TƯ VẤN MUA BÁN SÁP NHẬP M & A DOANH NGHIỆP

 • 04/02/2020
Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp M & A Việt Nam...LHD Law Firm cung cấp các giải pháp từ đàm phán, soạn thảo đến thủ tục tiến hành một phi vụ M & A cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp M & A Việt Nam....→

Tư vấn mua bán sáp nhập, M & A của LHD Law Firm cung cấp các giải pháp từ đàm phán, soạn thảo đến thủ tục tiến hành một phi vụ M & A cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Điều gì làm cho dịch vụ M & A của LHD Law Firm trở nên khác biệt?

Bất cứ ai tham gia vào việc sáp nhập và mua lại (M & A) đều biết mọi thỏa thuận đều khác nhau và theo định nghĩa, con đường luôn luôn là duy nhất. Cho dù đó là thỏa thuận đầu tiên của bạn hay bạn chuyên gia về M & A tại Việt Nam, Dịch vụ M & A của LHD Law Firm cung cấp các chiến lược đã được thiết lập để xây dựng và chuyên môn để giúp bạn tạo ra phương pháp độc đáo mà bạn cần để đạt được tầm nhìn và cung cấp giá trị bạn muốn từ giao dịch của mình.

Điều gì làm cho dịch vụ M & A của LHD Law Firm thành công?

Các giao dịch tốt nhất tiếp tục tạo ra giá trị lâu sau khi mực khô, nhưng với việc kinh doanh phức tạp và khó lường hơn bao giờ hết, việc giao dịch thủ công tạo ra giai đoạn thành công lâu dài chưa bao giờ khó khăn hơn. Khả năng dự đoán và thích nghi là vô cùng cần thiết nhưng nó đòi hỏi mức độ đổi mới mới về dữ liệu, trong phân tích, trên đám mây và trong mọi giai đoạn của thỏa thuận và hơn thế nữa. Đây là nơi LHD Law Firm có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Chúng tôi giúp các nhà giao dịch có được những hiểu biết họ cần ở mọi bước, nhanh hơn và chúng tôi giúp đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong một thông báo

Dịch vụ M & A của LHD Law Firm à Khả năng sâu sắc ở mọi giai đoạn của thỏa thuận

Các thỏa thuận đủ phức tạp mà không cần thêm sự phức tạp khi làm việc với các nhà cung cấp khác nhau ở các giai đoạn khác nhau. Khi bạn chọn làm việc với LHD Law Firm, bạn sẽ làm việc với một cố vấn được chuẩn bị duy nhất để cung cấp một mức chất lượng nhất quán trong toàn bộ vòng đời giao dịch.

Tư vấn cho Bên Bán M & A

Bán doanh nghiệp của bạn là một quá trình khó khăn bao gồm nhiều thói quen khác nhau. CFIE hoạt động như một đội và có các chuyên gia cho các giai đoạn khác nhau của quy trình bán hàng. Ghé thăm bán một doanh nghiệp ở Việt Nam để tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của việc mua bán và sáp nhập bên bán.

 1. quy trình bán doanh nghiệp
 2. loại người mua để bán công ty của bạn
 3. văn bản pháp lý trong bán hàng kinh doanh
 4. Làm thế nào để chuẩn bị cho một doanh nghiệp bán hàng?
 5. bán doanh nghiệp của tôi nhanh
 6. chi phí bán hàng ở Việt Nam
 7. nhà cung cấp do siêng năng
 8. ai bán doanh nghiệp của bạn
 9. Mua sáp nhập và mua lại bên

Tư vấn cho bên mua M & A.

 1. quá trình mua một doanh nghiệp
 2. mua và xây dựng chiến lược
 3. lợi thế của việc mua một doanh nghiệp hiện có
 4. chi phí mua hàng kinh doanh ở Việt Nam
 5. văn bản pháp lý trong mua hàng kinh doanh
 6. mua một doanh nghiệp do siêng năng
 7. làm thế nào để chuẩn bị mua hàng

Liên hệ sử dụng dịch vụ M & A của LHD Law Firm

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng