưởng này là một điều tốt vì có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam không có phương tiện vận chuyển hoặc hậu cần riêng của họ. Điều tốt về bắt đầu kinh doanh vận tải và hậu cần là bạn sẽ không đòi hỏi bất kỳ tài sản hoặc đầu tư lớn nào khi bạn có thể thuê một chiếc xe tải giao hàng từ một công ty vận tải để có thể thực hiện công việc kinh doanh của bạn.

17. ĐẠI LÝ XE CŨ (MUA BÁN XE CŨ)

Không phải ai cũng có khả năng mua xe mới và vì vậy luôn có một thị trường cho những chiếc xe đã qua sử dụng. Để có thể bắt đầu và điều hành doanh nghiệp này thành công, bạn sẽ cần có mạng lưới người bán và người mua; tuy nhiên, đảm bảo rằng những chiếc xe đã qua sử dụng của bạn có một tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt là khi nói đến an toàn và hiệu suất. Thị trường ô tô đã qua sử dụng rất cạnh tranh và do đó bạn sẽ cần phải tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn nổi bật.

18. NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC HOA

Nếu bạn có một mũi cho mùi hương và một mong muốn tuyệt vời để thử nghiệm với các loại dầu thơm khác nhau, sau đó bạn có thể đi vào sản xuất nước hoa. Để nổi bật trên thị trường, bạn nên tạo các hỗn hợp đặc biệt và có các nhà cung cấp bán buôn đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cho bạn các nguyên liệu thô bạn cần mọi lúc. Tiếp cận với các cửa hàng làm đẹp và siêu thị và tham gia vào các hoạt động tiếp thị mạnh mẽ để tăng nhận thức về nước hoa của bạn.
Đối với việc sản xuất nước hoa cần có một nhãn hiệu tốt trước khi tiến hành sản xuất và phải đăng ký độc quyền nhãn hiệu đó để giảm áp lực cạnh tranh.

19. PHỤ TÙNG XE MÁY

Ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đây là một thị trường không bị ảnh hưởng bởi vì phần lớn người Việt Nam sử dụng xe máy để kinh doanh, vận chuyển và giải trí và vì vậy nếu bạn đang muốn đi vào kinh doanh bán lẻ các bộ phận của xe máy, của khách hàng. Đảm bảo rằng các bộ phận bạn bán có chất lượng cao vì điều này sẽ đảm bảo rằng bạn giữ được số lượng khách hàng cao trong khi thu hút khách hàng mới.

20. CỬA HÀNG BÁNH BÁNH BÁNH MÌ

Bắt đầu một tiệm bánh ở Việt Nam không chỉ hấp dẫn mà còn có thể thấy bạn biến doanh nghiệp của mình thành một doanh nghiệp lớn và thành công. Có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể nướng, từ bánh ngọt đến bánh ngọt, để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng khác nhau. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn phát triển các chiến lược tiếp thị sáng tạo sẽ cho phép bạn cạnh tranh với các hiệu bánh khác.
 
THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI - LUATHONGDUC.COM

21. CHUYÊN GIA XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Nền kinh tế ở Việt Nam vẫn đang phát triển và nhiều người vẫn đang uống nước chưa được xử lý bởi vì các cơ sở lưu trữ và phân phối nước vẫn đang trong quá trình hình thành. Là một chuyên gia xử lý nước, bạn có thể lắp đặt hoặc giám sát hoạt động của thiết bị lọc nước và xử lý các hoạt động lưu trữ và phân phối nước.

22. TƯ VẤN BÁN HÀNG (HOẶC DỊCH VỤ CALL CENTER)

Khi nền kinh tế của đất nước tiếp tục cải thiện, nhiều người nước ngoài đang đến và nhiều người dân địa phương đang bắt đầu tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nhân hoặc tập đoàn này thường yêu cầu một nhà tư vấn độc lập để giúp cung cấp các dịch vụ tiếp thị cho họ. Để bạn trở thành một nhà tư vấn tiếp thị thành công, bạn nên có kiến ​​thức về xu hướng, thị trường, kết quả nhân khẩu học và bán hàng trong ngành.

23. NGƯỜI PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM (IT)

Ngành công nghiệp công nghệ thông tin là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà phát triển phần mềm là một cơ hội kinh doanh mà bạn không muốn bỏ qua đặc biệt khi ngành công nghiệp ở Việt Nam vẫn đang phát triển. Bạn có thể bắt đầu phát triển phần mềm kinh doanh của bạn thông qua các tuyến đường phức tạp của nghiên cứu, thiết kế và lập trình hoặc ít phức tạp hơn khi thử nghiệm phần mềm máy tính.
 
Dạy học online cũng là một cách hay để kiếm thêm thu nhập tham khảo mô hình này tại web sau (https://hoconlineaz.net/)

24. ĐẠI LÝ DU LỊCH LỮ HÀNH

Cho dù đất nước này có tệ đến mức nào về mặt chính trị, Việt Nam là một đất nước du lịch vì có nhiều nơi du khách có thể ghé thăm và khám phá. Đất nước này có di tích cổ và kiến ​​trúc hiện đại. Bên cạnh thực tế này, người dân địa phương ở Việt Nam rất hiếu khách với khách du lịch và do đó bắt đầu một cơ quan du lịch là một ý tưởng kinh doanh thông minh vì không thiếu khách du lịch đến đất nước, có nghĩa là có nhu cầu ổn định. Để đảm bảo rằng đại lý du lịch của bạn thành công, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp các gói du lịch định tính có các ưu đãi và kế hoạch bữa ăn tuyệt vời.

25. KINH DOANH THỨC ĂN GIA SÚC HOẶC THỨC ĂN CHO PET

Nông nghiệp năm 2004 kết hợp với lâm nghiệp chiếm gần 22% GDP của Việt Nam và trong một thập kỷ, ngành này đã tăng trưởng với tốc độ hơn 4%. Sản xuất cây trồng và chăn nuôi tiếp tục bổ sung cho nhau trong sự tăng trưởng của nền kinh tế, mặc dù đã có quá nhiều thiên tai trong lĩnh vực này. Bạn cần phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền và thời gian của bạn.
 

26. TÓC VÀ PHỤ KIỆN LÀM TÓC

 
Các ngành công nghiệp làm đẹp là rất cạnh tranh và để hoạt động cửa hàng của bạn thành công, bạn sẽ cần phải tìm niche của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải tìm nhà cung cấp bán buôn đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn nhận được một nguồn cung cấp ổn định của sản phẩm bất cứ khi nào bạn cần chúng. Có kiến ​​thức về một số thương hiệu cũng rất quan trọng để có thể phục vụ cho sở thích và thị hiếu của khách hàng khác nhau.

27. TỰ ĐỘNG CHO THUÊ

Những gì bạn nên xem xét khi tìm kiếm để bắt đầu kinh doanh cho thuê ô tô là loại hình cho thuê ô tô bạn dự định hoạt động vì có hai loại - thuê hàng ngày (chủ yếu là cá nhân) và thuê hợp đồng (chủ yếu là các doanh nghiệp). Bạn nên cân nhắc những lợi thế và bất lợi của từng loại và sau đó giải quyết cho một loại có khả năng cho phép bạn đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn có ý định chỉ huy một hạm đội lớn, thì bạn có thể phục vụ cho hai thị trường có sẵn.

28. NHẬP HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ BÁN

Mặc dù Việt Nam là nước có tiềm năng xuất khẩu cao, nhưng cũng có những doanh nghiệp nhập khẩu có thể hoạt động tốt. Việt Nam thuộc về ASEAN và vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để nhập khẩu sản phẩm mà bạn sẽ không phải trả thuế nhập khẩu, bạn có thể làm như vậy chỉ từ các nước ASEAN. Cũng giống như xuất khẩu, có một số tài liệu mà bạn sẽ cần phải có tại chỗ trước khi bạn có thể bắt đầu.

29. CỬA HÀNG BÁCH HÓA TỔNG HỢP

Nền kinh tế Việt Nam vẫn đang phát triển và mặc dù khái niệm về cửa hàng nói chung có thể đã lỗi thời ở một số quốc gia, vẫn có cơ hội bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam và làm cho nó thành công. Thứ nhất, khu vực nơi bạn dự định bắt đầu kinh doanh trong các vấn đề vì bạn sẽ có cơ hội thành công cao, nơi không có siêu thị lớn để tranh luận. Miễn là cửa hàng của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng của bạn, thì bạn có cơ hội thành công cao.

30. KHAI THÁC DẦU KHÍ

Việt Nam sản xuất dầu thô và vì vậy nếu bạn có vốn và thiết bị đáng kể, thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh này. Điều quan trọng cần lưu ý là chi phí thăm dò khác nhau như bạn sẽ cần phải trải qua thăm dò để có thể tìm kiếm và sau đó trích xuất dầu và khí bạn cần. Đây là một dự án tập trung vốn và bạn có thể cần một số đối tác để bắt đầu.
 

31. BÁN LẺ QUẦN ÁO (SHOP HOẶC BÁN ONLINE)

Nếu bạn rất linh hoạt trên phương tiện truyền thông xã hội và có một cảm giác tuyệt vời về thời trang, thì đó là thời gian cao bạn nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp bán lẻ quần áo trực tuyến. Điều tốt về loại hình kinh doanh này là bạn không cần nhiều vốn nhưng nếu bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình đúng cách, bạn sẽ có thể mở rộng quy mô kinh doanh và trở thành một thành công.

32. BÁN THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG (PET FOOD)

Chăm sóc thú cưng ở Việt Nam ngày càng tăng do sự gia tăng dần về số lượng vật nuôi, lối sống bận rộn và tăng cường nhân bản vật nuôi. Mèo và cá là vật nuôi được ưa thích nhất ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn, và do sức khỏe và xu hướng sức khỏe, nhiều chủ sở hữu vật nuôi sẵn sàng chi nhiều hơn cho thức ăn vật nuôi đóng gói. Hầu hết các chủ sở hữu vật nuôi thích thương hiệu quốc tế cho các thương hiệu địa phương và vì vậy bạn nên xem xét điều này khi tìm cách để bắt đầu kinh doanh cửa hàng vật nuôi của bạn.

33. CHO THUÊ XE ĐẠP HOẶC XE GẮN MÁY

Vẫn còn nhiều người ở Việt Nam thích di chuyển xung quanh trên hai bánh xe. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh cho thuê xe đạp của bạn gần các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng lớn, nơi hầu hết khách du lịch có khả năng ở lại. Ngoài việc thuê xe đạp, bạn cũng có thể cần phải thiết lập mặt tiền cửa hàng.
Đảm bảo rằng bạn hiểu thị trường của mình để biết loại hình cho thuê bạn sẽ đi vào. Để tạo thêm nhận thức cho việc kinh doanh cho thuê xe đạp của bạn, bạn sẽ cần phải vượt qua các handbills và dán tờ rơi tại các địa điểm chiến lược.

34. TRỒNG HOA / RAU SẠCH 

Đây là sản xuất và buôn bán hoa. Những người trong loại hình kinh doanh chăm sóc, sắp xếp, thiết kế và giao hoa cho khách hàng của họ. Có một số người yêu cầu dịch vụ của người bán hoa và vì vậy nếu bạn có thể định vị doanh nghiệp của mình tốt, bạn có khả năng biến nó thành công.

35. CHUỖI DỊCH VỤ GIẶT ỦI TỰ ĐỘNG

Thực tế là nền kinh tế đang phát triển với một tốc độ khủng khiếp có nghĩa là rất nhiều người Việt Nam không có sự sang trọng chăm sóc quần áo của họ và vì vậy, họ muốn trả tiền cho họ. Điều này là do đó một doanh nghiệp sinh lợi mà bạn có thể bắt đầu, tuy nhiên nó là bắt buộc mà bạn nghiên cứu thị trường tốt và biết không chỉ thị trường mục tiêu của bạn mà còn là đối thủ cạnh tranh của bạn.

36. CHUỖI CỬA HIỆU HỚT TÓC

Mọi người đều cần cắt tóc mọi lúc và sau đó và vì vậy mở một cửa hàng cắt tóc là một cách tốt để tạo ra doanh thu. Tuy nhiên, việc biết vị trí thích hợp để thiết lập cửa hàng cắt tóc của bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định cách bạn có thể đạt được mục tiêu và mục tiêu tốt nhất của mình, bởi vì nếu bạn chọn vị trí sai cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ không thể thu hồi đầu tư nhưng bạn cũng sẽ bị mắc kẹt ở địa điểm này cho đến khi bạn có thể đi ra khỏi hợp đồng thuê của bạn.

37. THẨM MỸ VIỆN

Phụ nữ và thậm chí cả đàn ông thường muốn được chăm sóc tóc và cơ thể. Ngành công nghiệp làm đẹp hầu như không bị ảnh hưởng ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế bởi vì mọi người bây giờ ý thức về cách họ nhìn bất kể họ kiếm được bao nhiêu thu nhập. Bạn sẽ cần phải xác định các dịch vụ của thẩm mỹ viện của bạn nhưng cố gắng và cung cấp càng nhiều dịch vụ càng tốt để có thể thu hút một số lượng lớn khách hàng.
 

38. VĂN PHÒNG CHIA SẺ (CO-WORKING SPACE) 

 
Mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ kết hợp văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc hiện nay rất phát triển, rất nhiều ông lớn đã nhảy vào Việt Nam mô hình này như regus, wework... và các đại gia Việt Nam cũng bắt đầu kinh doanh mô hình này như Cogo... tùy quy mô vốn lớn nhỏ có thể làm được hết
Ví dụ: mô hình của LHD Services HCM và Hà Nội rất nhỏ gọn nhưng phù hợp với các doanh nghiệp Start-up nhỏ hoặc ít nhân viên
→ Tham khảo mô hình tại đây HỒ CHÍ MINH  ⇔ HÀ NỘI  

39. DỊCH VỤ XÂY DỰNG

Nền kinh tế đang bùng nổ có nghĩa là sẽ có nhiều người nhập cư di chuyển vào đất nước hoặc để kinh doanh hoặc sinh sống và vì vậy ngành xây dựng có khả năng bùng nổ do số hoạt động xây dựng nhằm cung cấp các cơ sở sinh hoạt để chứa nhiều người hơn. Các dịch vụ được cung cấp bởi một doanh nghiệp dịch vụ xây dựng bao gồm; quản lý dự án, tiếp cận nhà thầu phụ, kiểm soát dự án, dịch vụ quản lý rủi ro, quản lý thiết kế và nhiều hơn nữa.

40. RỬA XE TỰ ĐỘNG

Việc kinh doanh rửa xe là một trong đó không chỉ mang lại lợi nhuận nhưng cung cấp một dòng thu nhập ổn định bất kể nước mà doanh nghiệp nằm ở. Các thiết bị được sử dụng trong xe rửa không chi phí rất nhiều nhưng họ giúp tạo ra số tiền khổng lồ. Nếu bạn định điều hành doanh nghiệp của mình trong một khu vực sẽ thấy dòng khách hàng ổn định, tốt nhất bạn nên thuê nhân viên để giúp bạn.
 

41. TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN KỶ NĂNG MỀM

Nhu cầu về các trung tâm hướng dẫn có thể rất lớn vì hầu hết các trường ở Việt Nam đều cấm các trung tâm dạy và học tư nhân. Tuy nhiên, vì nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc có con cái của họ được cải thiện và hầu hết giáo viên và sinh viên xuất sắc đang tìm cách kiếm thêm thu nhập, bắt đầu một trung tâm hướng dẫn có thể rất hấp dẫn, đặc biệt là nếu trung tâm của bạn được biết là hiệu quả.

42. DỊCH VỤ BIÊN PHIÊN DỊCH

Khi nhiều người nước ngoài tiếp tục chuyển đến Việt Nam để khám phá các cơ hội kinh doanh, bắt đầu một dịch vụ phiên dịch và phiên dịch có thể là một động thái hiểu biết cho một doanh nhân đầy tham vọng. Bạn sẽ cần xác định loại dịch vụ bạn định cung cấp cho các khách hàng khác nhau của mình và để tạo nhận thức, bạn sẽ cần phải quảng cáo và tham gia vào các chiến lược công khai.

43. KINH DOANH GIÀY DÉP

Ngành giày dép Việt Nam đã tăng nhu cầu và gây ra sự bùng nổ trong lĩnh vực sản xuất. Trong năm 2014, xuất khẩu giày dép, túi xách và da đạt hơn 5,7 tỷ đô la trong bảy tháng đầu năm và tăng 19,2 phần trăm trong năm tới.
Mặc dù ngành công nghiệp là cạnh tranh, bạn vẫn có thể chọn một niche và tập trung vào nó nhưng đảm bảo rằng bạn đã tiến hành một nghiên cứu kỹ lưỡng về niche để bạn không kết thúc bắt đầu một doanh nghiệp mà bạn sẽ không có lợi nhuận.

44. BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

Không có nơi nào mà trẻ sơ sinh không được sinh ra bây giờ và sau đó đặc biệt là nếu dân số của khu vực này chủ yếu là những người trẻ tuổi. Quần áo trẻ em khá khác với quần áo của người lớn và rất nhiều phụ huynh không ngại vất vả quần áo hoặc các vật dụng khác cho em bé của họ. Bởi vì quần áo là một mặt hàng cần thiết, bắt đầu một doanh nghiệp mà bạn bán quần áo trẻ em có khả năng kiếm được nhiều lợi nhuận cho bạn.

45. SỬA CHỮA ĐỒ ĐIỆN TỬ

Mặc dù một số cửa hàng điện tử đang đóng cửa do thực tế thay thế sản phẩm hiện đang đắt tiền và khách hàng thích thay thế các sản phẩm bị hư hỏng vì sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn, bắt đầu một cửa hàng sửa chữa điện tử không hoàn toàn là ý tưởng tồi. Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, đảm bảo rằng bạn tiến hành khảo sát kỹ lưỡng thị trường của bạn để bạn không phải lãng phí thời gian và tiền bạc của mình.

46. CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Thực tế là nhiều công việc sản xuất đang chuyển sang Việt Nam có nghĩa là sẽ có sự gia tăng GDP bình quân đầu người không chỉ dẫn đến tầng lớp trung lưu mà còn đảm bảo rằng nhu cầu đối với hàng hóa chuyển động nhanh sẽ tăng lên. Một công ty quảng cáo. Một điều bạn nên biết là một thực tế rằng bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh từ các cơ quan quảng cáo hiện có và vì vậy tốt nhất là bạn đã tiến hành một nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp.

47. DỊCH VỤ TAXI HOẶC GRAB, BEE

Thực tế là cơ sở hạ tầng đang phát triển ở Việt Nam có nghĩa là nhiều người hơn sẽ muốn có thể đến đích mà không phải tự lái xe. Mặc dù chiến tranh ở Việt Nam ảnh hưởng đến ngành giao thông, nhưng nhiều con đường đã được sửa chữa, có nghĩa là nhiều người sẽ không cần xe máy để đến đích của họ nữa. Bạn nên đảm bảo rằng bạn cẩn thận chọn tuyến đường của mình vì sân bay có thể là nơi tốt nhất cho dịch vụ taxi của bạn.

48. TỔ CHỨC BÁN VÉ SỰ KIỆN, KHÓA HỌC

Mặc dù bạn có thể không có cùng quy mô kinh tế như đối với loại hình kinh doanh này ở các nước tiên tiến, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn không thể chạy một doanh nghiệp có lợi nhuận nếu bạn có nền tảng công nghệ tốt. Đảm bảo rằng bạn cung cấp cho khách hàng của mình các tùy chọn thanh toán trực tuyến hiện đại.

49. KINH DOANH THỨC ĂN NHANH

Vì vậy, nhiều người Việt Nam không có thời gian để nấu các bữa ăn và vì vậy sẽ thích mua từ thức ăn nhanh. Một lý do khác khiến nhu cầu về thức ăn nhanh là do họ có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Và vì vậy nếu bạn thích nấu ăn và tạo ra các món ăn mới, thì đây có thể là một doanh nghiệp để bạn bắt đầu.

50. DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH

Nếu bạn có một niềm đam mê để làm sạch nhà của người dân và bạn là một người thực sự, sau đó bạn có thể cung cấp dịch vụ chuyên dụng cho những người trong khu vực mục tiêu của bạn. Nếu bạn phải sử dụng tay khác, hãy đảm bảo rằng họ trải qua một kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng để bạn không bị mất khách hàng. Để tạo nhận thức, hãy đảm bảo rằng bạn đăng quảng cáo ở những nơi mà thị trường mục tiêu của bạn có khả năng nhìn thấy chúng.

 

Tóm lại, Việt Nam không chỉ mở cửa nền kinh tế mà còn làm giảm thuế quan và hàng rào phi thuế quan ở châu Á và ở cấp độ toàn cầu. Mặc dù có nhiều thách thức trong kinh doanh tại Việt Nam, các doanh nhân nên xem xét các yếu tố như lao động rẻ đã thu hút các công ty đa quốc gia công nghệ cao, và hiệu quả sẽ làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng lên.
 
→ Ngoài các ngành phổ biến trên thì Tại Việt Nam có một số ngành đặc thù có thể kiếm được nhiều tiền như
 
3. Dịch vụ thành lập công ty và tư vấn pháp luật kinh doanh
 
(Nguồn:  https://www.profitableventure.com/business-opportunities-vietnam/)
 
 
☇ ☝ VÀI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT LHD (LHD LAW FIRM)
 
LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn thành lập công ty, sở hữu trí tuệ và tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV
 
 
PROFILE LHD LAW FIRM
47 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Minh Phạm
  06/03/2019

  Tôi có ý tưởng mở một dịch vụ kinh doanh thuê nhà rồi cho thuê lại ? Vậy điều kiện cần là gì ? Thời gian bao lâu ? HCM nhé email giúp tôi !!! tôi đã gọi đến 02822446739 (Hồ Chí Minh) đặt lịch hẹn !

 2. Visitor
  Nguyễn thị hồng yến
  19/05/2019

  Tôi muốn nhân hàng về làm tại nhà. Tôi ko biết may. Gì cũng đc

 3. Visitor
  Nguyen phuc huy
  29/06/2019

  Toi muon mo cua hang ao quan tre e nho nho can von bao nhieu ah

 4. Visitor
  CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT
  10/07/2019

  Kinh doanh ít vốn thì có nhiều hướng lựa chọn, minh gui ý cho bạn một con đường tương đối an toàn cho các bạn mới kinh doanh. Để có thêm thông tin chính xác về lĩnh vực nên tham khảo ngay bài viết https://www.anlocviet.vn/van-phong-pham-tai-ha-noi

 5. Visitor
  Phạm thoan
  04/09/2019

  Mình đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết nên làm về mảng gì ạ . Vốn khoảng 100tr . Mong dc tư vấn ạ

 6. Visitor
  Phạm thoan
  04/09/2019

  Mình đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết nên làm về mảng gì ạ . Vốn khoảng 100tr . Mong dc tư vấn ạ

 7. Visitor
  Jennifer
  05/09/2019

  Xin chào lời khai của tôi, tôi tên là Jennifer Smith. Tôi sống ở Florida Hoa Kỳ và là một người phụ nữ hạnh phúc ngày hôm nay? và tôi đã nói với bản thân mình rằng bất kỳ người cho vay nào cứu gia đình tôi khỏi tình huống xấu của chúng tôi sẽ giới thiệu bất kỳ người nào đang tìm kiếm khoản vay cho anh ta. ông đã ban phước cho tôi và gia đình tôi và tôi cần một người mà tôi bắt đầu cuộc sống của mình hoàn toàn Là một bà mẹ đơn thân có ba đứa con, tôi đã gặp những người cho vay sợ Chúa giúp tôi vay 200.000 đô la. Anh ta là một vị thần, thưa bà, nếu bạn cần một khoản vay và bạn trả lại liên hệ cho vay Hãy nói với cô ấy, đó là Jennifer Smith, .christianalariseyloancompany @ gmail.com. Chúa phù hộ Christian Larisey, người làm cho cuộc sống của tôi và gia đình tôi hạnh phúc. (Christinalariseyloancompany@gmail.com)

 8. Visitor
  Jennifer
  05/09/2019

  Xin chào lời khai của tôi, tôi tên là Jennifer Smith. Tôi sống ở Florida Hoa Kỳ và là một người phụ nữ hạnh phúc ngày hôm nay? và tôi đã nói với bản thân mình rằng bất kỳ người cho vay nào cứu gia đình tôi khỏi tình huống xấu của chúng tôi sẽ giới thiệu bất kỳ người nào đang tìm kiếm khoản vay cho anh ta. ông đã ban phước cho tôi và gia đình tôi và tôi cần một người mà tôi bắt đầu cuộc sống của mình hoàn toàn Là một bà mẹ đơn thân có ba đứa con, tôi đã gặp những người cho vay sợ Chúa giúp tôi vay 200.000 đô la. Anh ta là một vị thần, thưa bà, nếu bạn cần một khoản vay và bạn trả lại liên hệ cho vay Hãy nói với cô ấy, đó là Jennifer Smith, .christianalariseyloancompany @ gmail.com. Chúa phù hộ Christian Larisey, người làm cho cuộc sống của tôi và gia đình tôi hạnh phúc. (Christinalariseyloancompany@gmail.com)

 9. Visitor
  Jennifer
  05/09/2019

  Xin chào lời khai của tôi, tôi tên là Jennifer Smith. Tôi sống ở Florida Hoa Kỳ và là một người phụ nữ hạnh phúc ngày hôm nay? và tôi đã nói với bản thân mình rằng bất kỳ người cho vay nào cứu gia đình tôi khỏi tình huống xấu của chúng tôi sẽ giới thiệu bất kỳ người nào đang tìm kiếm khoản vay cho anh ta. ông đã ban phước cho tôi và gia đình tôi và tôi cần một người mà tôi bắt đầu cuộc sống của mình hoàn toàn Là một bà mẹ đơn thân có ba đứa con, tôi đã gặp những người cho vay sợ Chúa giúp tôi vay 200.000 đô la. Anh ta là một vị thần, thưa bà, nếu bạn cần một khoản vay và bạn trả lại liên hệ cho vay Hãy nói với cô ấy, đó là Jennifer Smith, .christianalariseyloancompany @ gmail.com. Chúa phù hộ Christian Larisey, người làm cho cuộc sống của tôi và gia đình tôi hạnh phúc. (Christinalariseyloancompany@gmail.com)

 10. Visitor
  Thanh Đăng
  13/09/2019

  Xin chào ! Tôi là một giáo viên muốn thôi dạy làm kinh tế. Tôi rất cần sự chia sẻ chỉ bày và tư vấn trên lĩnh vực kinh doanh. Nếu có thể hãy làm ơn. Trân trọng cảm ơn

 11. Visitor
  Giang
  25/09/2019

  Tôi lên là Giang Website của tôi là: http://xaydungtuankhang.com/ Ý kiến của tôi là: cảm ơn ad về bài chia sẻ này nhé..!!!

 12. Visitor
  Mrs VICTORIA JOHNSON
  05/10/2019

  Bạn đang tìm kiếm một công ty TÍN DỤNG TÀI CHÍNH THỰC SỰ để cung cấp cho bạn khoản vay từ 10.000 euro đến 10.000.000 euro (đối với khoản vay doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp, khoản vay cá nhân, khoản vay thế chấp, khoản vay mua xe, vay nợ, đầu tư mạo hiểm, vay vốn y tế, v.v. )) Hoặc bạn đã bị từ chối khoản vay từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính vì lý do này hay lý do khác? Đăng ký ngay và nhận khoản vay tài chính thực tế, được xử lý và phê duyệt trong vòng 3 ngày. FIRM VAY TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG, chúng tôi là người cho vay ở cấp quốc tế, nơi cung cấp khoản vay TÀI CHÍNH THỰC TẾ cho các cá nhân và công ty với lãi suất thấp 2% với ID hợp lệ hoặc hộ chiếu quốc tế của nước bạn để xác minh. một) năm sau khi nhận được khoản vay và thời gian trả nợ là từ 3 đến 35 năm. ĐỂ TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC VÀ CHẾ BIẾN ỨNG DỤNG CỦA BẠN CHO BIÊN GIỚI TRONG 2 NGÀY LÀM VIỆC, Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thư này: pacificfinancialloanfirm@gmail.com Liên hệ với chúng tôi với các thông tin sau: Tên đầy đủ: ____________________________ Số tiền cần thiết khi cho vay: ______________ Thời hạn cho vay Điện thoại di động: __________________________ Gửi yêu cầu của bạn cho một phản hồi ngay lập tức đến: pacificfinancialloanfirm@gmail.com cảm tạ CEO.Mrs VICTORIA JOHNSON

 13. Visitor
  xavier
  07/12/2019

  Bạn có cần một khoản vay để mua một ngôi nhà hoặc khởi nghiệp hoặc vì lý do cá nhân, sau đó bạn không có vấn đề gì. Tất cả các vấn đề tài chính của bạn đã chấm dứt. họ được tôi kiểm tra và tin tưởng, họ không chỉ hứa với bạn một khoản vay mà họ cho vay, cho bất kỳ ai đủ điều kiện cho một khoản vay. vì vậy xin vui lòng, vui lòng liên hệ với họ và không cho phép bản thân bị lừa đảo bởi những người chúng tôi hứa cho bạn vay tiền và cuối cùng, bạn cuối cùng bị lừa đảo vì lao động kiếm tiền chăm chỉ. Tôi sẽ đăng AD này như một phần trong lời hứa của tôi với GT LOans 48.   vui lòng liên hệ với họ ngay hôm nay qua email: gtloans48@gmail.com Số whatsapp của công ty: 356 7738 9404

 14. Visitor
  xavier
  07/12/2019

  Bạn có cần một khoản vay để mua một ngôi nhà hoặc khởi nghiệp hoặc vì lý do cá nhân, sau đó bạn không có vấn đề gì. Tất cả các vấn đề tài chính của bạn đã chấm dứt. họ được tôi kiểm tra và tin tưởng, họ không chỉ hứa với bạn một khoản vay mà họ cho vay, cho bất kỳ ai đủ điều kiện cho một khoản vay. vì vậy xin vui lòng, vui lòng liên hệ với họ và không cho phép bản thân bị lừa đảo bởi những người chúng tôi hứa cho bạn vay tiền và cuối cùng, bạn cuối cùng bị lừa đảo vì lao động kiếm tiền chăm chỉ. Tôi sẽ đăng AD này như một phần trong lời hứa của tôi với GT LOans 48.   vui lòng liên hệ với họ ngay hôm nay qua email: gtloans48@gmail.com Số whatsapp của công ty: 356 7738 9404

 15. Visitor
  Mark
  23/12/2019

  Bạn có cần vay cá nhân hay vay kinh doanh không? Bạn đang tìm kiếm các khoản vay cho các dự án lớn? Bạn đang tìm kiếm tài trợ cho sử dụng cá nhân? Nếu vậy, đừng nhìn nữa. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hỗ trợ tài chính cho mục đích đầu tư, vay trường, vay vận chuyển, tài trợ dự án và nhiều hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi tại vitalloansaccreditation @ gmail, để biết thêm thông tin, nếu bạn quan tâm. Trân trọng. http://vitalloansaccredites.webs.com

 16. Visitor
  david
  23/12/2019

  Bạn có cần vay để bắt đầu kinh doanh cá nhân của bạn? nếu có, hãy liên hệ với email của chúng tôi: finance_institute2015@outlook.com ngay bây giờ. (2) Chúng tôi cung cấp thị thực miễn phí cho bất kỳ quốc gia nào ngoài sự lựa chọn của bạn

 17. Visitor
  david
  23/12/2019

  Bạn có cần vay để bắt đầu kinh doanh cá nhân của bạn? nếu có, hãy liên hệ với email của chúng tôi: finance_institute2015@outlook.com ngay bây giờ. (2) Chúng tôi cung cấp thị thực miễn phí cho bất kỳ quốc gia nào ngoài sự lựa chọn của bạn

 18. Visitor
  david
  23/12/2019

  Bạn có cần vay để bắt đầu kinh doanh cá nhân của bạn? nếu có, hãy liên hệ với email của chúng tôi: finance_institute2015@outlook.com ngay bây giờ. (2) Chúng tôi cung cấp thị thực miễn phí cho bất kỳ quốc gia nào ngoài sự lựa chọn của bạn

 19. Visitor
  Dr. adity
  29/01/2020

  Thưa ông / bà, Điều này là để thông báo cho công chúng rằng Adity apradhan y tế Bệnh viện đang nghiêm túc và khẩn trương tìm kiếm những người hiến thận khỏe mạnh Ai là 100% nghiêm trọng để bán thận của họ ở mức $ 780.000USD xin các nhà tài trợ quan tâm nên liên hệ với email của chúng tôi: "DR.PRADHAN.URITALIST.LT.COL@GMAIL.COM" hoặc gọi +91 9873591114, 15733337443. TRANG WEB: bạn có thể liên hệ với whatsapp của chúng tôi: 15733337443 chúng tôi hứa với bạn sự hài lòng tối đa và chúng tôi đang chờ đợi sự khẩn cấp của bạn tuân thủ như bệnh nhân quý của chúng tôi đang nghiêm túc chờ đợi thận cấy Trân trọng.

 20. Visitor
  Nguyen quoc hien
  30/01/2020

  Tôi muốn mở một cửa hàng bán đồ chế tạo máy thì tôi cần những gì

 21. Visitor
  Nguyen quoc hien
  30/01/2020

  Tôi muốn mở một cửa hàng bán đồ chế tạo máy thì tôi cần những gì. Vốn khoản 100tr

 22. Visitor
  Mrs VICTORIA JOHNSON
  22/02/2020

  Bạn đang tìm kiếm một công ty TÍN DỤNG TÀI CHÍNH THỰC SỰ để cung cấp cho bạn khoản vay từ 10.000 euro đến 10.000.000 euro (đối với khoản vay doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp, khoản vay cá nhân, khoản vay thế chấp, khoản vay mua xe, vay nợ, đầu tư mạo hiểm, vay vốn y tế, v.v. )) Hoặc bạn đã bị từ chối một khoản vay từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính vì lý do này hay lý do khác? Đăng ký ngay và nhận khoản vay tài chính thực tế, được xử lý và phê duyệt trong vòng 3 ngày. FIRM VAY TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG, chúng tôi là người cho vay ở cấp quốc tế, nơi cung cấp khoản vay TÀI CHÍNH THỰC SỰ cho các cá nhân và công ty với lãi suất thấp 2% với ID hợp lệ hoặc hộ chiếu quốc tế của nước bạn để xác minh. Việc trả nợ bắt đầu 1 (một) năm sau khi nhận khoản vay và thời gian trả nợ là từ 3 đến 35 năm. ĐỂ TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC VÀ CHẾ BIẾN ỨNG DỤNG CỦA BẠN ĐỐI VỚI BORDER trong vòng 2 NGÀY LÀM VIỆC, Liên lạc với chúng tôi trực tiếp qua thư này: pacificfinancialloanfirm@gmail.com Liên hệ với chúng tôi với các thông tin sau: Họ và tên: ____________________________ Số tiền được yêu cầu như một khoản vay: ______________ Thời hạn cho vay: Mục tiêu của khoản vay: ____________________ Ngày sinh: ___________________________ Giới tính: Tình trạng hôn nhân: __________________________ Địa chỉ liên lạc: _______________________ Thành phố / Mã bưu điện: __________________________ Quốc gia: _______________________________ Nghề nghiệp: ____________________________ Điện thoại di động: __________________________ Gửi yêu cầu của bạn để được phản hồi ngay lập tức tới: pacificfinancialloanfirm@gmail.com cảm tạ CEO.Mrs VICTORIA JOHNSON

 23. Visitor
  Nguyễn Thị Thu Hương
  03/04/2020

  Đầu tư forex bây giờ đang rất hót. Bạn nào muốn tìm hiểu về đầu tư forex thì vào trang kienthucfx.com đang có khóa học đầu tư forex miễn phí

 24. Visitor
  Nguyễn như bình
  07/04/2020

  Mơ ước của tôi la mở một tiệm may đồ và buôn bán đồ may sẵn cho khách trong nước và ngoài nước chỉ cần họ có số đo và mẫu và lập một trang web riêng để cho khách hàng có nhu cầu mà không cần phải tới tiệm tốn thời gian lựa vãi nhưng vẫn có những bộ đồ đẹp

 25. Visitor
  Nguyễn như bình
  07/04/2020

  Mơ ước của tôi la mở một tiệm may đồ và buôn bán đồ may sẵn cho khách trong nước và ngoài nước chỉ cần họ có số đo và mẫu và lập một trang web riêng để cho khách hàng có nhu cầu mà không cần phải tới tiệm tốn thời gian lựa vãi nhưng vẫn có những bộ đồ đẹp

 26. Visitor
  07/04/2020

 27. Visitor
  DENNIS CROUCH
  15/04/2020

  xin chào Bạn đang cần hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp, vậy bây giờ là cơ hội để bạn có được tài chính / Tiền mặt tức thì? Chúng tôi cung cấp tất cả các loại dịch vụ tài chính với lãi suất thấp hơn với thời gian dài và ngắn hạn, và các loại tiền tệ không quan tâm. Chúng tôi hỗ trợ tài chính cho mọi người; chúng tôi cũng có kế hoạch tài chính đặc biệt cho những người có tín dụng xấu. Mục tiêu và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ tài chính chính hãng và hiệu quả để cải thiện nhân loại. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để yêu cầu thêm thông qua Viber: +2349025654259 Email: denniscrouchfinancecompany @ gmail Whatsapp: https: //wa.me/2349025654259

 28. Visitor
  DENNIS CROUCH
  15/04/2020

  xin chào Bạn đang cần hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp, vậy bây giờ là cơ hội để bạn có được tài chính / Tiền mặt tức thì? Chúng tôi cung cấp tất cả các loại dịch vụ tài chính với lãi suất thấp hơn với thời gian dài và ngắn hạn, và các loại tiền tệ không quan tâm. Chúng tôi hỗ trợ tài chính cho mọi người; chúng tôi cũng có kế hoạch tài chính đặc biệt cho những người có tín dụng xấu. Mục tiêu và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ tài chính chính hãng và hiệu quả để cải thiện nhân loại. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để yêu cầu thêm thông qua Viber: +2349025654259 Email: denniscrouchfinancecompany @ gmail Whatsapp: https: //wa.me/2349025654259

 29. Visitor
  Nguyễn văn Thành
  24/04/2020

  E muốn kinh doanh mặt hàng phụ tùng xe máy

 30. Visitor
  minh
  19/05/2020

  Xin chào. Minh muon nhập hàng tu vn Sag Hq và ngược lại. Minh can nhung thủ tục và tài liệu tham khảo nào a?

 31. Visitor
  nguyen van mai
  16/06/2020

  toi có ý tưởng . kinh doanh . thue nhà hoặc shop hou . thì thì điều kiện đầu tiên để làm là gì . và có khả năng voi ý tưởng này ko ạ .

 32. Visitor
  Mike Morgan
  06/07/2020

  Good day Sir/Madam, This message is to inform you that MIKE MORGAN LOAN FINANCIER offer all types of L0ANS @ 3% annual rate. Are you in need of financing of any type? Business, Mortgage, Personal etc. Any interested Applicants should get back to US VIA EMAIL: muthooth.finance@gmail.com Call or add us on what's App +91-7428831341

 33. Visitor
  Mike Morgan
  06/07/2020

  Good day Sir/Madam, This message is to inform you that MIKE MORGAN LOAN FINANCIER offer all types of L0ANS @ 3% annual rate. Are you in need of financing of any type? Business, Mortgage, Personal etc. Any interested Applicants should get back to US VIA EMAIL: muthooth.finance@gmail.com Call or add us on what's App +91-7428831341

 34. Visitor
  mark davis
  24/08/2020

  Ngày tốt, Tôi là philip, tôi muốn đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn một cách thiện chí. Tôi có vốn tự có để đầu tư sinh lời. Tôi cũng cho vay cá nhân và thương mại tư nhân với lãi suất hàng năm rất thấp đến 3% trong thời hạn trả nợ cho bất kỳ một phần của thế giới. Bạn có cần một khoản tín dụng với lãi suất 3% mỗi năm trên tổng số tiền bạn cần tài trợ hay 50/50% vốn hợp danh trong thời hạn từ 1 đến 10 năm? Tôi muốn biết lựa chọn của bạn để cho phép chúng tôi tiến hành đàm phán. Số tiền tài trợ tối đa là $ 100 triệu USD. liên hệ với EMAIL: info@voorhinvestcorp.com URL TRANG WEB: http://voorhinvestcorp.com/ WhatsApp: +1 4704068043 ID LINE: philipvoor EMAIL: voorheesphilip@gmail.com CẢM ƠN BẠN VOORHEES PHILIP.

 35. Visitor
  mark davis
  24/08/2020

  Ngày tốt, Tôi là philip, tôi muốn đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn một cách thiện chí. Tôi có vốn tự có để đầu tư sinh lời. Tôi cũng cho vay cá nhân và thương mại tư nhân với lãi suất hàng năm rất thấp đến 3% trong thời hạn trả nợ cho bất kỳ một phần của thế giới. Bạn có cần một khoản tín dụng với lãi suất 3% mỗi năm trên tổng số tiền bạn cần tài trợ hay 50/50% vốn hợp danh trong thời hạn từ 1 đến 10 năm? Tôi muốn biết lựa chọn của bạn để cho phép chúng tôi tiến hành đàm phán. Số tiền tài trợ tối đa là $ 100 triệu USD. liên hệ với EMAIL: info@voorhinvestcorp.com URL TRANG WEB: http://voorhinvestcorp.com/ WhatsApp: +1 4704068043 ID LINE: philipvoor EMAIL: voorheesphilip@gmail.com CẢM ƠN BẠN VOORHEES PHILIP.

 36. Visitor
  Eduardo
  17/10/2020

  Tôi rất vui mừng ... Tôi đã nhận được một khoản vay từ một người cho vay đã giúp tôi với khoản vay của tôi. Thật ngạc nhiên khi tôi được vay. Tôi đã thử một dịch vụ khác nhưng tôi không bao giờ có thể vay được từ dịch vụ đó. Một số người trong số họ sẽ yêu cầu tôi điền rất nhiều tài liệu và vào cuối ngày sẽ không kết thúc tốt đẹp. Nhưng tôi rất vui sau cuộc gặp với Elena Nino. Tôi đã có thể nhận khoản vay 50,000.000 của mình bây giờ công việc kinh doanh của tôi đang diễn ra tốt đẹp và tôi muốn tất cả các bạn biết điều này ngay hôm nay vì chúng nhanh chóng và đáng tin cậy 100%. Bây giờ tôi đang trả khoản vay mà tôi nhận được từ các khoản vay của công ty Elena Nino trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với họ và đừng lãng phí thời gian với những người cho vay đó, vui lòng liên hệ email này: elenanino0007@gmail.com

 37. Visitor
  Eduardo
  17/10/2020

  Tôi rất vui mừng ... Tôi đã nhận được một khoản vay từ một người cho vay đã giúp tôi với khoản vay của tôi. Thật ngạc nhiên khi tôi được vay. Tôi đã thử một dịch vụ khác nhưng tôi không bao giờ có thể vay được từ dịch vụ đó. Một số người trong số họ sẽ yêu cầu tôi điền rất nhiều tài liệu và vào cuối ngày sẽ không kết thúc tốt đẹp. Nhưng tôi rất vui sau cuộc gặp với Elena Nino. Tôi đã có thể nhận khoản vay 50,000.000 của mình bây giờ công việc kinh doanh của tôi đang diễn ra tốt đẹp và tôi muốn tất cả các bạn biết điều này ngay hôm nay vì chúng nhanh chóng và đáng tin cậy 100%. Bây giờ tôi đang trả khoản vay mà tôi nhận được từ các khoản vay của công ty Elena Nino trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với họ và đừng lãng phí thời gian với những người cho vay đó, vui lòng liên hệ email này: elenanino0007@gmail.com

 38. Visitor
  Eduardo
  17/10/2020

  Tôi rất vui mừng ... Tôi đã nhận được một khoản vay từ một người cho vay đã giúp tôi với khoản vay của tôi. Thật ngạc nhiên khi tôi được vay. Tôi đã thử một dịch vụ khác nhưng tôi không bao giờ có thể vay được từ dịch vụ đó. Một số người trong số họ sẽ yêu cầu tôi điền rất nhiều tài liệu và vào cuối ngày sẽ không kết thúc tốt đẹp. Nhưng tôi rất vui sau cuộc gặp với Elena Nino. Tôi đã có thể nhận khoản vay 50,000.000 của mình bây giờ công việc kinh doanh của tôi đang diễn ra tốt đẹp và tôi muốn tất cả các bạn biết điều này ngay hôm nay vì chúng nhanh chóng và đáng tin cậy 100%. Bây giờ tôi đang trả khoản vay mà tôi nhận được từ các khoản vay của công ty Elena Nino trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với họ và đừng lãng phí thời gian với những người cho vay đó, vui lòng liên hệ email này: elenanino0007@gmail.com

 39. Visitor
  Leores J Miguel
  22/10/2020

  TESTIMONY ON HOW I GOT MY LOAN FROM A GENUINE FINANCE COMPANY LAST WEEK. Email for immediate response: drbenjaminfinance@gmail.com I am Mrs,Leores J Miguel by name, I live in United State Of America, who have been a scam victim to so many fake lenders online between November last year till July this year but i thank my creator so much that he has finally smiled on me by directing me to this new lender who put a smile on my face this year 2020 and he did not scam me and also by not deceiving or lying to me and my friends but however this lending firm is BENJAMIN LOAN INVESTMENTS FINANCE (drbenjaminfinance@gmail.com) gave me 2% loan which amount is $900,000.00 united states dollars after my agreement to their company terms and conditions and one significant thing i love about this loan company is that they are fast and unique. {Dr.Benjamin Scarlet Owen} can also help you with a legit loan offer. He Has also helped some other colleagues of mine. If you need a genuine loan without cost/stress he his the right loan lender to wipe away your financial problems and crisis today. BENJAMIN LOAN INVESTMENTS FINANCE holds all of the information about how to obtain money quickly and painlessly via Call/Text: +1(415)630-7138 Email: drbenjaminfinance@gmail.com When it comes to financial crisis and loan then BENJAMIN LOAN INVESTMENTS FINANCE is the place to go please just tell him I Mrs. Leores Jazbel direct you Good Luck.......................

 40. Visitor
  Leores J Miguel
  22/10/2020

  TESTIMONY ON HOW I GOT MY LOAN FROM A GENUINE FINANCE COMPANY LAST WEEK. Email for immediate response: drbenjaminfinance@gmail.com I am Mrs,Leores J Miguel by name, I live in United State Of America, who have been a scam victim to so many fake lenders online between November last year till July this year but i thank my creator so much that he has finally smiled on me by directing me to this new lender who put a smile on my face this year 2020 and he did not scam me and also by not deceiving or lying to me and my friends but however this lending firm is BENJAMIN LOAN INVESTMENTS FINANCE (drbenjaminfinance@gmail.com) gave me 2% loan which amount is $900,000.00 united states dollars after my agreement to their company terms and conditions and one significant thing i love about this loan company is that they are fast and unique. {Dr.Benjamin Scarlet Owen} can also help you with a legit loan offer. He Has also helped some other colleagues of mine. If you need a genuine loan without cost/stress he his the right loan lender to wipe away your financial problems and crisis today. BENJAMIN LOAN INVESTMENTS FINANCE holds all of the information about how to obtain money quickly and painlessly via Call/Text: +1(415)630-7138 Email: drbenjaminfinance@gmail.com When it comes to financial crisis and loan then BENJAMIN LOAN INVESTMENTS FINANCE is the place to go please just tell him I Mrs. Leores Jazbel direct you Good Luck.......................

 41. Visitor
  Mr. Ralph
  23/10/2020

  Đăng ký khoản vay của bạn ngay hôm nay trực tuyến mà không cần chi phí ban đầu dưới bất kỳ hình thức nào và nhận khoản vay của bạn với lãi suất 3% liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại raphealjefferyfinance@gmail.com Điền vào đơn đăng ký khoản vay Tên: Quốc gia: Trạng thái: Số điện thoại: Tuổi tác: Nghề nghiệp: Số tiền cần vay: Thời lượng: Trang web: raphealjefferyfinance@gmail.com Dir: Ông Jeffery

 42. Visitor
  Tôi đã xem qua công ty cho vay này trên Facebook và tôi liên lạc với email tôi thấy tất cả của một đột ngột tôi đã được chấp thuận một khoản vay của $ 200,000USD vì vậy tôi không bao giờ tin rằng tất
  29/10/2020

  Tôi đã xem qua công ty cho vay này trên Facebook và tôi liên lạc với email tôi thấy tất cả của một đột ngột tôi đã được chấp thuận một khoản vay của $ 200,000USD vì vậy tôi không bao giờ tin rằng tất cả điều này có thể làm việc cho đến khi tôi đã được ghi $ 200,000USD sẽ tư vấn cho bất cứ ai đang cần một khoản vay để liên hệ với công ty cho vay này để được giúp đỡ của một khoản vay này là email công ty>>info.helen.financeinvestment.net@gmail.com<< hoặc liên hệ trên WhatsApp @ + 393512419844 Hóa đơn Debra

 43. Visitor
  Debra Bill
  29/10/2020

  Tôi đã xem qua công ty cho vay này trên Facebook và tôi liên lạc với email tôi thấy tất cả của một đột ngột tôi đã được chấp thuận một khoản vay của $ 200,000USD vì vậy tôi không bao giờ tin rằng tất cả điều này có thể làm việc cho đến khi tôi đã được ghi $ 200,000USD sẽ tư vấn cho bất cứ ai đang cần một khoản vay để liên hệ với công ty cho vay này để được giúp đỡ của một khoản vay này là email công ty>>info.helen.financeinvestment.net@gmail.com<< hoặc liên hệ trên WhatsApp @ + 393512419844 Hóa đơn Debra

 44. Visitor
  marie osakr
  01/11/2020

  Tôi là Marie Oskar, tôi là một bà mẹ đơn thân ở Stockholm, tôi muốn làm chứng về một người cho vay chân chính đã giúp tôi vay vốn để bắt đầu kinh doanh sau đại dịch virus corona, cô ấy. Bà Sophia Anthony, Cô ấy đáng tin cậy, mọi người ngoài đó đang cần vay nên liên hệ với cô ấy qua aviocredits70 @ gmail. com hoặc Whatsapp qua: +1 (202) 519-6834 Trân trọng Marie Oskar

 45. Visitor
  Phương Thúy
  16/11/2020

  Mình thấy đầu tư forex cũng kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng cần phải có kiến thức mới kiếm được tiền. Bạn nào muốn tìm hiểu về đầu tư forex thì vào trang kienthucfx.com có khóa học miễn phí rất chi tiết

 46. Visitor
  philips philips3523
  22/02/2021

  Ngày tốt, Tôi là philip voorhees, tôi muốn đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn một cách thiện chí. Tôi có vốn tự có để đầu tư sinh lời. Tôi cũng cung cấp các khoản vay cá nhân và thương mại tư nhân với lãi suất hàng năm rất thấp, chỉ 3% trong thời hạn trả nợ một năm cho bất kỳ nơi nào trên thế giới. Số tiền tài trợ tối đa là $ 100 triệu USD. * Cho vay thương mại. * Các khoản cho vay cá nhân. * Cho vay kinh doanh. * Cho vay đầu tư. * Cho vay phát triển. * Cho vay mua lại. * Cho vay xây dựng Email: philipvoorhees007@gmail.com Whatsapp: +393511788587 Trân trọng, philip voorhees +393511788587

 47. Visitor
  Clear Hilton
  27/04/2021

  CRYPTO ACCOUNT TAKEOVER (ATO) attacks are on the rise and are costing individuals, businesses, and organizations significant financial and damage that are often difficult to recover quickly. Cybercriminals use stolen credentials such as usernames and passwords obtained by malware and social engineering to gain sensitive information, and they’re using that same data to access websites and bankings/Bitcoin accounts wallet to transfer money, execute fraudulent transactions and bring people down to a Zero point financially. Dhacker is a multinational equipped Hackers come together as a team to track down & to recover whatever that has being stolen from you from the most difficult internet SCAMMERS. NOTE!! We've received countless heartbreaking reports of notorious cyber scammers and we’ve successful recover them back. contact us on 1⃣Binary Recovery. 2⃣Files stolen 3⃣University Score Graded 4⃣Private Key Recovery 5⃣Wiping Criminal Records 6⃣Blank ATM Card 7⃣FB & IG Telegram Hack 8⃣Phone Hacking. Relate whatever it is to City Center Of Binary Option Service & allow us give you positive result you’ve always wanted with our hacking skills. Email ?binaryoptionservice01@gmail.com pointekhack@gmail.com cyberhackertap@gmail.com we Guarantee you up to %85 REMEMBER YOUR HAPPINESS IS OUR PRIDE

Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng