MUA BÁN SÁP NHẬP M & A

  • 06/02/2020
Mua bán sáp nhập M & A - Đây là một dịch vụ mạnh mẽ của và chuyên nghiệp của Công ty Luật TNHH LHD.

Tư vấn mua bán và sáp nhập M & A tại Việt Nam 

 

HỒ CHÍ MINH 02822612929 

HÀ NỘI 02422612929

ĐÀ NẴNG 02366532929

 

Luật sư của LHD LAW FIRM là những người có kinh nghiệm trong việc giúp các nhà đầu tư mua hoặc bán một phần hoặc toàn bộ thực thể theo cách hiệu quả, an toàn, chi phí và thời gian hiệu quả. Sau đây là những gì LHD LAW FIRM đang làm liên quan đến các dịch vụ M & A

Tư vấn giải pháp tốt nhất cho M & A. Đôi khi khách hàng bối rối không biết phải làm gì nếu họ muốn có được một mảnh đất thuộc quyền quản lý của người kia. Sẽ có những cách để có được như tách và sáp nhập công ty, chuyển nhượng đất, chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng cổ phần …Công ty Luật LHD luôn sẵn sàng giúp khách hàng có cách thức mua lại phù hợp nhất.

Khám sức khỏe Doanh Nghiệp:

Đây là phần không thể thiếu của M & A và Công ty Luật LHD sẽ xem xét kỹ lưỡng tất cả các tài liệu pháp lý liên quan đến Chuyện sẽ được mua lại đối tượng. Với dịch vụ của LHD LAW FIRM người mua có thể yên tâm rằng họ sẽ nắm được quyền lực pháp lý mạnh mẽ của tài sản đã mua, người bán có thể chắc chắn rằng họ sẽ được thanh toán và thủ tục bán hàng sẽ diễn ra suôn sẻ.

Đàm phán M & A:

Công ty Luật LHD có thể đại diện cho khách hàng không chỉ trong sự chuyên cần mà còn trong việc đàm phán với đối tác M & A của họ. Luật sư của LHD LAW FIRM được trang bị đầy đủ kỹ năng đàm phán và với đầy đủ thông tin được cung cấp từ sự siêng năng, họ có thể mang lại lợi thế tốt cho khách hàng trong đàm phán

Chuẩn bị tài liệu M & A:

Tất cả kết quả tốt của đàm phán là các tài liệu M & A mà Công ty Luật LHD sẽ chuẩn bị theo các ưu điểm rằng mọi rủi ro có thể sẽ được dự kiến ​​và giải quyết, lợi ích của các bên được bảo vệ tốt và mọi thỏa thuận đều tuân thủ quy định của Việt Nam và đó là sẽ được thi hành trong trường hợp cần thiết.

Tiến hành thủ tục M & A:

Sau khi chuẩn bị tốt cùng với kinh nghiệm và mối quan hệ chính phủ tốt của các luật sư của LHD LAW FIRM, tất cả các thủ tục M & A sẽ được tiến hành suôn sẻ trong thời gian ngắn nhất.

 

Tư vấn mua bán và sáp nhập M & A tại Việt Nam 

 

HỒ CHÍ MINH 02822612929 

HÀ NỘI 02422612929

ĐÀ NẴNG 02366532929

PROFILE LHD LAW FIRM
0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+6889+

Khách hàng

+16889+

Dự án

+39+

Nhân sự

3+

Văn phòng