Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Doanh Nghiệp Uy Tín, Chuyên Nghiệp [2024]

 • 08/01/2024

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Hiển thị tất cả

Tìm hiểu dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp [2024]

1. Khái niệm dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp 

Doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có tên riêng, tài sản, và trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật để thực hiện các hoạt động kinh doanh trong thực tế. Doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm, đào tạo, và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống hiện đại.

Để phát triển bền vững và lâu dài, doanh nghiệp cần có một khung pháp lý cơ bản để đảm bảo tính ổn định của mình. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều cần sự hỗ trợ và tư vấn từ luật sư. Dịch vụ luật sư tư vấn cho doanh nghiệp có thể được hiểu theo hai khái niệm cơ bản sau đây:

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: Đây là quá trình hoạt động dựa vào các yếu tố vô hình nhằm đưa ra phương thức, cách thức, và giải pháp để giải quyết các vấn đề và các mối quan hệ trong doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn doanh nghiệp: Đây là những cá nhân hoặc tổ chức pháp lý đã được cấp chứng nhận hành nghề luật sư, họ có kiến thức và chuyên môn về pháp luật để hướng dẫn, đưa ra ý kiến, và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trước những vấn đề pháp lý trong quá trình kinh doanh và hoạt động của họ.

2. Các phương thức của dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại LHD Law Firm

Hiện nay, Công ty Luật LHD Law Firm cung cấp nhiều phương thức tiện lợi để doanh nghiệp có thể tương tác và nhận sự hỗ trợ tốt trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về luật doanh nghiệp hoặc cần sự hỗ trợ từ luật sư có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau:

2.1. Tư vấn qua điện thoại

Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline của Công ty Luật LHD Law Firm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí trên toàn quốc trong giờ hành chính và có sẵn dịch vụ tư vấn 24/24, tuy nhiên, phí có thể cao hơn nhưng không đáng kể.

2.2. Tư vấn trực tuyến qua trang web và email của Công ty Luật LHD Law Firm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua trang web và email. Tại đây, bạn có thể nhận được sự tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, bao gồm việc thành lập, giải thể, thay đổi đăng ký doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp lao động, thuế, đầu tư nước ngoài, và nhiều lĩnh vực khác.

2.3. Tư vấn trực tiếp và hỗ trợ thực hiện các dịch vụ pháp lý về doanh nghiệp

Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đến trực tiếp gặp đội ngũ chuyên viên và luật sư tại Công ty Luật LHD Law Firm để thảo luận, đặt ra các yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn để đảm bảo tính đúng luật và giải quyết tốt các vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải.

Chúng tôi cam kết giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và với mức phí hợp lý nhất.

3. Nội dung cơ bản của dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại LHD Law Firm

Cùng với đội ngũ chuyên viên và luật sư có kỹ năng trong tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Công ty Luật LHD Law Firm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính sau đây:

Đăng ký kinh doanh: Đăng ký kinh doanh là một trong những bước quan trọng để doanh nghiệp có thể hoạt động và kinh doanh hợp pháp. Chúng tôi hỗ trợ trong việc đăng ký kinh doanh, khách hàng sẽ nêu vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh và ký hợp đồng ủy quyền. Chúng tôi sẽ đại diện bạn làm việc với các cơ quan chính quyền từ đầu đến cuối. Chúng tôi cũng giải quyết các vấn đề liên quan như thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, và các vấn đề phát sinh khác.

Giấy phép con trong kinh doanh: Mỗi ngành nghề cần đăng ký với các cơ quan quản lý có thẩm quyền và có thể yêu cầu các giấy phép con tương ứng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm việc với từng cơ quan trong luật định để cho ra giấy đúng thời hạn các bên thỏa thuận.

Kế toán – Kiểm toán: Chúng tôi thu thập và xử lý, cung cấp thông tin liên quan đến tài sản, nguồn gốc tài sản, và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp. Chúng tôi kiểm tra và xác minh tính chính xác và trung thực của thông tin tài chính, bao quát về hoạt động tài chính của doanh nghiệp, và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Đầu tư: Chúng tôi hỗ trợ trong việc ký kết các hợp đồng đầu tư, đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ tính pháp lý trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư.

Hành chính nội bộ doanh nghiệp: Chúng tôi giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh tụng, mâu thuẫn nội bộ, quản lý nhân sự, và cơ cấu tổ chức,....

Hợp đồng: Chúng tôi kiểm tra và rà soát các điều khoản trong hợp đồng, và đại diện khách hàng trong việc thực hiện và ký kết các hợp đồng theo quyền hạn và chức năng cho phép.

Xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh: Chúng tôi thực hiện các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa, cung cấp visa nhập cảnh cho cá nhân và có khả năng bảo lãnh cho các cá nhân nước ngoài muốn làm việc và hoạt động tại Việt Nam.

Sở hữu trí tuệ doanh nghiệp: Xin cấp sở hữu cho nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền doanh nghiệp, và xác nhận sở hữu về tài sản trí tuệ của khách hàng.

Giải quyết tranh chấp nội bộ hoặc tranh chấp với doanh nghiệp khác: Chúng tôi đại diện trong việc giải quyết các tranh chấp nội bộ hoặc với các doanh nghiệp khác và đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất.

Tranh tụng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư riêng để đại diện trong các vụ tranh tụng tại Tòa án và đảm bảo bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Tư vấn luật thuế: Chúng tôi cập nhật các quy định thuế liên quan đến doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục nộp thuế thay cho doanh nghiệp nếu được ủy quyền.

4. Lý do nên lựa chọn LHD Law Firm để hỗ trợ dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

Những ưu điểm khi quyết định lựa chọn LHD Law Firm để hỗ trợ các dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp:

Đội ngũ luật sư và chuyên viên: LHD Law Firm chúng tôi có một đội ngũ nhân sự đông đảo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp. Đảm bảo có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Thái độ và môi trường làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào về sự uy tín trong việc giải quyết hồ sơ đúng thời hạn, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường làm việc hòa đồng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy tự tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phí dịch vụ hợp lý và linh hoạt: Phí dịch vụ của LHD Law Firm linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Tùy theo từng loại dịch vụ, chúng tôi có thể cung cấp tư vấn miễn phí và các phí thu khác nhau.

Hỗ trợ suốt thời gian làm việc: Chúng tôi làm việc trong giờ hành chính. Do đó, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Các dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp của LHD Law Firm

LHD Law Firm hiện tại cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn cho doanh nghiệp với một loạt vấn đề gồm:

a) Luật sư riêng dành riêng cho doanh nghiệp.

b) Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính.

c) Tư vấn, soạn thảo, và thẩm định các loại hợp đồng và văn bản pháp lý. Chúng tôi cũng soạn thảo, ban hành, và triển khai thực hiện nội quy, quy chế, cũng như các văn bản quản lý nội bộ của doanh nghiệp.

d) Tư vấn và hỗ trợ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

e) Tư vấn và giải quyết các tranh chấp phát sinh cả trong và ngoài doanh nghiệp.

f) Tư vấn và hỗ trợ trong việc thành lập, thay đổi, mua bán, sáp nhập, giải thể, hoặc phá sản doanh nghiệp.

g) Tư vấn về các vấn đề pháp lý khác có thể phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh.

h) Tư vấn về các vấn đề liên quan đến lao động, bao gồm việc xây dựng cơ cấu tổ chức, mô tả công việc, đánh giá nhân viên, quy trình điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, và kỷ luật nhân sự,.... cũng như cơ chế trả lương, thưởng, và các chế độ khác cho người lao động.

i) Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý khác mà doanh nghiệp có thể gặp phải.

6. Phí dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại LHD Law Firm

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp là một loại dịch vụ pháp lý mà một hoặc nhiều luật sư sẽ thường xuyên tới doanh nghiệp để hỗ trợ giải quyết toàn bộ các vấn đề pháp lý theo nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Đây bao gồm các nhiệm vụ như giải quyết thủ tục hành chính, tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, kiểm tra tính hợp pháp của hợp đồng và các văn bản giao dịch, hành chính, theo dõi và giám sát việc thực hiện pháp luật và các quy định nội bộ của doanh nghiệp. Mục tiêu là kiểm soát và giảm thiểu mức rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và tối ưu hóa lợi nhuận.

Phí cho dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp sẽ được xác định dựa trên quy mô, loại hình hoạt động và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đề xuất mức phí một cách minh bạch và công bằng, đảm bảo sự đồng thuận giữa LHD Law Firm và doanh nghiệp. Nhằm tạo ra một môi trường làm việc chặt chẽ và hợp tác tích cực, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và an toàn về pháp lý.

Chúng tôi luôn sẵn lòng thảo luận và đàm phán về các điều khoản phí dịch vụ một cách linh hoạt để đáp ứng đúng nhu cầu và kỳ vọng của doanh nghiệp. Hãy để Luật LHD Law Firm là đối tác pháp lý tin cậy của bạn, hỗ trợ bạn vượt qua mọi thách thức và thành công trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

7. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp

Các dịch vụ pháp lý của luật sư gồm những gì?

Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm:

 • Tham gia tố tụng
 • Tư vấn về các vấn đề pháp luật.
 • Luật sư đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng.
 • Và các dịch vụ pháp lý khác.

Luật sư thực hiện các dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, trừ trường hợp nào?

Luật sư thường thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, trừ khi:

 • Luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tố tụng.
 • Luật sư làm việc với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan hoặc tổ chức.

Nội dung của hợp đồng dịch vụ pháp lý là gì?

Theo quy định của Điều 26 của Luật Luật sư năm 2006 (sửa đổi 2012), nội dung của hợp đồng dịch vụ pháp lý phải được làm thành văn bản và bao gồm các thông tin quan trọng như quy định.

Có những phương thức tính thù lao luật sư nào?

Các phương thức tính thù lao cho luật sư có thể bao gồm:

 • Tính theo giờ làm việc của luật sư.
 • Thù lao trọn gói cho vụ, việc.
 • Tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc hợp đồng, dự án.
 • Hợp đồng dài hạn với thù lao cố định.

Do đó, chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào vấn đề của khách hàng. LHD Law Firm cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn nhanh chóng và chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trên đây là thông tin về Dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp (2023). Việc lựa chọn dịch vụ tư vấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tránh được những rủi ro pháp lý. Và LHD Law Firm tự tin là đối tác hàng đầu cho bạn. Chúng tôi cam kết duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp của bạn tự tin vượt qua mọi thách thức pháp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Liên hệ dịch vụ tư vấn pháp luật 

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6888+

Khách hàng

+1689+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng